Phế liệu bảo minh hợp tác và thu mua phế liệu tại 1 số công ty lớn như: khăn lụa thiều hoa ; khăn quảng cổ ; công ty may balo; áo đồng phục công ty thu mua phế liệu tại thiết kế web uy tín

Thu mua phế liệu nhôm giá cao, thu mua nhôm đà, nhôm thanh, nhôm kính cũ…

Công ty phế liệu Bảo Minh chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất cùng tất cả các loại phế liệu khác như: sắt, thép, đồng, niken, gang, chì, thiếc, inox, hợp kim… Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thu mua nhôm phế liệu tận nơi với số lượng nhỏ nhất đến khối lượng lớn của cá nhân, xí nghiệp, xưởng cơ khí, gia công, nhà máy và công ty. Cam kết thu mua tận nơi không ngại xa trên địa bàn cả nước từ thu mua phế liệu nhôm từ Hà Nội đến Thu mua phế liệu TPHCM. Ở đâu khách hàng cần, Bảo Minh cũng có mặt trong ngày để phục vụ.

MỌI CHI TIẾT BÁN HÀNG XIN LIÊN HỆ:

0979.637.678 0949.193.567 Anh Dương (phụ trách miền Nam)

0988.18.68.78 0948.796.111 Anh Hiếu (phụ trách miền Bắc) 

Thu mua phế liệu nhôm giá cao
Nhôm là một kim loại mềm, khối lượng nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ.

NHÔM LÀ GÌ? PHẾ LIỆU NHÔM LÀ GÌ?

Nhôm là một kim loại mềm, có khối lượng nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ. Nhôm không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ bằng 1/3 của sắt hay đồng; nó rất mềm (chỉ sau vàng), dễ uốn (đứng thứ sáu) và dễ dàng gia công trên các loại máy móc hay đúc; nó có khả năng chống ăn mòn và rất bền vững do lớp ôxít bảo vệ.

Các nguyên tử của kim loại nhôm sắp xếp thành một cấu trúc lập phương tâm mặt (fcc). Nhôm kim loại lại có năng lượng xếp lỗi vào khoảng 200 mJ/m2. Sức bền của kim loại nhôm tinh khiết là 7–11 MPa, trong khi hợp kim nhôm thì có độ bền từ 200 MPa đến 600 MPa. Tỷ trọng nhôm là 2,7 g/cm³

Nhôm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và trong các ngành công nghiệp như làm cửa sổ, cửa chính, thanh lót trần nhà, ván,… Trong ngành xây dựng và trong lĩnh vực công nghiệp như chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, thuyền, tàu, vật tư máy bay. Vỏ phủ nhôm có thể được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu. Kim loại nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ

GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU CAO NHẤT 2020 HÔM NAY TẠI TPHCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Bảng giá nhôm thanh, nhôm đà, nhôm đặc, nhôm phế dao động từ 25.000đ – 65.500đ/kg tùy loại.

Giá nhôm phế liệu trên thị trường luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố,  Bạn có thể xem giá nhôm phế liệu hôm nay dưới đây để trả lời cho câu hỏi nhôm phế liệu giá bao nhiêu:

Phế Liệu NhômNhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất)55.000 – 65.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm)45.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm)25.000 – 35.500
Bột nhôm2.500
Nhôm dẻo35.000 – 39.500
Nhôm máy27.500 – 37.500

Bạn có thể xem bảng giá nhôm phế liệu tại đây.

PHÂN LOẠI THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM LOẠI 1, 2, 3 HIỆN NAY:

Thu mua Phế liệu nhôm cứng, nhôm đà, nhôm đặc nguyên chất (loại 1)

Đây là loại nhôm đà cứng, nhôm đặc nguyên chất đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm, của nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không bị  lẫn tạp chất và các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất trong thị trường.

Thu mua khuôn nhôm, khuôn giày phế liệu

Khuôn giày, khuôn nhôm là 1 loại khó hư hỏng nhưng dễ bán tại thị trường việt nam, hiện tại Bảo Minh chuyên thu mua khuôn nhôm, khuôn giày giá cao nhất tận nơi.

Thu mua nhôm kính cũ, nhôm xingfa

Nhôm xingfa hay còn gọi là nhôm kính cũ có giá khá cao và được udngf làm cửa cho các công trình cao cấp.

cửa nhôm xingfa cũ

Thu mua nhôm đà

Các loại nhôm đà công nghiệp dùng trong ngành xây dựng luôn được ứng dụng rộng rãi, và chúng cũng khá phổ biến hiện nay với nhiều kích thước khác nhau.

Thu mua dây điện nhôm

Tất cả các loại dây nguyên, dỡ đều được công ty chúng tôi thu mua giá cao, dịch vụ thu mua dây điện nhôm được ưu ái tận nơi

Thu mua Phế liệu nhôm : hợp kim nhôm, nhôm thanh, phôi nhôm, nhôm vụn, nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm kính cũ ( loại 2)

Đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1 khoảng 10.000đ, thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng và thu mua phôm nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.

Thu mua Phế liệu nhôm và bá zớ ( ba dớ) nhôm: vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3)

Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình sử dụng như tiện, phay, bào của các công ty gia công, sản xuất. Loại này chỉ được thu mua khi không bị lẫn với các loại tạp chất và ba zớ khác, loại này có giá thành rất thấp.

Thu mua khuôn nhôm
Thu mua khuôn nhôm là mặt hàng mà khách hàng quan tâm tới Bảo Minh nhiều

Thu mua nhôm khối

Các loại nhôm khối luôn đặc và chúng khá khó khăn trong việc vận chuyển và tái chế.

Thu mua nhôm sắt

Loại này thường dùng làm của sổ, trần nhà thay thế cho nhựa poty đặc tỏng làm mái

Thu mua nhôm phế liệu các loại

Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm giá cao, số lượng lớn nhất TPHCM, Bình Dương, Và 24 Tỉnh thành cả nước

Ứng dụng của phế liệu nhôm hiện nay trong đời sống

Theo wiki thì tính theo cả số lượng và giá trị, việc sử dụng nhôm trong đời sống vượt tất cả các kim loại khác ngoại trừ sắt, và nó là 1 kim loại đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Nhôm nguyên chất có sức chịu kéo thấp, nhưng tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như đồng, magiê, mangan , kẽm, và silic. Khi được gia công cơ nhiệt, các hợp kim nhôm này có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể.

Các hợp kim nhôm tạo thành một thành phần quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.
Nhôm dương cực hóa là ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng.
Phần lớn các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.

Khi nhôm được bay hơi trong chân không, nó tạo ra lớp bao phủ phản xạ cả ánh sáng và cả bức xạ nhiệt. Các lớp bao phủ này tạo thành một lớp mỏng của axít nhôm bảo vệ kim loại này không bị hư hỏng như các lớp bạc bao phủ vẫn hay bị. Trên thực tế, gần như toàn bộ các loại gương hiện đại thời nay đều được sản xuất sử dụng lớp phản xạ bằng kim loại nhôm trên mặt sau của thủy tinh. Các gương của kính thiên văn cũng được phủ một lớp mỏng nhôm, nhưng là ở mặt trước là để tránh các phản xạ bên trong mặc dù điều này làm cho bề mặt nhạy cảm hơn với các tổn thương.
Các loại vỏ phủ nhôm đôi khi được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu để tăng nhiệt độ cho chúng, nhờ vào đặc tính hấp thụ bức xạ điện từ của Mặt Trời tốt, mà bức xạ hồng ngoại vào ban đêm thấp.
Hợp kim nhôm, nhẹ và bền, được dùng để chế tạo các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tô, máy bay, xe tải, toa xe tàu hỏa, tàu biển, v.v.)
Đóng gói (can, giấy gói, v.v)
Xử lý nước
Xây dựng (cửa sổ, cửa, ván, v.v; tuy nhiên nó đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây dẫn phần cuối cùng của các mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.
Các hàng tiêu dùng có độ bền cao (trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)
Các đường dây tải điện (mặc dù độ dẫn điện của nó chỉ bằng 60% của đồng, nó nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn
Chế tạo máy móc.
Mặc dù tự bản thân nó là không nhiễm từ, nhôm được sử dụng trong thép MKM và các nam châm Alnico.
Nhôm siêu tinh khiết (SPA) chứa 99,980%-99,999% nhôm được sử dụng trong công nghiệp điện tử và sản xuất đĩa CD.
Nhôm dạng bột thông thường được sử dụng để tạo màu bạc trong sơn. Các bông nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ — khi khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra một lớp kháng nước rất tốt.
Ôxít nhôm, alumina, được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng corunđum, emery, ruby và saphia và được sử dụng trong sản xuất thủy tinh. Ruby và saphia tổng hợp được sử dụng trong các ống tia laser để sản xuất ánh sáng có khả năng giao thoa.
Sự ôxi hóa nhôm tỏa ra nhiều nhiệt, nó sử dụng để làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, nhiệt nhôm và các thành phần của pháo hoa.
Phản ứng nhiệt nhôm dùng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm Cr Vonfarm W…)

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU BẢO MINH TẠI TPHCM ĐẾN HÀ NỘI?

 • Có đầy đủ hồ sơ năng lực để đấu thầu những công trình, công ty thanh lý, phá sản quy mô lớn.
 • Thu mua Nhôm phế liệu với giá thu mua cao nhất thị trường. Cam kết ưu đãi cho đại lý, chi nhánh có số lượng lớn hoặc khách hàng lâu năm
 • Phương thức thanh toán của thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh hoàn tất trước khi hàng đi nên sẽ nhanh gọn nhất.
 • Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, hợp kim, sắt thép, chì, niken, thiếc, vải, mô tơ, bình ac quy…
 • Thu mua phải nhanh gọn, sạch đẹp đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
Thu mua phế liệu nhôm loại 2
Thu mua phế liệu nhôm giá cao loại 2
 • Với mục tiêu ” Niềm tin khách hàng là niềm vui của Bảo Minh” – Chúng tôi rất vui lòng phục vụ quý khách.
 • Khảo sát nhanh các loại phế liệu: Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẫm định, xem xét nguồn phế liệu kĩ càng, phân loại và đưa ra mức giá hợp nhất với thị trường. Hướng dẫn khách hàng quy đổi qm2 nhôm bằng bao nhiêu kg?
 • Thu mua phế liệu nhôm giá cao các loại số lượng lớn không ngại xa, có xe tới tận nơi thu gom tại TPHCM và trên cả nước
 • Thời gian thu mua phế liệu 24 / 24 vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ). Công ty sẽ thanh toán tiền hàng một lần bằng nhiều hình thức khác nhau theo yêu cầu cho quý khách hàng cũng như tự tháo lắp vận chuyển.
Thu mua nhôm tận nơi, nhanh chóng, phục vụ tư vấn 24/24

HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN KHI THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán cho qúy khách chọn tùy vào thỏa thuận mua bán.

 • Thanh toán tiền mặt: Trả tiền ngay khi hàng chất lên xe, trước khi chúng tôi rời khỏi.
 • Thanh toán chuyển khoản: Chuyển khoản bằng ngân hàng dùng tài khoản công ty khi chúng tôi cân hàng xong, chốt số lượng với khách. Trước khi xe rời đi chúng tôi sẽ thực hiện rất nhanh.
Thu mua nhôm loại 3
Thu mua nhôm loại 3

CÔNG TY BẢO MINH CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO SỐ LƯỢNG LỚN

Bảo minh ưu tiên các khách hàng bán số lượng lớn và lâu dài với chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ 0979.637.678 – 0949.193.567 (A.DƯƠNG) để đươc bán phế liệu nhôm giá cao và nhận mức hoa hồng ưng ý nhất..

THU MUA KHUÔN NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Ngoài các mặt hàng phế liệu liên quan tới kim loại nhôm, Bảo Minh còn thu mua khuôn nhôm phế liệu với giá cao nhất, tận nơi trong ngày, Nếu có nhu cầu bán khuôn nhôm phế liệu xin hãy liên lạc chúng tôi tại website: Thumuaphelieugiacao.com.vn

QUY TRÌNH THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẬN NƠI, TIỀN MẶT, TỪ HÀ NỘI ĐẾN TPHCM

Là cửa hàng chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Tphcm được hội phế liệu bình chọn. Công ty thu mua phế liệu Giá cao Bảo Minh tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của Thu mua phế liệu Giá cao Bảo Minh sẽ bán được mua bán phế liệu với giá cao nhất. Tận hưởng dịch vụ thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng dưới đây:

 • Bước 1: Bảo Minh sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa qua điện thoại, gmail, zalo và báo giá hoặc khảo sát và báo giá bằng văn bản.
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, ngày giờ và lịch lấy hàng, hình thức thanh toán, ngày lấy hàng.
 • Bước 3: Lấy hàng và tiến hành thanh toán đầy đủ trước khi hàng ra khỏi công ty.
 • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi và nhà máy miễn phí
 • Bước 5: Chăm sóc hậu mãi: Chúng tôi hỗ trợ giá nếu giá thị trường xuống cho các khách hàng lâu năm.

có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thu mua nam châm giá cao của chúng tôi

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu nhôm Bảo Minh mua tận nơi

Thu mua phế liệu nhôm Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu nhôm Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu nhôm Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

  Sẽ là rất hân hạnh nếu chúng tôi được phục vụ qúy khách tận nơi trong ngày. Xin cảm ơn!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn
DMCA.com Protection Status
Đội ngũ của chúng tôi báo cáo liên tục để bảo vệ bản quyền về nội dung và chống copy sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !