Thu mua bột hợp kim, bột kim loại bạc, bột niken, bột thép, bột chì, bột đồng thau

Bột kim loại
5/5 - (2 bình chọn)

Bột kim loại (hay còn gọi là bột hợp kim) hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường. Nó dùng để chế tạo dụng cụ cắt, chế tạo chi tiết máy. Chế tạo các chi tiết cứng và nhiệt độ hoạt động cực cao trong ngành công nghiệp hạt nhân

Bột kim loại là gì? Bột kim loại mua ở đâu? Tìm hiểu về bột bạc, bột niken, bột thép, bột chì, bột đồng thau

Việc ứng dụng bột ki loại vào ứng dụng cuộc sống, tạo ra những sản phẩm đa dạng, phong phú. Trong bài viết này, chúng ta cùng công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh sẽ cùng nhau tìm hiểu về bột kim loại là gì? Bột kim loại mua ở đâu? Giới thiệu sơ lược về bột bạc, bột niken, bột thép, bột chì, bột đồng thau

Bột kim loại
Hình ảnh bột kim loại

Tìm hiểu về bột kim loại ( bột hợp kim)

Bột kim loại là gì?

Những các kim loại như: đồng, bạc, nhôm, sắt – thép, niken, titan, thiếc, cobalt. Chúng được thải ra trong hoạt động phay, bào,tiện, gia công cơ khí. Bột kim loại có kích thước vụn, mịn,kho có thể nhìn bằng mắt thường, Muốn biết đó là bột kim loại phải nhờ đến chuyên gia có chuyên môn phân loại dựa vào các thành phần hoá hoạ của chúng

Ứng dụng của bột kim loại

Hợp kim cứng là loại chuyên dùng để sản xuất các vật liệu cắt gọt, tính chịu nóng 1000 độ C, Tốc độ cắt lên đến hàng trăm m / ph. Đây là loại này sử dụng bột WC, TiC, TaC và một ít lượng coban để làm chất kết dính. Bạn có thể dùng một, hai hoặc ba Cacbit và tương ứng là sẽ có hợp kim cứng một, 2 hoặc 3 Cacbit.

Vật liệu làm đĩa cắt : dùng những vật liệu rất cứng như: kim cương nhân tạo hoặc là nitrit Bo BN. Chất kết dính đó là bột B, Be hay Si. Sử dụng ép nóng dưới áp lực và có nhiệt độ cao, rất cao tùy vào yêu cầu công nghệ.

Vật liệu mài: sử dụng bột SiC; chất kết dính là các loại nhựa hữu cơ hoặc gốm thủy tinh.

Vật liệu có kết cấu nhôm và loại hợp kim nhôm ( SAP., SAAP ) trên cơ sở của sắt và thép, hoặc là dựa trên cơ sở của đồng và hợp kim của đồng.

Chế tạo thép gió dựa theo phương pháp kim loại bột dùng để tạo ra mác thép gió hợp kim hóa cao và các dụng cụ với nhiều hình dạng phức tạp. Độ bền của nó cao hơn so với các phương pháp cổ điển khoảng 1,5 – 3 lần. Tuy nhiên, rất khó luyện.

Giá mua bột kim loại hiện nay bao nhiêu 12/02/2023?

Bảng báo giá phế liệu bột kim loại được cập nhật thông qua bảng dưới đây! Chúng tôi nhận mua phế liệu hợp kim tận nơi tất cả mặt hàng

 • Giá bột ferro hợp kim bột : từ 10.000đ – 59.000 đ/kg.
 • Giá bột hợp kim đồng từ : 75.000 – 340.000 đ/kg.
 • Giá bột hợp kim niken từ: 122.000 – 355.000 đ/kg.
 • Giá bột hợp kim Cobalt từ: 203.000 – 378.000 đ/kg.
 • Giá bột hợp kim nhôm từ:  19.000đ – 48.000 đ/kg.
 • Giá bột hợp kim Titan từ: 145.000đ – 433.000 đ/kg.
 • Giá bột hợp kim vàng bạc từ: 600.000đ – 10.000.000 đ/kg.

Bột kim loại kết dính

Bột kim loại đã mở ra cơ hội để thiết kế những bộ phận với phương pháp sáng tạo nóng chảy. Giảm chi phí đến 80% sản xuất từ bột kim loại và gang. Hiện nay, trên thế giới thay đổi phương pháp sản xuất thường dùng chuyển sang phương pháp kết dính ( Sintered components ).

Bộ kim loại kết dính
Bộ kim loại kết dính

Phân loại các loại bột hợp kim

Hiện nay, bột kim loại được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rất phổ biến. Bột hợp kim được phân thành các loại như sau:

 1. Ferro hợp kim bột
 2. Bột hợp kim Titan
 3. Bột hợp kim niken
 4. Bột hợp kim nhôm
 5. Bột hợp kim vàng, bạc
 6. Bột hợp kim đồng
 7. Bột hợp kim Cobalt

Bột kim loại mua ở đâu giá rẻ, uy tín?

Tại Tphcm, để mua bột kim loại giá rẻ, chất lượng nhất. Bạn hãy đến các cửa hàng chuyên bán bột kim loại uy tín, tin cậy để tránh gặp phải các tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, lừa đảo về giá.

Khi đến đúng địa chỉ tin cậy để mua các mặt hàng bột kim loại sẽ đảm bảo tốt nhất về mặt giá cả cũng như sự đa dạng số lượng, chủng loại. Đồng thời, đảm bảo về chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành cho khách hàng

Địa điểm mà Bảo Minh nhận thu mua bột kim loại, bột hợp kim tận nơi

Trải qua quá trình kinh doanh lâu năm trong nghề. Đến nay, công ty đã thành lập được trên 50 cơ sở thu mua phế liệu có bãi rộng lớn, phân bố tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước

Nhận mua bột kim loại tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh và phía bắc gồm: thu mua bột kim loại Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng…

Giới thiệu sơ lược về bột bạc, bột niken, bột thép, bột chì, bột đồng thau

Bột đồng kim loại hợp kim

Đặc điểm

Bột đồng có màu đỏ; chất dẻo; dễ cháy,dẫn điện tốt. Có khả năng chống ăn mòn kim loại,. Rất dễ bị kiềm tấn công. Là 1 yếu tố vi lượng rất cần thiết trong chế độ ăn uống của chúng ta và việc vận chuyển hóa thực vật. Là chất không độc hại.

Đồng và hợp kim đồng bột được ứng dụng như:  như hàn, hàn lạnh, mạ cơ khí, huy chương, trang trí kim loại, nhựa và rất nhiều trong lĩnh vực hóa học và y tế.

Bột đồng kim loại

Bột niken kim loại hợp kim

Niken nó là một loại kim loại có màu trắng bạc; bề mặt bóng láng. Thuộc nhóm sắt từ. Có đặc tính cứng, dễ dát mỏng; dễ uốn, dễ kéo sợi.

Ứng dụng bột Niken

Bột niken là loại bột kim loại được hình thành từ rất lâu. Từ xa xưa, người ta đã biết dùng bột niken để chế tạo ra đồng xu trắng bạc.

Tái tạo Bột nickel  bằng cách luyện kim. Các quặng oxit hoặc hiđroxit được tách ra bằng phương pháp thủy luyện. Quặng giàu sulfua được tách bằng cách nhiệt luyện hoặc là thủy luyện.

Quặng giàu sulfua sản xuất ra bằng cách dùng quy trình tuyển quặng.

Bộ niken kim loại

Bột thép kim loại hợp kim

Bột thép (gọi là bột thép không gỉ) là dạng bột kim loại rẻ tiền nhất. Nó được sử dụng trong những ứng dụng bình thường. Bột thép là loại kim loại tuyệt có liên kết mạnh với thủy tinh.

Đặc điểm của bột thép

Có độ tinh khiết cao

Hình dạng hình cầu, không đều

Kích thước trung bình mỗi hạt từ 5-50um.

Hàm lượng oxy thấp

Chất liệu: Thép không gỉ; thép hợp kim thấp,

Ứng dụng của bột thép

 • Sản xuất phụ gia
 • Chổi than
 • in 3d
 • ma sát
 • Thiết bị điện tử
 • PTFE
 • Bộ lọc
 • Hóa học và ngành luyện kim
 • Vật liệu dẫn điện
 • Dụng cụ kim cương và chất mài mòn
 • Sơn
 • Trang trí
 • Sơn chống tróc sơn

Bột chì kim loại hợp kim

Bột chì dùng để đóng chân IC. Có kích thước hạt từ 20 – 38µm. Nhiệt độ nóng chảy là 183oC

Bột chì kim loại

Bột hợp kim nhôm

Loại bột hợp kim nhôm này được tạo thành bằng cách rèn, nung nóng và ép nhiệt chúng thành 1 vật liệu có ánh sáng yếu. Bột hợp kim nhôm ( bột kim loại nhôm) còn được người ta chia thành 3 loại:

 • bột nhôm, kẽm magie, đồng, Zr và crom,
 • bột kết hợp giữa nhôm, kẽm, magie, đồng, Co và oxil
 • bột nhôm kết hợp với magie và cacbon oxit.

Bột bạc kim loại hợp kim (Bột hợp kim vàng bạc)

Bột hợp kim vàng bạc khá quý hiếm và rất ít gặp, chúng  được tạo thành chủ yếu khi dùng để đúc cơ khí hoặc đúc phôi thành phẩm bị thất bại. Có các loại bột từ bạc, đồng, kẽm, Sn, bột bạc và vonfram, bạc và Mobạc và niken, bạc kết hợp với đồng kẽm và nguyên tố Cd.

Bột bạc
Bột bạc

Bột hợp kim Titan

Loại Bột hợp kim Titan được tạo ra bằng cách dùng phương pháp khí trơ hoặc quay điện cực tất cả các nguyên tố hóa học như: nhôm, Ti, vonfram, Sn. Các chất liệu này được ứng dụng trong việc chế tạo động cơ ngành hàng không như: máy bay, trực thăng. Ngoài ra các vật liệu này còn được dùng làm xương ngành y tế.

Ferro hợp kim bột

Ferro hợp kim bột này được tạo thành bằng các cách đun các hỗn hợp Mn02, cacbon, sắt 3 oxit, trong 1 lò cao hoặc lò hình vòng.

Và 1 số loại bột kim loại khác như: bột kim loại kẽm, bột kim loại titan, bột kim loại vàng…

Quy trình thu mua bột hợp kim tận nơi của Bảo Minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sau đó báo giá mua bán hợp kim phế liệu

Bước 2: Tiến hành thu gom bột kim loại

Bước 3: Bốc xếp lên xe và Vận chuyển về kho công ty

Bước 4: Thanh toán đầy đủ

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau quá trình mua bán phế liệu

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tận nơi tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Bến Tre…và trên toàn quốc.

Mọi chi tiết để bán bột kim loại cho Bảo Minh, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Hotline: – 0979.637.678 (Mr. Dương)-0949.193.567 (Mr. Minh)

Email: phelieubaominh@gmail.com

Website: https://thumuaphelieugiacao.com.vn

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !