Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : thu mua phế liệu giá cao

Công ty: Thu mua phế liệu giá cao uy tín

Công ty: mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Thu mua vải tồn kho thanh lý, vải cây, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao

Mua bán vải cây

Trong hơn một năm qua thị trường thu mua phế liệu vải vụn giá cao và tái chế vải vụn giảm xuống một cách chóng mặt, các dịch vụ thu mua vải tồn kho vẫn phát triển không ngừng, thêm vào đó là những doanh nghiệp thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc xuất hiện ngày càng nhiều mang thêm chính sách cạnh tranh khác nhau đã là cho thị trường thêm nóng. Tất cả hàng hóa ế ẩm giá cả giảm hơn 50% so với các năm trước. Khiến không ít người kinh doanh trong lĩnh vực này rơi vào 1 tình trạng dỡ khóc dỡ cười.

Thu mua vải tồn kho thanh lý, vải cây, vải khúc, vải vụn phế liệu giá cao 【20/10/2021】

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu vải, thu mua vải tồn kho, vải kaki, thun, mua vải cây, vải khúc, vải xéo, vải rẻo, coton loại 1, loại 2 và tất cả các loại vải khác dù ít hay nhiều.

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vải, công ty chúng tôi thu mua tất cả các loại vải giá cao, tận nơi, uy tín, nhanh chóng tại các công ty, nhà may,  xí nghiệp may mặc, nhà xưởng, cơ sở, khu công nghiệp sản xuất về áo quần, chăn mền, cặp xách. Cam kết không ép giá khách hàng.

Nhận thu mua vải vụn TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu ra tới Hà Nội, Nam Định, Bắc Ninh.. và nhiều tỉnh thành khác. Chuyên mua bán vải tồn kho tận nơi nhanh chóng, với mức giá cao, hoa hồng nhiều, cạnh tranh với khu vực.

Luôn luôn đến tận nơi để thu gom phục vụ khách hàng cả nước.

Tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, vải cắt lỗi, vải góc miếng nhỏ, quần áo hỏng, vải nguyên cây, vải lỡ bị hư, lỗi…tồn kho hay không còn dùng được để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa. Tại Bảo Minh chúng tôi thu mua vải tồn kho, thanh lý rồi đem thu mua tất cả về để tái chế và làm nên những thứ tuyệt đẹp và có lợi thiết thực cho cuộc sống. Bạn có thể liên lạc:

Chi nhánh miền Bắc: 0988.18.68.780948.796.111 Anh Hiếu

Chi nhánh Miền Nam: 0979.637.678 Anh Dương

1. Vải vụn dùng để làm gì? được tái chế như thế nào tại cơ sở mua bán vải vụn?

Sau khi mua vải vụn về xưởng, cùng 30 nhân viên phân loại xong, vải phế liệu được tái chế thành tranh hình, giẻ lau, tái sử dụng thành sợi bông làm ruột gối, gas, mền, đệm, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, quần áo công nhân may đồng, phục hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Vải vụn đã được tận dụng ngay từ khi có phát minh về vải ra đời. Những mảnh vải vụn đã được tận dụng để làm giẻ lau, dây buộc, đồ bắc nồi xoong, túi xách … và rất nhiều thứ khác. Điều đó là rất tốt, nhưng ở đây tôi muốn bàn đến việc tận dụng vải vụn để tạo ra những sản phẩm kì lạ, giá trị hơn nữa phục vụ con người.

Bảo Minh là đơn vị trong nước có đầy đủ giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để mua bán và xuất nhập phế liệu vải các loại.

Bức tranh sáng tạo từ vải vụn
Bức tranh sáng tạo từ vải vụn

3. Bảng giá thu mua vải phế liệu, vải vụn, tồn kho, cây, khúc mới nhất hôm nay, vải vụn bao nhiêu 1kg?

Cụ thể quý khách có thể tham khảo giá chung như sau:

 • Giá Vải keo: Loại này có giá từ 4.900 – 162.600 đồng/ kg.
 • Giá Poly khói: Loại này có giá từ 4.600 – 254.100 đồng/ kg.
 • Giá Vải đầu cây: Loại này có giá từ 20.600 – 452.300 đồng/ kg.
 • Giá vải khúc: Loại này có giá từ 27.400đ – 166.100đ/kg.
 • Giá Vải cotton: Loại này có giá từ 3.800 – 236.300 đồng/ kg.
 • Giá phế liệu Vải rẻo – vải xéo – vải vụn: từ 700đ – 25.100đ/kg
 • Giá vải vụn: từ 500đ – 3.800đ/kg ( vải vụn trắng : 3.300đ/kg; giá vải trắng: 800đ/kg )
 • Giá Các loại vải khác: liên hệ..

Hoặc qúy khách có thể tham khảo bảng giá thu mua vải mới nhất tại đây.

 4. Vải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc có được bán không?

Câu trả lời là Có. Không chỉ có mà có rất nhiều, phế liệu vải được thu mua bằng khoảng 1/3 giá hàng mới tùy theo độ mới cũ của chúng. Hãy cùng tham khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất tại đây.

Thay vì đốt, vứt, bỏ đi 1 cách lãng phí, hãy bán nó cho chúng tôi nhé.

Khó khăn của nghề thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn

Anh Trần Minh Ngọc quê Long An cho biết: “Việc khó nhất khi mở cửa hàng kinh doanh thu mua vải vụn không phải là tìm được nguồn hàng phế phẩm từ các công ty may. Mà loại vải vụn đó thị trường có thu được hay không ?Nhu cầu về vải vụn hiện nay rất kén chọn, nhưng nguồn cung ứng lại khó khăn, nhất là đối với người mới vào nghề.”

Anh cho biết, để có được những lô vải vụn đẹp, đôi khi phải nhờ đến các “cò môi giới. Tuy nhiên, những lô hàng như vậy bị đội giá cao nên không có lời, vì chi phí quá cao so với thu mua phế liệu vật tư chỉ khi nào cần gấp lắm mới nhờ “cò, còn thường thì chỉ lấy công làm lời. Hiện nay thì công ty cũng nắm rỏ tình hình thị trường nên việc mua bán khá khó khăn.

Thị trường thu mua vải TPHCM, Hà Nội và cả nước hiện nay

Mua bán vải cây
Mua bán vải cây

Hiện nay thị trường thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường của Trung Quốc. Bởi vì 80% lượng vải vụn tiêu thụ được không ngoài mục đích tái chế, điều đó chỉ có Trung Quốc là tiêu thụ mạnh nhất. Còn lại tiêu thụ trong nước chỉ là tận dụng lại cho những mục đích sử dụng khác nhau như giẻ lau, thảm lau, gối mền, túi vải, khẩu trang…Ngoài ra còn có các cơ sở thu mua vải vụn hải dương, TPHCM, Bình Dương khá lớn.

Nguy cơ sức khỏe khi làm nghề thu mua vải vụn

Làm công việc thu mau vải tái chế vải vụn có nguy cơ bệnh phổi vì  bụi. Nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp ở đây cao hơn cả chục lần các nơi khác. Trong đó các bệnh phổi nhiễm bụi xơ vải là khó điều trị hơn cả. Thế nhưng người ta vẫn phải làm. Chúng tôi hỏi một anh làm ở đây có bao giờ đi khám phổi định kỳ không, anh lắc đầu nói: “Nhiều lúc thấy tức ngực, mắt nhìn đồ vật bị mờ, khó thở…nhưng tiền đâu mà đi khám, nói chi đến khám định kỳ. Thôi, khi nào đau nặng hẵng hay.”
Bởi vậy nhiều công ty thu mua phế liệu giá cao giúp mua hàng phế liệu vải, mang lại gia strij kinh tế lớn và giải phóng mặt bằng cũng như góp phần xây dựng đất nước sạch đẹp.

5. Các loại vải được cơ sở thu mua vải Bảo Minh thu mua giá cao tận nơi

 • Thu mua vải vụn:

  Vải vụn là phế thải trong nghành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi cam kết mua bán vải vụn, thu mua, thanh lý vải vụn tphcm và cả nước trong ngày. Khi bạn có nhu cầu bán vải vụn, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

 • Thu mua vải tồn kho thanh lý:

  Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền.. Thu mua vải tồn kho giá cao, việc bán vải tồn kho thanh lý, nhanh chóng với các thủ tục đơn giản nhất là công việc chúng tôi hướng đến trên địa bàn TPHCM, Hà Nội và 31 tỉnh khác. Khi bạn có nhu cầu bán vải tồn kho thanh lý hay thanh lý vải vụn, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi.

 • Thu mua vải cây:

  Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới. Hàng năm chúng tôi thu mua vải cây khoảng 1000 tấn vải cây, vải đầu tấm tại Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM..

 • Thu mua vải khúc:

  Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em… Các loại vải này được mua bán vải Bảo Minh chú trọng. Dịch vụ thu mua vải khúc đáp ứng nhu cầu giá cao của khách hàng và mua vải khúc giá rẻ của người tái chế.

 • Các loại vải khác Poli, Coton, kakai… cũng được mua với giá cao.

  Thu mua phế liệu vải gái cao TPHCM
  Thu mua phế liệu vải giá cao TPHCM

 

6. Uy tín thương hiệu thu mua vải tại TPHCM và Hà Nội của thu mua vải vụn phế liệu Bảo Minh

Nếu bạn đang có nguồn vải vụn hoặc có thể liên hệ thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn nhiều với giá sỉ thì đừng ngần ngại hỏi tôi về cách tận dụng vải vụn như thế nào để đem lại giàu có cho mình và nhiều người khác.
Như bạn biết, để có một tấm vải con người đã phải tốn biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt … Đó là thành quả sau nhiều giờ lao động. Thế nhưng khi tấm vải bị cắt ra chúng dường như bị giảm giá trị đi rất nhiều.

Khi bạn muốn bán vải vụn tại TPHCM hay cả nước, hãy gọi ngay cho cơ sở thu mua vải vụn Bảo Minh để được mua giá cao nhất.

Ở thời đại khoa học kĩ thuật phát triển thì việc biến những nguyên liệu bị coi là “bỏ đi” thành “vàng bạc” không phải là vấn đề quá lớn. Khi bạn có sự đầu tư đúng mức thì những chuyện ấy dường như chỉ là chuyện nhỏ. Nhiều lúc tôi tự hỏi: Người ta còn biết tận dụng cả cỏ rác để làm nên những vật dụng giá trị tại sao vải vụn lại không thể? Tuy là vải vụn nhưng nó lại có nhiều tính năng mà các loại vật liệu khác không thể có được. Với con mắt và đầu óc sáng tạo vải vụn sẽ biến thành những vật không ai có thể nghĩ đến.

Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ:

 • Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh để nhanh chóng cung cấp giá quý khách nhất.
 • Hoặc xuống kiểm tra, xem hàng hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.
 • Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy: thuế, môi trường đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có mức chiết khấu hoa hồng cao tới 10% cho cá nhân giới thiệu.

7. Đối tác bán vải tồn kho thanh lý giá rẻ, tin cậy

Trong quá trình mua vải tồn kho, chúng tôi nhận được nhiều loại vải thanh lý giá rất thấp, vì vậy chúng tôi giữ lại và bán vải cũ hàng xài cho quý khách có nhu cầu mua vải giá rẻ để may mặc, may khẩu trang hay làm bất cứ việc tận dụng khác.

Số lượng chúng tôi bán vải thanh lý kg, nên giá cả sẽ rẻ hơn thị trường rất nhiều. Bạn có thể tới kho lựa chọn tất cả cho ý mình.

Các mặt hàng mà chúng tôi mua tận nơi khác:

Các tỉnh thành mà vựa thu mua vải Bảo Minh mua tận nơi

Thu mua vải Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua vải Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua vải Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua vải Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua vải Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua vải Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua vải Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua vải Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Khu vực thu mua phế liệu vải giá cao của Bảo Minh tại TPHCM

Tại TPHCM, chúng tôi thu mua vải cây, vải khúc, vải tồn kho tại tất cả các quận huyện như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú…

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua vải Hà Nội và 31 tỉnh khác. Khi cần bán vải vụn hà nội hay TPHCM, Bình Dương, hãy liên hệ công ty chúng tôi nhé

Chúng tôi cam kết chi hoa hồng cho bạn nhiều nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc cho chúng tôi qua thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua vải giá cao nhanh nhất theo yêu cầu của bên bạn:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VẢI GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại :

Chi nhánh miền Bắc: 0988.18.68.780948.796.111 Anh Hiếu

Chi nhánh Miền Nam: 0979.637.678 Anh Dương

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Trân trọng!
DMCA.com Protection Status
Đội ngũ của chúng tôi báo cáo liên tục để bảo vệ bản quyền về nội dung và chống copy sao chép dưới mọi hình thức.

Câu hỏi thường gặp

Vải phế liệu, Vải Tồn Kho, Vải Cây, Vải khúc giá bao nhiêu?

=> Giá vải hôm nay dao động từ 27.900đ/kg – 384.000đ/kg tùy vào chủng loại và xuất xứ.

Vải phế liệu được dùng làm gì?

=> Chúng tôi đem đi tái chế, gia công, may mặc hoặc làm giẻ lau, tranh, quần áo, đồ chơi..

Công ty nào mua vải tồn kho uy tín nhất?

=> Bảo Minh tự hào 10 năm kinh nghiệm thu mua vải cả nước. Cam kết uy tín, chất lượng.

Gọi số【0979.637.678 – 0949.193.567】để bán vải 24/7 đúng không?

=> Đúng vậy, với mục tiêu khách hàng là thượng đế. Việt Đức sẽ phục vụ 24/7.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !