Thu mua phế liệu đồng giá cao, báo giá đồng đỏ, đồng dây điện, đồng vàng phế liệu mới nhất【08/07/2024】

mua đồng phế liệu Bình Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua Phế liệu đồng giá cao tận nơi là dịch vụ tận nơi mà công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh luôn ưu tiên thu mua tận nơi cả nước trong ngày, với chính sách ưu đãi hoa hồng cao nhất.

Phế liệu Đồng cũng có thể là thành phẩm hoặc nguyên liệu ở nhiều dạng khác nhau như là: đồng cáp phế liệu, đồng motor, đồng thiếc, đồng đỏ, đồng trục, đồng vàng, đồng hạt, đồng thanh, đồng máy lạnh, xỉ đồng, mạt đồng, đồng thanh, đồng dây điện, ống đồng, đồng dây điện thoại, đồng dây cáp mạng, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha,đồng quấn dây đồng, dây đồng bện mạ thiếc, inox vàng đồng, đồng thau, đồng vụn, bột đồng, ba zớ đồng ( ba dớ, mạt), đồng và hợp kim của đồng..

Tất cả các kim loại đồng trên đều được Bảo Minh đến tận nơi thu gom nhanh chóng trong ngày, báo giá ngay qua 1 cuộc gọi.

Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi Bảo Minh uy tín trong ngành

Việc bán đồng phế liệu cho các đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín không chỉ nhận được mức giá cao tương xứng mà bạn còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Việc thải loại đồng khi còn có rất nhiều giá trị kinh tế sẽ gây lãng phí, việc tìm 1 đơn vị mua chúng với giá cao khá khó khăn, nhất là khi giá trị kinh tế lớn. Vậy nên hãy chọn 1 đơn vị thu mua đồng uy tín để hợp tác mua bán lâu dài như Bảo Minh hôm nay để được tư vấn báo giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất 08/07/2024 . Mọi chi tiết bán đồng phế liệu xin liên hệ:

0979.637.678 0949.193.567 Anh Dương (phụ trách miền Nam)

   0988.18.68.78 0948.796.111 Anh Hiếu (phụ trách miền Bắc)

Giá đồng phế liệu hôm nay 08/07/2024

Để trả lời câu hỏi của khách hàng bảng giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?. Chúng phụ thuộc vào giá đồng thế giới, tình hình sử dụng và giá đồng trong nước, cũng như phụ thuộc lớn về đối tác thu mua của bạn. Nếu tìm được cơ sở mua đồng tại nhà máy, giá sẽ cao hơn rất nhiều các cơ sở nhỏ lẻ.

Giá phế liệu đồng Đơn giá (VNĐ/kg)

Giá Đồng cáp phế liệu

235.000 – 385.000

Giá Đồng đỏ phế liệu

220.000 – 256.000

Giá Đồng vàng phế liệu

129.000 – 195.000

Giá Mạt đồng vàng phế liệu

85.000 – 147.000

Giá Đồng cháy phế liệu

110.000 – 197.000

 Giá dây đồng quấn motor

100.000 – 116.000

Tất nhiên là giá đồng phế liệu ngày hôm nay cũng tùy vào chủng loại đồng sẽ có giá khác nhau, ví dụ: giá đồng cáp phế liệu, giá dây đồng phế liệu, giá đồng đỏ phế liệu nguyên chất sẽ cao hơn so với giá đồng ve chai, giá đồng vụn, đồng vàng, giá đồng thau. bạn có thể xem giá phế liệu tại đây.

Giá đồng hôm nay trên thế giới

Giá Đồng Thế Giới hôm nay: 440.90 UScents / lb, tăng liên tục khá ổn định trong thời gian từ đầu năm tới nay.

Giá Đồng Thế Giới hôm nay so với biến động trong vòng 10 năm đã có tăng trưởng đáng kể
Giá Đồng Thế Giới hôm nay
Thời gian               (Theo tháng) Giá hàng hóa        (Tính theo UScents / lb) Giá tăng giảm            (% so với tháng trước)
01/06/2024 443.83 -2,45 %
01/05/2024 454.7 +10,71 %
01/04/2024 406 +5,30 %
01/03/2024 384.47 -1,29 %
01/02/2024 389.42 +0,07 %
01/01/2024 389.15 +1,85 %
01/12/2023 381.94 +4,75 %
01/11/2023 363.79 -2,64 %
01/10/2023 373.4 -2,27 %
01/09/2023 381.87 -5,07 %
01/08/2023 401.22 +6,18 %

Để được biết chi tiết hơn về giá kim loại đồng kim loại cũng như bảng giá phế liệu đồng ngày hôm nay 2024, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty như sau: 0949.193.5670979.637.678 (GẶP A.DƯƠNG). Công ty mua phế liệu Bảo Minh luôn vui vẻ báo giá tới quý khách 24/24/365.

Nhận hoa hồng lên tới 50 triệu đồng khi hợp tác với Bảo Minh mua bán đồng phế liệu

Chi hoa hồng

Nhận thu mua phế liệu đồng HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng và cả nước. Có xe chuyên chở tận nơi, hoa hồng lớn, tính tỷ lệ % đồng chính xác.

Lý do nên chọn các công ty thu mua phế liệu đồng uy tín Bảo Minh

Khi chọn công ty mua bán đồng phế liệu giá cao Bảo Minh bạn sẽ được đảm bảo trong qua trình mua bán nhận được:

 • Giải đáp câu hỏi của khách hàng về đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg 1 cách nhanh chóng trong 1 cuộc gọi.
 • Tiến hành khảo sát tận nơi trong 1h trên cả nước nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Hình thức cân đo chính xác theo đúng yêu cầu của khách lựa chọn. Bảo Minh công khai tỷ lệ trừ vỏ dây điện, tính công thức hao hụt đúng với tiêu chuẩn thực tế. Hướng dẫn khách hàng cách tính khối lượng đồng dây điện, công khai cách tính khối lượng đồng dây điện quy đổi mét thành kg.
 • Mọi mua bán diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ không kể ngày đêm, chủ nhật, nghĩ lễ tận nơi..
 • Giá thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu nhôm và các phế liệu tổng hợp khác cao hơn thị trường 30% vì là Công ty Bảo Minh trực tiếp bóc vỏ, gia công thành phôi và xuất khẩu đồng bán trực tiếp ra nước ngoài.
 • Phân loại đồng rõ ràng, mỗi loại có mức giá niêm yết trên bảng giá.
 • Có chi nhánh mở rộng trên 64 tỉnh thành cả nước, thuận tiện thanh lý đồng phế liệu trong ngày.
 • Có đầy đủ chức năng pháp lý, hồ sơ năng lực, thanh toán chuyển khoản 24/7 để hợp thức hóa chứng từ hoặc trả đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi cân hàng xong.
 • Chi hoa hồng cao từ 10-30% cho khách hàng theo đúng thoả thuận trước đó.
Thu mua phế liệu đồng Bảo Minh
Thu mua đồng giá cao Bảo Minh mua tận nơi tại TPHCM, Bình Dương ra tới Hà Nội Và các tỉnh phía bắc.

Nghề mua bán đồng phế đang ngày càng trở nên phổ biến ở đất nước Việt Nam, từ nông thôn nghèo cho tới thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… việc thu mua dây điện cũ  vẫn đang diễn ra mỗi ngày và được chú trọng. Nếu quý khách hàng có các phế phẩm đồng số lượng lớn thì việc tìm được 1 nhà cung cấp uy tín, bán đồng phế liệu số lượng lớn giá cao sẽ đem đến cho qúy khách 1 số tiền kha khá.

Cùng với sự góp phần sản xuất ra các mặt hàng phổ biến từ vật dụng điện, dây điện, dây cáp, tay nắm cửa, que hàn, linh kiện điện tử, quạt hơi nước, vật dụng nhà bếp, rơ le điện, tủ điện…  Đồng được tái sử dụng nhiều lần, vậy nên giá thu mua đồng phế liệu lúc nào cũng cao hơn các kim loại khác.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua đồng phế liệu tại Tphcm, Hà Nội và Cả Nước. Cung cấp giá đồng phế liệu trong nước chính xác mỗi ngày.

NHƯNG TÌM ĐÂU 1 CÔNG TY UY TÍN, CÔNG KHAI HÌNH THỨC THU MUA ĐỂ QÚY KHÁCH VẪN BÁN ĐƯỢC GIÁ CAO MÀ KHÔNG MẤT HÀNG LÀ CHUYỆN RẤT KHÓ

Hiện nay khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng thanh lý phế liệu đồng giá cao ở Hồ Chí Minh và cả nước sẵn sàng tới tận nơi mua hàng dù xa hay gần. Ưu điểm của các công ty này là luôn thu mua nhiều loại và giá cao hơn các địa điểm khác. Vậy nên nếu muốn bán được phế liệu với giá cao thì bạn nên tìm đến những công ty có pháp lý, được khách hàng cả nước tin tưởng để được tư vấn giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất và hợp tác mua bán đồng phế liệu.

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao, địa chỉ bán đồng dây điện uy tín tại tphcm và cả nước

Mua đồng
Mua đồng phế liệu giá cao tận nơi, phục vụ 24/7 sẵn sàng tăng ca để kịp tiến độ khách hàng yêu cầu.

Tìm địa chỉ mua bán đồng phế liệu ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội hay 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn sẽ có thể tiếp xúc hàng chục đơn vị đưa ra các lời chào thu mua hấp dẫn, chính sách, mức giá cạnh tranh nhau. Nhưng điều quan trọng là tìm được 1 đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài. Bởi hiện nay các công ty như Phế liệu Bảo Minh luôn có chính sách trợ giá, hoa hồng và ưu đãi giá với khách hàng thân quen.

VÀ QUAN TRỌNG LÀ HÌNH THỨC CÂN ĐO UY TÍN, CÔNG KHAI, MINH BẠCH CÔNG THỨC QUY ĐỔI MÉT THÀNH KG DÂY ĐIỆN TRÁNH NHẦM LẪN

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh là cơ sở chuyên mua bán phế liệu đồng giá cao nhất thị trường. Với hơn 13 năm hoạt động mua bán trong lĩnh vực mua đồng phế liệu tại TPHCM và cả nước. Công ty Bảo Minh mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Là công ty được nhiều khách hàng đánh giá tốt trong tất cả các công ty thu mua phế liệu uy tín tại Tphcm, Công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh tin rằng tất cả khách hàng khi đến với công ty của chúng tôi sẽ bán đồng dây điện phế liệu với giá cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách chi tiền HOA HỒNG CAO CHO KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU mua bán hàng với số lượng lớn hoặc lâu dài.

Với cách làm việc công khai rõ ràng, minh bạch khi quy đổi giá trị đồng phế liệu, tính đúng tỷ lệ vỏ, đổi mét thành kg rõ ràng. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ rất yên tâm và sẽ nhận được lợi ích lớn nhất khi hợp tác với Bảo Minh.

Thu mua phế liệu đồng loại 3
Thu mua phế liệu đồng loại 3, 2, 1 và các loại cáp điện giá tốt.

Dù bạn ở công xưởng hay tận công trình xa xôi hay nông thôn thành thị, chỉ cần 1 cuộc gọi, Bảo Minh sẽ tới tận nơi thu gom nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – phục vụ tận nơi – không giới hạn số lượng. Đó là những tiêu chí mà quý khách hàng có thể trao niềm tin khi đến với Bảo Minh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho bạn.

Bạn sẽ chọn tái chế phế liệu đồng bằng cách cắt gọt vỏ thủ công hay là đốt lấy ruột?

Tốt nhất là chọn cách tái chế phế liệu đồng bằng cách cắt gọt vỏ thủ công. Việc này giữ nguyên giá trị của đồng, tiết kiệm chi phí và giảm ô nhiễm môi trường so với việc đốt lấy ruột. Nhiều công ty phế liệu có thể tái chế phế liệu đồng với quy trình tuân theo quy định. Bảo Minh có thể mua phế liệu đồng với lớp vỏ cứng, cắt gọt và cân thử tỷ lệ vỏ cho khách. Chống đốt phế liệu đồng vì sẽ làm giảm giá trị và gây ô nhiễm môi trường.

Tại các cơ sở tái chế đồng phế liệu: Quá trình tái chế đồng còn tuân theo các bước theo quy định gần như tương tự với việc chiết tách đồng nguyên. Nhưng nó lại đòi hỏi khá ít công đoạn phức tạp hơn. Kim loại đồng với độ tinh khiết cao nhất sau khi tách vỏ sẽ được nung trong lò cao. Sau đó được đem vào khử hóa học và được đúc thành billet và ingot. Các loại đồng thải ra có độ tinh khiết thấp hơn sẽ được đem đi tinh chế lại bằng cách mạ điện trong bể axit sulfuric.

Nhiều khách hàng có phế liệu đồng và không biết xử lý thế nào với lớp vỏ cứng ở bên ngoài thì có thể bán nguyên dạng như vậy cho Bảo Minh. Chúng tôi sẽ cân thử tỷ lệ mủ và trừ chính xác nhất theo tỷ lệ vỏ cho khách.

Ước tính trọng lượng đồng trong dây điện Cadivi các loại

 • Dây điện Cadivi 1.5: nặng khoảng 2.06 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 2.5: nặng khoảng 3.2 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 4.0: nặng khoảng 4.7 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 6.0: nặng khoảng 6.7 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 10.0: nặng khoảng 11.2 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 16.0: nặng khoảng 17 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 25.0: nặng khoảng 26.6 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 35.0: nặng khoảng 36 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 50.0: có nặng khoảng 48.8 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 70.0: có nặng khoảng 68.2 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 95: có nặng khoảng 94.4 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 120: có nặng khoảng 117.6 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 150: có nặng khoảng 145.4 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 185: có nặng khoảng 181.2 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 240: có nặng khoảng 237 kg/ 100 mét..
 • Dây điện Cadivi 300: có nặng khoảng 297 kg/ 100 mét.
 • Dây điện Cadivi 400: có nặng khoảng 378 kg/ 100 mét.

Tuỳ vào độ mới cũ của dây điện, chúng có thể thay đổi tăng hoặc giảm 5%.

Phân loại trước khi thu mua phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3

 • Dây cáp điện lớn: khi Bảo Minh thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài ( trên 10 mét)  sẽ được xếp vào đồng loại 1.
Thu mua phế liệu đồng loại 1
Thu mua phế liệu đồng cáp loại 1 giá cao
 • Dây tráng men: tất cả các loại đồng được thải ra từ những công ty chuyên về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây mạch điện tử, dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng >10% vào lớp vỏ và lớp cách dẫn được xếp vào đồng loại 2.
 • Dây cáp điện: là loại dây điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại, dây cáp mạng, dây điện lực, nó cũng thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi những phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra và bán riêng.
 • Các loại dây điện kích cỡ nhỏ hơn loại 2 như dây điện thoại hay dây mạng internet, dây tivi, thiết bị điện tử được xếp vào đồng loại 3
 • Các loại vụn đồng, mạt đồng, bột đông, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có công ty Bảo Minh và vài công ty có thể mua lại với giá tốt.

Các loại phế liệu đồng mà Bảo Minh thu mua với giá cao

Thu mua phế liệu đồng Bảo Minh

 • Mua phế liệu đồng cáp;
 • Mua phế liệu đồng trục;
 • Mua Cáp trung thế ruột đồng: CXV, CXV/S, CXV/SE/DSTA 12/20(24)kV
 • Mua Cáp điện lực ruột nhôm, cách điện XPLE, vỏ PVC: AXV 1, 2, 3, 4 ruột
 • Mua Cáp điện lực ruột nhôm, cách điện XPLE, vỏ PVC, giáp băng AXV/DATA, AXV/DSTA: 1, 2, 3, 4 ruột
 • Mua Phế liệu đồng thanh;
 • Mua Đồng vàng/ đồng thau;
 • Mua Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng..;
 • Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp;
 • Mua ống đồng máy lạnh, đồng thiết bị sản xuất, đồng trong máy móc..
 • Mua Dây dây dụng.
 • Mua Cáp điện lực.
 • Mua Dây dẫn trần (đồng và nhôm).
 • Mua đồng dây điện cũ; mua dây cáp điện thanh lý
 • Mua Đồng dây mạng internet, dây điện thoại, dây mạng;
 • Mua Đồng đỏ, đồng nguyên chất;
 • Mua Đồng dây điện Cadivi, taiwan..;
 • Mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;..;
 • Mua dây điện cũ các loại dây cáp điện tiết diện từ 5mm2 – 200mm2
 • Mua Cáp điện lực ruột đồng; cách điện PVC; vỏ PVC: CVV 2, 3, 4 ruột
 • Mua Cáp điện lực ruột đồng; cách điện PVC; vỏ PVC: CVV (3+1) ruột
 • Mua Cáp điện lực ruột đồng; cách điện PVC; vỏ PVC giáp 2 lớp bằng CVV/DATA 1, 2, 3, 4 ruột
 • Mua Cáp điện lực ruột đồng; cách điện PXLE; vỏ PVC:CXV 1, 2, 3, 4 ruột
 • Mua Cáp điện lực ruột đồng; cách điện PXLE; vỏ PVC:CXV (3+1) ruột
 • Mua Cáp điện lực ruột đồng; cách điện PVC; vỏ PVC giáp 2 lớp bằng CVV/DSTA (3+1) ruột
 • Mua Cáp điện kế cách điện PVC; vỏ PVC; Dây đồng trần xoắn C; Cm
 • Mua Cáp điều khiển ruột đồng; cách điện PVC; vỏ PVC các loại
 • Mua Cáp trung thế ruột nhôm AXV, AXV/S, AXV/SE/DSTA 12/20(24)Kv; AsXV
 • Mua Cáp điện lực chống cháy CV/FR, CXV/FR 1, 2, 3, 4; (3+1) ruột
 • Mua Cáp điện lực chậm cháy CXV/FRT 1, 2, 3, 4; (3+1) ruột
 • Mua Dây điện từ; cáp vặn xoắn (ABC).
 • Mua Cáp trung thế.
 • Mua Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy.
 • Mua Cáp điện kế, cáp multiplex.
 • Mua Cáp điều khiển, cáp chống thấm.
 • Mua đồng cáp.
 • Mua Cáp chống cháy, cáp chậm cháy.
 • Mua Ống luồn và phụ kiện ống luồn.
 • Mua đồng phế liệu dạng ống, Mua bán đồng phế liệu máy điều hòa, mua đồng phế liệu motor cũ, mua dây đồng cáp điện, mua đồng tấm thanh lý, mua dây đồng thanh lý…
Thu mua phế liệu đồng loại 1, 2
Chuyên mua phế liệu đồng loại 1, 2, 3 và ba dớ đồng, mạt đồng, vụn đồng, bột đồng..

Chính sách chi phí hoa hồng cao cho người giới thiệu bán đồng phế liệu

Bảo Minh luôn cam kết chính sách chi hoa hồng cao và nhiều hậu đãi cho các cá nhân, tổ chức quen mối đứng ra để giới thiệu hàng bán cho chúng tôi. Ngoài ra công ty Bảo Minh còn có chính sách hỗ trợ vốn cho đại lý phế liệu mới làm ăn khởi nghiệp và hỗ trợ giá cho khách hàng lâu năm. Mong rằng sẽ được mở rộng hợp tác mua bán hàng với các qúy đối tác để đôi bên cùng có lợi. Những chính sách mới của chúng tôi đối với đại lý toàn quốc là:

 • Cho mượn xe, cân, hỗ trợ nhân công bốc xếp hàng hóa để được thuận tiện làm việc.
 • Hỗ trợ báo giá hằng ngày qua gmail, zalo, điện thoại, fanpage.
 • Hỗ trợ vốn cho đại lý đi mua hàng các tỉnh,
 • Đảm bảo đầu ra hàng hóa đúng giá cao hơn thị trường.
 • Bao tiêu đầu sản phẩm, mua đồng sắt vụn giá cao nhất cả nước.

Quy trình mua bán đồng thanh lý tại Bảo Minh

Tại Bảo Minh, chúng tôi áp dụng quy trình mua bán đồng công khái như dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá ngay bằng điện thoại hoặc văn bản.

Bước 2: Thu mua tận nơi theo đúng hợp đồng

Bước 3: Thanh toán đầy đủ cho khách hàng.

Bước 4: Dọn dẹp kho miễn phí

Bước 5: Chở hàng rời khỏi, đưa đi tái chế.

Bước 6: Báo giá định kì, chăm sóc khách hàng miễn phí.

Ngoài thế mạnh là mua phế liệu đồng tận nơi giá cao, Phế liệu Bảo Minh còn đang thu mua các loại phế liệu khác như:

Phế liệu đồng loại 2
Mua mua bán phế liệu đồng nhôm, phế liệu đồng loại 2

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐⭐⭐Giá đồng phế liệu hôm nay dao động ra sao?

=> Giá phế liệu đồng hôm nay dao động từ 125.800đ/kg – 384.000đ/kg. Mức giá đồng đỏ, đồng cáp phế liệu sẽ cao hơn giá đồng vàng, đồng vụn hay bột đồng

⭐⭐⭐⭐⭐Bảo Minh có chi % hoa hồng cho đối tác giới thiệu bán hàng không?

=> Có, Bảo Minh rất uy tín trong việc chi hoa hồng, niêm yết trên website mức chi cao nhất lên tới 50 triệu đồng

⭐⭐⭐⭐⭐Bảo Minh Phân loại đồng phế liệu như thế nào?

=> Tùy vào từng loại: từ đồng cáp, đồng trục, đồng thanh, đồng miếng, đồng dây điện, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng vàng, đồng thau hay vụn đồng, mạt đồng Bảo Minh sẽ báo giá cho tiết khác nhau tới khách hàng

⭐⭐⭐⭐⭐Thu mua phế liệu đồng Bảo Minh có uy tín không?

=> Hơn 10 năm đứng vững trên thị trường thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết và tự hào về uy tín và giá cả thu mua cạnh tranh cả nước.

⭐⭐⭐⭐⭐Bảo Minh có thu mua hàng ban đêm tận nơi không?

=> Mặc dù chúng tôi hoạt động vào ban ngày nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi tăng ca để thu gom nhanh chóng cho kịp tiến độ bàn giao cho khách

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu đồng Bảo Minh mua tận nơi

Dù khách hàng ở đâu, chúng tôi cũng tới tận nơi thu gom và nhanh chóng phục vụ dù ngày hay đêm.

Thu mua phế liệu đồng Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu đồng Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu đồng Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu đồng Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An ,  Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu đồng Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận

Thu mua phế liệu đồng Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Nông; Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu đồng Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu đồng Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO BẢO MINH

Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.
Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 

DMCA.com Protection Status
Đội ngũ của chúng tôi báo cáo liên tục để bảo vệ bản quyền về nội dung và chống copy sao chép dưới mọi hình thức.

4/5 (9 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !