Thu mua phế liệu nhôm giá cao, thu mua nhôm đà, nhôm thanh, nhôm kính cũ…

Nhôm phế liệu
5/5 - (1 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu nhôm toàn quốc Bảo Minh là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao tận nơi, với mức giá cao cam kết cao nhất cả nước: Chuyên mua nhôm nguyên chất, nhôm thô, nhôm đà, nhôm tấm, nhôm xingfa, nhôm đặc, nhôm, nhôm cũ, nhôm định hình, nhôm thanh, thang nhôm, nhôm nhiệt, nhôm máy, máy nhôm 2 đầu, nhôm kính, nhôm hệ, nhôm nhiệt, nhôm làm cửa, nhôm nhôm, nhôm khối, mua tủ nhôm kính, nhôm tủ, hợp kim nhôm, nhôm dẻo, nhôm nhôm, ba dớ nhôm, mua bán nhôm tấm, xi mạ nhôm, máy ép góc cửa nhôm, bột nhôm, mạt nhôm, hợp chất nhôm, bột nhôm, nhôm nhôm nhập khẩu …nhôm thải ra từ nhà máy, từ gia công, công trình.

Thu mua nhôm phế liệu giá cao toàn quốc Bảo Minh

Gọi ngay 0979.637.6780949.193.567 nhận Hoa hồng tới 500 triệu】

Tại công ty thu mua phế liệu Bảo Minh, chúng tôi công khai trên trang web cho khách hàng biết 1m2 nhôm bằng bao nhiêu kg? để khách hàng tự tin bán hàng và có thể kiểm tra hàng hóa của bạn.

Dù là mặt hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng đủ năng lực từ hồ sơ đến tài chính, nhân lực để đến tận nơi thu gom nhanh chóng trên cả nước. Với chi hoa hồng cao là nhiều khách hàng vui mừng khi hợp tác với công ty thu mua phế liệu nhôm Bảo Minh . Cung cấp mới nhất nhôm nguyên liệu 2023 .

Cam kết giá mua nhôm phế liệu thanh lý tại Tphcm, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Củ Chi tận nơi cả nước, không ngại xa trên địa bàn cả nước từ thu mua phế liệu từ Hà Nội đến thu mua phế liệu TPHCM . Ở đâu khách hàng cần, Bảo Minh cũng có mặt trong ngày để phục vụ.

✅✅✅✅Thu mua nhôm thanh lý tận nơi ✅✅✅✅ 🔴🔴🔴🔴Giá nhôm phế liệu cao nhất🔴🔴🔴🔴
✅🔴✅🔴Hoa hồng cao cho đối tác✅🔴✅🔴 ✅🔴✅🔴Mua tận nơi, miễn tất cả chi phí✅🔴✅🔴

Đứng trước tình thế khó khăn của bệnh dịch, công ty chúng tôi vẫn chung tay với khách hàng cả nước bảo đảm nguồn thu nhanh chóng vượt qua khó khăn. Tất cả nhân viên của công ty đa xtieem vacxin ngừa covid 19, chúng tôi cung cấp giấy xét nghiệm âm tính trước khi tiếp xúc mua bán nhôm phế liệu của công ty.

MỌI CHI TIẾT HÀNG XIN LIÊN HỆ:

0979.637.678  0949.193.567  Anh Dương (phụ trách Nam)

0988.18.68.78 0948.796.111 Anh Hiếu  (phụ trách miền Bắc) 

Nhôm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và trong các ngành công nghiệp như làm cửa sổ, làm cửa chính, làm thanh lót trần nhà, ván,…Nhôm dẫn điện. Trong ngành xây dựng và trong lĩnh vực công nghiệp như chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, vật tư máy bay, xe tải, thuyền, tàu. Vỏ phủ nhôm có thể được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu. Kim loại nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ

Tất cả các thành phẩm, sản phẩm của các loại nhôm như: nhôm nhôm, máng nhôm, thu mua thang máng cáp nhôm, khung nhôm, xi mạ nhôm, tủ sắt, tủ nhôm kính, tủ nhôm thanh lý, nhôm lá, nhôm nhôm, nhôm vách, nhôm tủ quần áo, bàn ghế nhôm, nhôm lá mỏng, thang nhôm nhôm, vách ngăn, nhôm kính, coppha nhôm, mua tủ bếp nhôm, dây điện 3 pha lõi nhôm, lan can nhôm đúc, thanh lý nhôm kính cũ , lò sưởi, mái hiên, nhận thanh lý tủ nhôm kính hà nội, TPHCM và quốc gia, khung, thùng xe tải, thanh nhiệt, máy gia công cửa nhôm, tủ trưng bày, tủ kính, thanh treo màn hình, kệ nhôm kính, thang máy, thu mua nhôm cũ, tấm nhôm nhiệt, máy móc, linh kiện .. đều được bảo vệ Minh thu kiện nhôm của các nhà máy, nhà sản xuất nhôm trong công nghiệp tận diệt quốc 24/7.

Ngoài ra, chúng tôi còn mua tất cả các loại tổng hợp khác như: thép nhôm sắt thép, thu mua phế liệu inox , đồng, Huyết, niken, gang, bạc, bạc trắng, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bo mạch, linh kiện điện tử, bản mạch trong, chip, IC, thiếc, thùng phi, thu mua phế liệu hợp kim , mũi khoan, thép gió…

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành phế liệu và có nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu nhôm tồn kho ở mức cao nhất, nhận gom từ số lượng nhỏ nhất của tất cả cá nhân, vựa phế liệu, công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ khí, nhà máy chế tạo, khu chế xuất và công ty trên cả nước.

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg?

🏆Giá Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà)🏆 🎇50.000 – 75.000🎇
🏆Giá Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm trắng)🏆 🎇35.000 – 68.000🎇
🏆Giá Nhôm loại 3 (nhôm xingfa, nhôm xám, nhôm định hình)🏆 🎇33.000 – 64.000🎇
🏆Giá Bột nhôm🏆 🎇32.500 – 58.000🎇
🏆Giá Nhôm dẻo, nhôm máy, dây cáp nhôm🏆 🎇39.200 – 60.000🎇
🏆Giá vụn nhôm, mạt nhôm🏆 🎇30.800 – 45.000🎇

Bạn có thể xem bảng giá nhôm phế liệu tại đây.

NHẬN HOA HỒNG CAO KHI BÁN NHÔM PHẾ LIỆU CHO BẢO MINH

Khi mua bán nhôm phế liệu cả nước, chúng tôi áp dụng chính sách chi tiền hoa hồng cao cho đại lý như sau:

Chi hoa hồng

 

GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU HÔM NAY CAO NHẤT TẠI TPHCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC 【23/03/2023】

Bảng giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? giá phế liệu nhôm hôm nay, giá nhôm thanh, giá nhôm đà, giá nhôm đặc, giá nhôm phế, giá nhôm ve chai, giá nhôm đồng nát, nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg, giá nhôm vụn, giá nhôm sắt vụn, công ty bán phế liệu nhôm, mua nhôm tấm ở đâu, mua bán phế liệu đồng nhôm, giá nhôm thế giới, phế liệu nhôm bán ở đâu, phế liệu nhôm nhập khẩu, giá 1kg nhôm phế liệu, giá phôi nhôm nguyên liệu, giá đồng nhôm phế liệu, giá nhôm nguyên liệu, giá nhôm xingfa, giá mạt nhôm phế liệu, giá dây nhôm phế liệu, giá mua nhôm phế liệu, thu mua nhôm thỏi, mua nhôm tấm lẻ, giá bán nhôm phế liệu, tên gọi các loại nhôm, giá bán phế liệu nhôm, giá niken phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? 1 kg nhôm bao nhiêu tiền, 1 kg nhôm phế liệu giá cao nhiêu? giá 1kg nhôm phế liệu, giá nhôm hôm nay ngày 23/03/2023 dao động từ 26.800đ – 62.300đ/kg tùy loại.

Giá nhôm phế liệu trên thị trường luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố,  Bạn có thể xem giá nhôm phế liệu hôm nay dưới đây để trả lời cho câu hỏi nhôm phế liệu giá bao nhiêu? giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg? :

PHÂN LOẠI THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM THANH LÝ LOẠI 1, 2, 3 HIỆN NAY:

Các loại nhôm phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại nhôm được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là các loại nhôm phổ biến nhất:

Nhôm hợp kim: Là loại nhôm được hỗn hợp với một hoặc nhiều kim loại khác để tăng tính chất của nó.

Ví dụ: nhôm hợp kim magiê (Al-Mg), nhôm hợp kim silic (Al-Si), nhôm hợp kim đồng (Al-Cu) và nhôm hợp kim kẽm (Al-Zn).

Nhôm không hợp kim: Là loại nhôm tinh khiết được sản xuất từ quá trình điện phân. Đây là loại nhôm có tính chất cơ học và hóa học tốt nhất, thường được sử dụng trong các ứng dụng như đóng tàu, máy bay, ô tô, vv.

Nhôm tái chế: Là loại nhôm được sản xuất bằng quá trình tái chế từ các sản phẩm nhôm cũ, bao gồm cả đồ gia dụng và phế liệu sản xuất. Nhôm tái chế thường có tính chất kém hơn so với nhôm tinh khiết, nhưng lại có tính bền môi trường và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Nhôm dẻo: Là loại nhôm có khả năng dẻo và dễ uốn cong, thường được sử dụng trong các ứng dụng như đồ gia dụng, vỏ bọc điện tử, vv.

Nhôm tấm: Là loại nhôm có hình dạng tấm phẳng, thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng, như vách ngăn, mái che, vv.

Thu mua Phế liệu nhôm cứng, nhôm đà, nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất (loại 1)

Đây là loại nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm xây dựng, nhôm đà cứng đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm, cửa nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không bị  lẫn tạp chất và các kim loại khác nên kim loại này có giá thành cao nhất trong thị trường.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao
Nhôm là một kim loại mềm, khối lượng nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ. Bảo Minh mua bán phế liệu đồng nhôm tận nơi trên 63 tỉnh thành phố.

Thu mua khuôn nhôm, form nhôm, khuôn giày phế liệu

Khuôn giày, khuôn nhôm, form đế giày là 1 loại khó hư hỏng nhưng dễ bán tại thị trường việt nam, hiện tại công ty thu mua phế liệu nhôm Bảo Minh chuyên thu mua khuôn nhôm, khuôn giày giá cao nhất tận nơi.

Thu mua nhôm kính cũ, nhôm xingfa, tủ bếp nhôm kính, nhôm định hình, nhôm kính, nhôm hệ

Nhôm xingfa hay còn được gọi là nhôm kính cũ. Bao gồm các loại nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa hệ 99, nhôm xingfa hệ 100, nhôm xingfa màu trắng – màu nâu – màu đen – màu ghi, chúng có giá khá cao và được dùng để làm cửa cho các công trình cao cấp. Nhận thu mua tủ bếp nhôm kính, cửa nhôm, công trình thiết kế nhôm xingfa, nhôm định hình, nhôm kính, nhôm hệ, nhôm tấm, nhôm Việt Pháp, nhôm profile… Nhận thanh lý cửa nhôm kính giá cao

cửa nhôm xingfa cũ
Thu mua cửa nhôm xingfa, các loại cửa nhôm kinh cũ

Thu mua nhôm đà, nhôm thỏi

Những loại nhôm đà công nghiệp, nhôm thanh cứng được dùng trong ngành xây dựng luôn được ứng dụng khá rộng rãi, và chúng cũng khá phổ biến hiện nay trên mọi công trình với nhiều kích thước khác nhau. giá nhôm thỏi hôm nay được tính bằng giá nhôm đà. Các loại nhôm tấm đang được Bảo Minh thu mua là nhôm tấm 1mm; 2mm; 3mm; 5mm; 10mm; 20mm. Nhôm tấm đã cắt lẻ, nhôm tấm chống trượt, nhôm tấm giả gỗ, nhôm đúc…

Thu mua dây điện nhôm

Tất cả các loại dây điện nhôm nguyên, dỡ, dây nhôm mạ đồng, dây nhôm lõi thép, dây nhôm uốn cây, dây nhôm bonsai, dây nhôm a16, dây nhôm chịu tải, dây nhôm cadivi,.. đều được công ty chúng tôi thu mua giá cao, dịch vụ thu mua dây điện nhôm được ưu ái tận nơi

Thu mua vành nhôm

Tất cả các loại vành nhôm như: vành nhôm rcb, vành nhôm xe máy: xe dream, yamaha.., vành nhôm xe đạp, vành nhôm racing boy, vành carbon má nhôm, vành nhôm us, vành hợp kim nhôm, vành campagnolo nhôm, vành đúc hợp kim nhôm cũ…đều là phế phẩm có giá trị khi đến với Bảo Minh

Thu mua Phế liệu nhôm: hợp kim nhôm, nhôm thanh, phôi nhôm, nhôm vụn, nhôm dẻo, nhôm máy ( loại 2)

Đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1 khoảng 11.200đ, thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng và thu mua phôm nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.

Bạn muốn biết 1kg nhôm bao nhiêu tiền hãy gọi ngay cho Bảo Minh qua hotline 0979.637.678 0949.193.567 gặp Anh Dương nhé!

Thu mua Phế liệu nhôm và bá zớ ( ba dớ) nhôm: bột nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3)

Đây là loại nhôm vụn : được thải ra từ quá trình sử dụng như quá trình tiện, phay, bào của các công ty chuyên gia công, sản xuất. Loại này chỉ được thu mua khi chúng không bị lẫn với các loại tạp chất dầu mỡ, và ba zớ khác, loại này có giá thành rất thấp. vì bụi nhôm có độc hại nên bạn cần bán chúng ngay khi không còn giá trị sử dụng nữa.

Thu mua nhôm sắt, nhôm tấm hợp kim, nhôm tròn đặc

Loại này thường dùng làm cửa sổ, trần nhà thay thế cho nhựa poty đặc trong làm mái. Các loại nhôm tấm giá rẻ có thể được tìm thấy ở những nơi quan trọng trong công trình xây dựng.

Thu mua nhôm khối, mua nhôm cuộn, nhôm định hình

Các loại nhôm khối ; nhôm tấm luôn đặc, nặng, có khổ lớn và chúng khá khó khăn trong việc vận chuyển và tái chế. Nhôm thỏi và nhôm khối cũng là 1 loại được bán trên thị trường, chắc hẳn ít đơn vị mua hàng mua và cung cấp giá nhôm khối, giá nhôm thỏi hôm nay cho khách hàng.

Thu mua nhôm phế liệu các loại, thu mua cửa nhôm cũ, thu mua phôi nhôm thanh lý

Ngoài ra tất cả các loại vỏ nhôm vỏ lon nước, nhôm khối, lon bia,  nhôm lóc thải ra từ các bo mạch máy, các loại nhôm tản nhiệt, giá nhôm thành phẩm, nhận mua phôi nhôm tròn, phôi nhôm thỏi, phôi nhôm vuông thanh lý của các xưởng gia công cơ khí chính xác, xưởng sản xuất hàng hoá. Mua nhôm nẹp, khung nhôm nhà xưởng, nhôm thanh, nhôm thùng, nhôm xác nhà, bột – phay – tiện – bào – bazo nhôm, nhôm hộp đèn.. đều được tận dụng để tái chế nhôm.

Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm giá cao, số lượng lớn nhất TPHCM, Bình Dương, Và 24 Tỉnh thành cả nước

Công ty mua nhôm phế liệu thanh lý Bảo Minh uy tín trong việc chuyên mua nhôm phế liệu giá cao tận nơi tại nhà máy, công trình, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, bãi phế liệu, hộ dân, vựa ve chai, kho sản xuất, công trình dang dở, đơn vị thi công xây dựng,  lắp đặt đường ống, thi công làm cửa kính, trang trí nội thất…

Thu mua phế liệu nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất

Đáp ứng nhu cầu bán nhôm phế liệu nhập khẩu của các khu công nghiệp, khu chế xuất cũng như các doanh nghiệp chế xuất nước ngoài, công ty mua nhôm nguyên liệu, phế phẩm nhôm nhập khẩu nhận mua các mặt hàng thanh lý, làm thủ tục nhập khẩu phế liệu nhôm, làm tờ khai xuất nhập, nộp hồ sơ hải quan nhanh chóng để mua hàng.

Ứng dụng của phế liệu nhôm hiện nay trong đời sống

Theo wiki thì tính theo cả số lượng, chất lượng và giá trị, việc sử dụng kim loại nhôm trong đời sống hiện nay vượt tất cả các kim loại khác ngoại trừ sắt. Và chúng là 1 kim loại đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới cũng như thi công xây dựng. Nhôm nguyên chất có được sức chịu kéo thấp, nhưng được tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như là:  đồng, magiê , kẽm, mangan và silic. Khi được gia công cơ nhiệt, các hợp kim nhôm này có có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể. Việc tái chế nhôm sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên rất nhiều.

 • Khi kim loại nhôm được bay hơi trong chân không, nó sẽ tạo ra lớp bao phủ phản xạ cả ánh sáng và cả về bức xạ nhiệt. khối lượng riêng của nhôm 2,7 g/cm³, Các lớp bao phủ bằng nhôm này sẽ tạo thành một lớp mỏng của axít nhôm để bảo vệ kim loại này: không bị hư hỏng như các lớp bạc bao phủ vẫn thường bị. Trên thực tế là, gần như toàn bộ các loại gương hiện đại thời nay đang bán trên thị trường đều được sản xuất sử dụng lớp phản xạ bằng kim loại nhôm,. trên mặt sau của thủy tinh. Các loại gương của kính thiên văn cũng được phủ một lớp mỏng bằng nhôm, nhưng là ở mặt trước và cũng là để tránh các phản xạ bên trong mặc dù điều này làm cho bề mặt của chúng nhạy cảm hơn với các tổn thương.
 • Xây dựng (cửa sổ, cánh cửa, làm ván, kệ..v.v; tuy nhiên nhôm đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây điện nhôm sử dụng cho các công trình, mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.
 • Các loại hợp kim nhôm cũng tạo thành một thành phần quan trọng trong các bộ phận của máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.
 • Nhôm dạng bột thông thường sẽ được sử dụng để tạo màu bạc trong các loại sơn. Các bông nhôm còn có thể cho thêm vào trong sơn lót. Vfa tác dụng chủ yếu là trong xử lý gỗ – khi chúng khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra 1 lớp kháng nước rất tốt.
Thu mua khuôn nhôm
Thu mua khuôn nhôm là mặt hàng mà khách hàng quan tâm tới Bảo Minh nhiều
 • Phản ứng nhiệt nhôm dùng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm Cr Vonfarm W…)
 • Ôxít nhôm, alumina đã được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng: emery, saphia, corunđum, ruby và được sử dụng trong sản xuất thủy tinh. Ruby và saphia tổng hợp được sử dụng trong các ống tia laser để sản xuất ánh sáng có khả năng giao thoa.
 • Nhôm dương cực hóa là nhôm ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và chúng được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng.
 • Phần lớn tất cả các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại thời nay đều được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.Các loại vỏ phủ nhôm đôi khi được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu để tăng nhiệt độ cho chúng, nhờ vào đặc tính hấp thụ bức xạ điện từ của Mặt Trời tốt, mà bức xạ hồng ngoại vào ban đêm thấp.
 • Hợp kim nhôm có tính chất nhẹ và bền, được dùng để chế tạo ra các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tô, toa xe tàu hỏa, máy bay, xe tải, tàu biển, v.v.)
 • Dùng để đóng gói ( tạo thành can, phi, giấy gói, v.v)
 • Dùng làm đường dây tải điện ( vì độ dẫn điện của nhôm chỉ bằng 60% của ( Cu) đồng, chúng nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn.
 • Nhôm dùng trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc; thiết bị; thu mua linh kiện điện tử.
 • Mặc dù tự bản thân nó có đặc tính là không nhiễm từ, kim loại nhôm được sử dụng trong thép MKM, và các nam châm Alnico.
 • Các mặt hàng tiêu dùng có độ bền cao ( thiết bị phòng tắm, trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)
 • Nhôm siêu tinh khiết ( SPA ) có chứa tới 99,980% – 99,999% nhôm, được sử dụng trong công nghiệp điện tử và dùng sản xuất đĩa CD.
 • Sự ôxi hóa của nhôm tỏa ra nhiều nhiệt, nó sử dụng chúng để làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, phát triển nhiệt nhôm và các thành phần pháo hoa.
 • Được ứng dụng trong ngành xử lý nước.,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU BẢO MINH TẠI TPHCM ĐẾN HÀ NỘI ĐỂ THANH LÝ NHÔM PHẾ LIỆU?

 • Có đầy đủ hồ sơ năng lực để đấu thầu những công trình, công ty thanh lý, phá sản quy mô lớn.
 • Thu mua phải nhanh gọn, dọn dẹp kho sạch đẹp đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
 • Chuyên mua Nhôm phế liệu giá cao, cam kết thu mua cao nhất thị trường. Cam kết ưu đãi cho đại lý, cho các chi nhánh có số lượng lớn hoặc khách hàng lâu năm
 • Phương thức thanh toán mua hàng của thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh hoàn tất trước khi hàng đi nên sẽ nhanh gọn nhất.
 • Chúng tôi thu mua tất cả các loại: mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu đồng, hợp kim, inox, sắt thép, thu mua vải tồn kho, mô tơ, thu mua mua chì phế liệu, niken, thu mua thiếc phế liệu, bình ac quy…
 • Chính sách hỗ trợ đại lý cao, chi hoa hồng lớn.
 • Hiện nay, Bảo Minh chính là lò nấu nhôm phế liệu lớn nhất miền nam.
Thu mua phế liệu nhôm loại 2
Mua bán phế liệu nhôm giá cao loại 2, báo giá nhôm kg, thuyền nhôm, nhôm khối, nhôm thành phẩm, nhôm sắt vụn mới nhất mỗi ngày.
 • Với mục tiêu ” Niềm tin khách hàng là niềm vui của Bảo Minh” – Chúng tôi rất vui lòng phục vụ quý khách, cần mua nhôm phế liệu cả nước.
 • Mua phế liệu nhôm giá cao các loại số lượng lớn không ngại xa, có xe tới tận nơi thu gom tại TPHCM và trên cả nước
 • Khảo sát nhanh các loại phế liệu mua bán: Sau khi tiếp nhận được luồng thông tin của khách hàng, Chúng tôi sẽ cử nhân viên hoặc trực tiếp giám đốc chúng tôi sẽ đến tận nơi để thẫm định, xem xét nguồn phế liệu kĩ càng, cùng đưa ra hướng phân loại và chào mức giá hợp nhất với thị trường. Hướng dẫn khách hàng quy đổi 1m2 nhôm bằng bao nhiêu kg?
 • Thời gian mua bán nhôm phế liệu phế liệu 24 / 24 vào tất cả các ngày trong tuần ( không kể thứ 7, chủ nhật ). Công ty sẽ thanh toán tiền hàng một lần bằng nhiều hình thức khác nhau theo yêu cầu cho quý khách hàng cũng như tự tháo lắp và vận chuyển.
Thu mua nhôm tận nơi, nhanh chóng, phục vụ tư vấn 24/24

HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN KHI THANH LÝ NHÔM PHẾ LIỆU TẠI TPHCM VÀ TOÀN QUỐC

Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán dành cho qúy khách chọn tùy vào thỏa thuận mua bán.

 • Thanh toán tiền mặt: Công ty Bảo Minh sẽ trả tiền ngay khi hàng chất lên xe, trước khi chúng tôi cân xong và rời khỏi.
 • Thanh toán chuyển khoản: Chuyển khoản bằng ngân hàng dùng tài khoản của công ty Việt Đức, khi chúng tôi cân hàng xong, sẽ chốt số lượng với khách. Trước khi xe rời đi chúng tôi sẽ thực hiện thật nhanh chóng.
Thu mua nhôm loại 3
Thu mua nhôm loại 3

CÔNG TY BẢO MINH CHUYÊN THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty phế liệu Bảo minh ưu tiên các khách hàng bán số lượng lớn, nhanh chóng và lâu dài với chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ 0979.637.6780949.193.567 (A.DƯƠNG) để đươc thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi và nhận mức hoa hồng ưng ý nhất..

THU MUA KHUÔN NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Ngoài các mặt hàng phế liệu liên quan tới kim loại nhôm, Bảo Minh còn thu mua khuôn nhôm, phôm giày phế liệu với giá cao nhất, tận nơi trong ngày, Nếu bạn có nhu cầu bán khuôn nhôm phế liệu hay bất cứ mặt hàng nào, xin hãy liên lạc chúng tôi tại website: Thumuaphelieugiacao.com.vn

Khuôn nhôm phế liệu

QUY TRÌNH MUA BÁN NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẬN NƠI, TIỀN MẶT, TỪ HÀ NỘI ĐẾN TPHCM

Là cửa hàng chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Tphcm, được hội phế liệu bình chọn. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của Thu mua phế liệu Giá cao Bảo Minh sẽ bán được mua bán phế liệu với giá cao nhất. Tận hưởng dịch vụ thu mua nhanh chóng, tận nơi,giá cao, chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng dưới đây:

 • Bước 1: Công ty Bảo Minh sẽ nhận đơn hàng qua điện thoại, gmail, zalo và báo giá bằng văn bản.
 • Bước 2: Thống nhất điều khoản hợp đồng về số lượng, chủng loại, giá cả, cách cân hàng, ngày giờ lấy hàng, hình thức thanh toán.
 • Bước 3: Đến kho lấy hàng và thanh toán trước khi rời khỏi công ty.
 • Bước 4: Dọn dẹp miễn phí.
 • Bước 5: Hỗ trợ giá nhôm nếu giá thị trường giảm cho khách hàng lâu năm

Bạn muốn biết nhôm bán ở đâu? vựa phế liệu nhôm Bảo Minh mua tận nơi

Thu mua phế liệu nhôm vùng Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu nhôm vùng Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu nhôm vùng Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Hà Nam, Bắc Ninh, Mua phế liệu Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh vùng Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Nghệ An,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh vùng Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh vùng Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, thu mua phế liệu ở Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, mua phế liệu Cần Thơ.

Sẽ là rất hân hạnh nếu chúng tôi được phục vụ qúy khách tận nơi trong ngày. Xin cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu nhôm phụ thuộc vào yếu tố nào?

=> Giá nhôm phế liệu phụ thuộc vào: mức giá mua vào của thị trường trong nước và quốc tế, công ty thu mua nhôm phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm loại 1 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá Nhôm loại 1 nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà 45.000 – 88.500đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm loại 2 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá Nhôm loại 2 hợp kim nhôm, nhôm trắng: 44.000 – 66.500đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm loại 3 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá Nhôm loại 3 nhôm xingfa, nhôm xám, nhôm dẻo, nhôm định hình: 25.800 – 37.000đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm bao nhiêu tiền?

=> Máy nhôm giá từ 40.700 – 66.500đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm nhôm, mạt nhôm bao nhiêu tiền?

=> Giá nhôm nhôm, mạt nhôm từ 25.000đ – 34.500đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Công ty Bảo Minh có mua hàng tận nơi không?

=> Bảo Minh đến tận nơi mua hàng trong ngày trên cả nước.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
Điện thoại:  0979.637.678  –  0949.193.567   (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24 / 24h
Email: phelieubaominh@gmail.com
Website: thumuaphelieugiacao. com.vn Đội ngũ của chúng tôi, tôi báo cáo liên tục để bảo vệ bản quyền về nội dung và chống sao chép copy dưới mọi hình thức.
DMCA.com Protection Status

 

4.5/5 (2 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !