Xem chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
5/5 - (1 bình chọn)

Cảm ơn qúy khách hàng đã truy cập vào trang website thu mua phế liệu https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ của công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh ( Sau đây gọi tắt là Phế Liệu Bảo Minh). Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp, tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật tất cả những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng cùng chúng tôi đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng của công ty phế liệu Bảo Minh dưới đây để hiểu hơn những điều mà Phế Liệu Bảo Minh cam kết thực hiện nhằm bảo vệ và tôn trọng quyền lợi của khách hàng truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân tuyệt đối của người tiêu dùng và tiến hành gây dựng được niềm tin cho khách hàng chính là vấn đề rất quan trọng với công ty Phế Liệu Bảo Minh. Vì vậy, Bảo Minh sẽ sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng và tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Tất nhiên, phế liệu Bảo Minh chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ cho việc liên quan đến giao dịch mua bán phế liệu cũng như chăm sóc khách hàng trong tương lai.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Người Tiêu Dùng hoặc còn gọi là Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website https://thumuaphelieugiacao.com.vn như là: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ gmail (công ty hoặc cá nhân). Tất cả sẽ được Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh bảo mật và không công khai cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào.

MỤC ĐÍCH VỀ VIỆC THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Phế liệu Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý theo quy định cũng như sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu tệp khách hàng về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh sau này trong quá trình buôn bán và tiếp thị lại (nếu có).

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website thumuaphelieugiacao.com.vn sẽ sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ mua phế liệu và tiếp thị lại đến Người Tiêu Dùng;
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch mua hàng thanh lý phế liệu của Người Tiêu Dùng tại thumuaphelieugiacao.com.vn.
 • Liên lạc mua bán và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;
 • Gửi các thông báo, ưu đãi về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và chủ Website;
 • Ngăn ngừa tất cả các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của khách của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng tốt nhất;
 • Trong trường hợp bất đắc dĩ có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thời gian lưu trữ: vĩnh viễn- ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng ( khách hàng) gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc là Công ty phế liệu Bảo Minh giải thể hoặc bị phá sản.

NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Bằng với việc truy cập vào website https://thumuaphelieugiacao.com.vn/, khách hàng – người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, có các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau đây sẽ có quyền được tiếp cận và thu thập, sử dụng các thông tin cá nhân của khách ahnfg, bao gồm:

Ban quản trị website.

 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website https://thumuaphelieugiacao.com.vn/
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong các trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
 • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ của công ty.
 • Công ty phế liệu Bảo Minh nghiên cứu thị trường.
 • Bên khiếu nại đã chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán, kế toán của công ty.
 • Giám Đốc, nhân viên phòng marketing của công ty phế liệu Bảo Minh.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÁC CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người Tiêu Dùng – Khách hàng của Bảo Minh có quyền tự kiểm tra, cập nhật, sửa lại và điều chỉnh hoặc hủy bỏ các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website thumuaphelieugiacao.com.vn và chỉnh sửa lại các thông tin cá nhân hoặc là gọi điện thoại, gữi form hoặc gmail yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.
Người Tiêu Dùng cũng có quyền gửi khiếu nại về việc quản lý website để lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến các ban ngành liên quan hoặc Ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này thì trong ngày, thumuaphelieugiacao.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin phản ánh, chúng tôi cữ đại diện có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục lại cũng như bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

 • Qua form trên Website: thumuaphelieugiacao.com.vn.
 • Qua điện thoại: 0979.637.678 – 0949.193.567
 • Qua gmail: Phelieubaominh@gmail.com

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG CHUẨN NHẤT

Thông tin cá nhân của khách hàng là Người Tiêu Dùng trên Website thumuaphelieugiacao.com.vn sẽ được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo các chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website thumuaphelieugiacao.com.vn. Việc thu thập, tổng hợp và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện 1 cách bảo mật khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật thương mại có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, không để lộ hay cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân bảo mật của Người Tiêu Dùng mà không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp đặc biệt được quy định tại quy định này hoặc là quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy sever hosting chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến rò rĩ, mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị website cũng có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng liên quan điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo nhanh chóng Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Bảo Minh có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin mua bán, giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng bao gồm tất cả các thông tin hóa đơn kế toán, hồ sơ thnah toán, tên tuổi, số tài khoản, địa chỉ cũng như chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thumuaphelieugiacao.com.vn

CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC LỘ THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện các thông tin cá nhân của mình bị rò rĩ hoặc bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng có thể lập tức gọi điện thoại tới số 0979.637.678 – 0949.193.567 để khiếu nại và cung cấp các chứng cứ liên quan tới vụ việc này cho Ban quản trị- Gi ám Đốc điều hành công ty. Ban quản trị chúng tôi luôn cam kết sẽ hỗ trợ nhiệt tình và phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại của khách hàng.

Công ty thu mua Phế Liệu giá cao Bảo Minh mong muốn được mang tới những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.
Rất hân hạnh được hợp tác!
0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !