Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua inox phế liệu giá cao, báo giá phế liệu 304, 201, 202, 430, 510

Thu mua phế liệu inox Bảo Minh là dịch vụ chuyên thu mua hàng tận nơi của rất nhiều công ty, vựa, nhà máy, cơ sở, công trình phế liệu trên cả nước.

Inox phế liệu không phải là một trong những khái niệm xa lạ với chúng ta hiện nay, tuy nhiên không phải ở tất cả các nơi đều có sẵn. Bảo Minh chuyên cung cấp các sản phẩm bề mặt cao cấp bằng inox phế liệu, mà được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, và chúng tôi đề cao việc bảo trì máy chủ. Điều khác biệt chính giữa inox phế liệu và những loại inox khác là inox phế liệu không bị hỏng, nó có bề mặt sáng và không hề có sự biến đổi nào. Chính vì vậy, các đơn vị sản xuất sản phẩm inox không có thể xử lý phế liệu inox của mình và bắt buộc phải bán inox phế liệu cho các công ty thu mua phế liệu inox để tái chế chúng.

Những loại phế liệu inox được thu mua ở các khu công nghiệp, các công ty sản xuất và được tư vấn với số lượng khổng lồ hàng năm cho công ty thu mua phế liệu inox Bảo Minh để chúng tôi đem đi tái chế. Điều này, không những mang lại lợi ích kinh tế cao cho khách hàng mà nó còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, góp phần tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia.

Nhận thức được các vai trò quan trọng của mình trong việc mua sắm và việc ổn định giá thị trường, trong suốt 10 năm qua, công ty phế liệu Bảo Minh đã mua bán và thu gom phế liệu tận nơi trên đất nước, từ các con đường nhỏ cho đến các thành phố lớn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất trên toàn quốc, không phân biệt số lượng phế liệu hoặc người mua. Khi công ty mua phế liệu Bảo Minh nhận được thông tin và đến tận nơi, bạn sẽ nhận được mức giá dành cho đại lý, không kể bạn là ai và bạn có số lượng nhiều hay ít phế liệu.

“Công ty thu mua phế liệu Inox Bảo Minh tự hào là điểm mua phế liệu inox giá cao đứng đầu toàn quốc, năng lực thu mua cạnh tranh nhất hiện nay”

MỌI CHI TIẾT HÀNG XIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

0979.637.678  – 0949.193.567  Anh Dương ( phụ trách Nam )
  0988.18.68.780948.796.111 Anh Hiếu  ( phụ trách miền Bắc ) 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thu mua và xử lý các loại phế liệu inox hiện nay. Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh đã mở rộng dịch vụ thu mua inox và cùng nhau đồng hành với khách hàng vượt qua mọi thách thức của nền kinh tế trên toàn cầu và đại dịch. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, Công ty Bảo Minh đã trở thành một đại lý hàng đầu đứng đầu trên thị trường mua cả nước, thu mua các loại inox như 201, 316, 304, 430,410, 420, 430, 440, 510 (SUS430, SUS304,SUS201,SUS202, SUS510, SUS316)…

Chúng tôi không chỉ nhận thanh lý tư liệu tồn tại và các mặt hàng dư thừa trong sản xuất kinh doanh từ inox phế liệu như: inox cắt thừa từ phế liệu gia công inox, vật tư cắt ra từ công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp,yêu cầu sản xuất ghế bàn inox, mà chúng tôi còn thu mua – tái chế các sản phẩm inox cũ như: bồn nước inox, tủ lạnh inox, bể thép inox, tủ inox, ống inox, thùng rác inox, máy đánh bóng inox, máy hàn inox và nhiều sản phẩm khác của hộ dân.

Giá Inox Phế Liệu Mới Nhất Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1kg? 【[Thoigian]】

Sau khi nhận biết giá trị của các loại inox, chắc chắn rằng khách hàng bán sẽ quan tâm vấn đề đầu tiên chính là giá cả thu mua inox cũ bao nhiêu?. Khách hàng nào cũng sẽ luôn yêu cầu bán phế liệu được mức giá cao nhất, Với những dịch vụ tốt và nhanh chóng.

Tuy nhiên, giá inox hiện nay thường thay đổi và dao động liên tục mỗi ngày, tùy vào thời điểm mà bạn bán. Bạn muốn biết chính xác giá inox phế liệu bao nhiêu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc có thể xem bảng giá dưới đây.

MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ VNĐ
Giá phế liệu inox 304 40.000 – 60.000
Giá phế liệu inox 316 50.000 – 60.000
Giá phế liệu inox 201 15.000 – 20.000
Giá phế liệu inox 310 52.000 – 65.000
Giá phế liệu inox 410 15.000 – 55.000
Giá phế liệu inox 430 15.000 – 60.000
Giá phế liệu inox 440 15.000 – 70.000
Giá ba dớ phế liệu inox 14.000 – 50.000
Bảo Minh cung cấp bảng báo giá inox hôm nay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: thời điểm bán hàng,số lượng inox bán, tình hình giá inox hôm nay ở trên thị trường thế giới và tại Việt Nam, Vị trí địa lý bán hàng.
Khi lựa chọn công ty phế liệu Bảo Minh, chắc chắn quý khách sẽ được cung cấp các thông tin về giá inox 201 bao nhiêu 1kg, Báo giá bán inox 304 bao nhiêu tiền 1kg và giá các loại inox khác có giá ở mức bao nhiêu?
Đối với mức độ các loại hàng hóa thanh lý hôm nay, quý khách sẽ nhận các mức chi % hoa hồng cao như sau:
Bảo Minh đã chi % hoa hồng cho khách lên tới 50 triệu đồng, và bạn cũng sẽ có khả năng nhận nhiều hơn như thế nếu bạn giới thiệu những mối hàng cho chúng tôi.

Chi hoa hồng

Bảo Minh luôn cam kết mang đến cho khách hàng bảng giá thu mua phế liệu inox dưới đây, chính xác nhất:

Giá phế liệu inox 316 bao nhiêu 1kg ( inox loại 1)

Inox 316 dùng để tạo ra những thiết bị công nghiệp chế biến thực phẩm,các loại giá treo khăn inox… Hiện nay, trung bình phế liệu inox 304 có giá khoảng từ 55.000 – 70.000 đồng/ kg.

Giá phế liệu inox 304 bao nhiêu tiền 1kg?

Giá inox phế liệu 304 hôm nay dao động từ 35.000đ/kg – 60.000đ/kg.

Giá phế liệu inox 201 (inox loại 2)

Inox 201 giá bao nhiêu 1kg? Phế liệu inox 201 là inox hợp kim, nó được pha trộn rất công phu nhưng lại có số % inox thấp nên giá inox này thấp hơn so với loại inox 316. 304 . Inox 201 được đa số người tiêu dùng ưa chuộng vì do nó có độ bóng cao và có giá thành rẻ hơn nhiều.
Inox 201 chúng được sử dụng làm các dụng cụ bếp như: soong nồi, dao, dây cáp inox, kéo, dây cấp nước inox, các thiết bị vệ sinh, Chúng hay được dùng làm lớp phủ ở ngoài cùng ở đáy nồi, thiết bị cao cấp, ruột bình giữ nhiệt, bình đun siêu tốc,… Đây là loại inox có giá từ 14.000 – 70.000 đồng/ kg
data inox
Thu mua phế liệu inox giá cao 24/7, hoa hồng lên tới 50 Triệu, mua toàn quốc số lượng lớn.

Giá inox phế liệu loại 3: 430, 410, 420, 504, 630

Inox 430 (hay còn được gọi là inox hích) ( bạn có thể sử dụng cục nam châm để thử độ hít ), Inox 430 là loại inox được nhiều công ty sử dụng để sản xuất ra những loại bàn ghế có giá rẻ với số lượng lớn.
Phế liệu inox loại 3 hiện nay trên thị trường có giá thành thấp nhất trong số 3 loại. Bởi chúng không có nhiều các tính năng ưu việt. Bảo Minh thường có mặt trong những vật dụng rẻ tiền như: bồn rửa, xe bán hàng inox, khuôn inox, dây cấp nước inox, téc nước inox, nồi inox, thùng rác inox, tắc kê inox, tủ bếp inox, bàn inox thanh lý, bàn inox cũ,… Có giá giao động khoảng 14.000 – 70.000 đồng/ kg

Giá ba zớ inox hôm nay

Mức giá mua ba dớ inox hôm nay có giá từ 14.000đ – 50.000đ/kg. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào độ sạch inox có bị lần vụn tạp chất hoặc là nhớt thải hay không? Chúng tôi đảm bảo báo giá inox 304 theo kg kịp thời, nhanh chóng sau khi nhận được thông tin của khách hàng.
Trên đây là mức giá inox cơ bản, để biết chính xác mức giá chi tiết các mặt hàng, qúy khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0979.637.678 0949.193.567 Anh Dương để nhận mức giá ưu đãi, phù hợp nhất.

Hoặc xem thêm: bảng giá phế liệu hôm nay

Nhận Biết Để Phân Loại Phế Liệu Inox Trước Khi Bán Hàng

Inox Là Gì? Tại Sao Lạ Có Dịch Vụ Thu Mua Inox Phế Liệu

Inox là gì? Inox hay thường gọi là thép không gỉ. Là loại kim loại có độ bền khá cao, có chứa ít nhất 10.5% crom trong tổng thành phần và có nhiều các chủng loại khác nhau ở trên thị trường. Là loại kim loại cấu tạo nên nhiều rất các vật dụng có mặt phổ biến tại công ty, doanh nghiệp,các công trình, nhà ở hiện nay như: nguyên liệu sản xuất cửa, vật tư nhà tắm, thiết bị y tế, công trình, mái vòm, các loại móc, vật dụng nhà tắm, lan can, kệ sắt đến những vật dụng gần gũi như kệ chén đĩa, cây phơi đồ,ly uống nước,cửa, tủ treo tường,bồn rửa tay, giá treo, đồ nội thất, mặt, bàn ghế,…

Thu mua phế liệu inox
Thu mua phế liệu inox tận nơi trong ngày từ số lượng vài trăm kg đến vài trăm tấn

Độ bền của kim loại inox sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn những hợp kim như sau: Mn ( Mangan), C ( carbon),Cr ( Crom), Fe ( sắt), Ni ( Niken), Mo ( Molybdenum)  và các chất khác giúp kim loại inox sở hữu độ bền, độ dẻo, có tốc độ hóa bền rèn cao hơn nhiều so với các hợp kim khác và không bị nhiễm từ..

Việc phân biệt những loại inox khi thu mua phế liệu inox vô cùng quan trọng bởi vì mỗi loại inox sẽ có độ bền khác nhau và có mức giá thu mua khác nhau. Đa số các loại này sau khi bị không còn sử dụng nữa sẽ trở thành đống phế liệu. Trước khi mang đi bán cho các đơn vị thu mua phế liệu giá cao, khách hàng nên tự tìm kiếm và tìm hiểu – học cách phân biệt inox, bởi vì mỗi loại inox sẽ có mỗi mức giá khác nhau.

Inox (hay thép không gỉ) là dạng hợp kim của sắt và nhiều kim loại khác và nó được dùng nhiều trong hoạt động sản xuất những vật dụng gia đình. Đặc trưng tính chất của inox đó là khả năng chống mòn từ môi trường ở bên ngoài tốt, Do vậy , nó ít bị biến đổi về các yếu tố như: màu sắc hay bị ăn mòn như một số kim loại thông thường trong khi sử dụng,.Đặc biệt khi tiếp xúc Ở những môi trường có tính axit bào mòn cao.

Có thể bạn đang thắc mắc và luôn hỏi phế liệu inox là gì? Thì cũng giống như đã nói ở trên, từ những sản phẩm được làm từ inox trên bị bỏ đi hay sản phẩm thanh lý, trải qua quá trình sử dụng chúng được thải loại ra được gọi được gọi là phế liệu inox.

Từ các vật phế liệu inox, người ta sẽ sử dụng để làm nguyên liệu tái sản xuất và tạo nên những sản phẩm hoàn toàn mới mang nhiều tính năng nổi bật.

Và hầu hết các loại mặt hàng phế liệu inox được bỏ đi thì các công ty thu mua inox phế liệu mua về để tái chế lại đúng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Tại những cửa hàng bán inox tại tphcm, mua phế liệu Bình Dương, Hà Nội, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, cũng là khách hàng lớn của công ty Bảo Minh

Thu Mua Phế Liệu Inox Bảo Minh Phân Biệt Các Loại Inox Phế Liệu Hiện Tại?

So với nhiều loại phế liệu khác như ; thu mua phế liệu đồng, nhôm, thép sắt, thì phế liệu inox được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Hiện nay, thị trường thu mua phế liệu inox cũng phổ biến hơn nhiều. Tại Bảo Minh, chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội và tại 31 tỉnh thành khác với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng được coi là 1 bước tiến quan trọng của ngành nghề phế liệu Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm kinh doanh hoạt động, Chúng tôi đã không ngừng mở rộng dịch vụ mua bán inox và đã đưa dịch vụ lên sàn phế liệu quốc tế trong quá trình thu mua và xuất khẩu phế liệu sang các nước láng giềng rất thành công.

Để tìm kiếm và chọn được một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao thì không quá khó khăn đối với khách hàng ngày nay. Nhưng để mà lựa chọn một công ty thu mua phế liệu inox uy tín hàng đầu có chất lượng tốt như công ty Bảo Minh thì không phải quá dễ.

Công ty Thu mua phế liệu Bảo Minh luôn mong muốn sẽ được hợp tác và phát triển với quý khách hàng dài lâu. Doanh nghiệp cũng thiết tha và mong mỏi có thể tìm thêm nguồn khách hàng mới. Đặc biệt, là chăm sóc, chính sách ưu đãi và giữ gìn các mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng cũ.

Cam kết mức giá phế liệu cao, chính sách hoa hồng lớn, hình thức mua bán tận nơi, đa dạng chuyên nghiệp là điều mà cơ sở mua inox phế liệu Bảo Minh thực hiện tốt nhất.

Tùy vào cấu tạo, số lượng phế liệu mà giá bán inox phế liệu thường được chia thành 4 loại chính như sau:

Phế liệu inox 316 và phế liệu inox 304 (loại 1) là gì? giá inox 304 phế liệu hôm nay

Phế liệu inox 304 nhẹ, mềm và dễ gia công cũng như việc tái chế thành những chi tiết nhỏ, có các kĩ thuật khó hơn. Bạn đang thắc mắc 1m2 inox 304 nặng bao nhiêu kg? Hãy liên hệ cho Bảo Minh để được hỗ trợ và hướng dẫn nhé.

Chính vì vậy, giá inox 304 phế liệu thường có mức giá thu mua cao hơn các loại khác..

Phế liệu inox 201 (loại 2) là gì? bán phế liệu inox 201 giá cao

Khi bạn có nhu cầu bán phế liệu inox 201 bạn nên biết là loại phế liệu này có các thành phần sử dụng Mangan như là thành phần chính để có thể thay thế cho niken. Chúng thường được sử dụng để làm sản phẩm: khung cửa, giá kệ đựng chén bát, khay, chậu, chân đựng bình nước.vật tư nhà tắm,..Các vật liệu này rẻ hơn, Do đó, chúng thường có giá trị thấp hơn phế liệu inox 304.

Phế liệu inox 403 (loại 3) là gì?

Đây là loại này có thành phần chủ yếu từ kim loại Crom và Hầu như không có thành phần thu mua phế liệu niken. Đây cũng là 1 loại phế liệu có giá trị thấp và được sử dụng để tái chế tạo ra sản phẩm rẻ tiền hơn.

Phế liệu inox 310, 430, 410, 420, 504, 630 là gì?

Các loại inox 310 thường được dùng làm buồng đốt, ống rọi, lò nung, ống treo cho các thiết bị lọc dầu khí và nồi hơi, và những bộ phận bên trong của bình gas, vỏ bọc, Nếp gấp, chậu chì, thiết bị chế biến thực phẩm..

Inox phế liệu 420 thường được tìm thấy ở lưỡi cưa, lưỡi dao thải ra từ các công ty gia công cơ khí chính xác. Trong khi đó inox 440 lại là thép không gỉ dòng mensensit, có hàm lượng cacbon và crom cao, thường được làm thành dụng cụ dao phẫu thuật, dụng cụ y tế. Các vật dụng làm bằng inox 430 chứa nhiều sắt và tạp chất khác nên giá thành loại này là rẻ nhất trong các loại inox.

Những loại này có sự khác lạ và tồn tại rất ít trên thị trường hiện nay nên nó thường ít có công ty có thể nhận biết và thu mua nó. Vậy, nếu bạn đang muốn biết inox 1kg giá bao nhiêu? thì hãy gọi cho công ty Bảo Minh ngay theo số hotline 0979.637.678 nhé!

Ba dớ inox là gì?

Đây là loại có nhiều và giá thành rẻ nhất, dễ dàng thu mua và cũng rất dễ bán. Chủ yếu nguồn xuất ra từ những công ty sản xuất, hoặc gia công hàng hóa.

Cho dù là phế liệu hoặc loại không còn giá trị sử dụng nữa nhưng nó cũng có giá trị kinh tế cao hơn các loại khác vì được chúng được thu mua về để tái chế. Vậy nên khi có nhu cầu, hãy gọi cho công ty thu mua phế liệu Bảo Minh để bán inox và để thu lại vốn nhé!

Thu mua phế liệu inox
Thu mua phế liệu inox giá cao, hoa hồng lớn, thu gom tận nơi, dọn kho miễn phí
Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại:
 • Mua Tấm Inox cũ thanh lý
 • Mua Cuộn Inox cũ thanh lý
 • Mua Ống Inox cũ thanh lý
 • Mua Láp Inox cũ thanh lý
 • Mua Hộp Vuông Inox cũ thanh lý
 • Mua Lục Giác Inox cũ thanh lý
 • Mua Thanh La Inox cũ thanh lý
 • Mua Thanh V Inox cũ thanh lý
 • Mua Cáp Inox cũ thanh lý
 • Mua Dây Inox cũ thanh lý
 • Mua Phụ Kiện Inox cũ thanh lý

Tiêu Chí Cần Có Để Thu Mua Inox Phế Liệu Giá Cao

Căn cứ dựa theo luật bảo vệ môi trường 2014 thì những doanh nghiệp kinh doanh thu mua phế liệu inox ở Việt Nam chỉ được hoạt động khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện cấp phép thu mua phế liệu sau đây:

Giá cao và niêm yết rõ ràng

Cơ sở thu mua phế liệu inox uy tín sẽ cung cấp bảng giá cao hơn các đơn vị khác và giá được niêm yết đúng theo thời gian mới nhất, chi tiết và rõ ràng, niêm yết theo từng loại hạng mục nhằm tránh tình trạng bị ép giá đối với người bán.

Có hợp đồng mua bán

Người bán hàng nên hợp tác với các cơ sở có hồ sơ năng lực pháp lý đúng pháp luật, đảm bảo hợp đồng mua bán đầy đủ và có cam kết thực hiện đúng với hợp đồng đã ký.

Có hồ sơ hoạt động hợp pháp

Các cơ sở này yêu cầu có đủ các loại giấy phép kinh doanh theo luật doanh nghiệp 2014 (Có hiệu lực từ ngày 01/07/2015) Chuyên về các lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và dịch vụ phế liệu inox nói riêng.

Giấy xác nhận về phòng cháy chữa cháy cấp từ cơ quan có thẩm quyền

Có đầy đủ kho, bãi chứa đạt tiêu chuẩn để chứa đựng các mặt hàng phế liệu.

Thực hiện đúng các cam kết về việc bảo vệ môi trường. Tiến hành lập và có đăng ký xác nhận vào các đề án bảo vệ môi trường đơn giản

Quy trình mua bán nhanh gọn

Cơ sở thu mua phế liệu uy tín yêu cầu phải có các quy trình làm việc thật chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở hạ tầng và các loại phương tiện máy móc chuyên dụng, dịch vụ thu mua diễn ra nhanh gọn, dọn dẹp bãi sạch sẽ, không phải để khách hàng mất thời gian và chờ đợi lâu.

Chúng tôi đã hội tụ đầy đủ được các yếu tố trên, Công ty phế liệu Bảo Minh tự hào là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, tin cậy nhất hiện nay mà quý khách có thể lựa chọn.

Và là 1 trong những đối tác tin cậy nhất của khách hàng, Các công ty mua bán phế liệu inox đảmt bảo liên tục thay đổi có chiến lược cạnh tranh,và đưa ra tất cả các ưu điểm dịch vụ cũng như ưu đãi hoa hồng hấp dẫn nhất dành cho khách hàng để chào mời các đối tác kinh doanh trên cả nước.

Công Ty Bảo Minh Mua Bán Inox Phế Liệu Giá Cao Nhất Tphcm Và Trên Toàn Quốc

CÁC LOẠI INOX MÀ BẢO MINH ĐANG THU MUA LÀ:

Thu mua phế liệu inox 304 (loại 1)

Thu mua phế liệu inox 201 (loại 2)

Thu mua phế liệu inox 403 (loại 3)

Thu mua phế liệu inox 316

Thu mua ba dớ inox, bột inox, vụn inox

Thu mua phế liệu inox 430, 410, 420, 504, 630

Công ty thu mua phế liệu inox giá cao Bảo Minh tự hào là đơn vị đứng đầu và tiên phong trong ngành dịch vụ thu mua phế liệu inox công nghiệp phục vụ các ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu toàn quốc

Với phương châm” khách hàng là thượng đế” chúng tôi đã và luôn hoàn thiện chính mình, dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng là 1 niềm vui đối với chúng tôi. Công ty Thu mua phế liệu Bảo Minh chuyên nhận thu mua phế liệu inox 630, 316, 201,304, 430,… tận nơi trên toàn quốc. Bạn hãy vui lòng liên hệ 0979.637.6780949.193.567 Anh Dương để được báo giá thu mua phế liệu giá cao.

Công ty Bảo Minh, chúng tôi nhận thu mua inox lẻ và nhận kí kết hợp đồng dài hạn khi mua bán inox phế liệu số lượng lớn tận nơi trên địa bàn cả nước. Cung cấp dịch vụ và báo giá bán inox 304 phế liệu 201, 510, 430, 630, ba dớ, Cam kết bảng báo giá inox hộp 304 mới nhất hiện nay

Không giống như các cơ sở nhỏ lẻ nghiệp dư khác như:  thu mua phế liệu inox Sơn Báu,Trang Minh, thu mua phế liệu inox Lộc Phát Thu Hương, Trà my, .. Công ty Bảo Minh là đơn vị thu mua sắt phế liệu inox tin cậy nhất. Chúng tối chuyên thu mua phế liệu inox tại TPHCM,Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Dương,. Nhận thanh lý phế liệu inox tận nơi, giá cao nhanh chóng trên mọi địa bàn.

Hệ thống của công ty Bảo Minh có nhiều chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu bán inox phế liệu, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp cho công ty Bảo Minh. Đơn vị sẽ kịp thời báo giá ngay sau 1 cuộc điện thoại hoặc sẽ đến tận nơi để khảo sát và kiểm tra số lượng phế liệu và báo giá inox bằng văn bản , ký hợp đồng mua bán theo yêu cầu của quý khách.

Cam kêt quá trình thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng, kịp thời. Đảm bảo sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Hãy 1 lần đến với công ty phế liệu Bảo Minh, bạn sẽ trải nghiệm những cung cách phục vụ uy tín nhất.

Các Dịch Vụ Mua Bán Phế Liệu Inox Các Loại Tận Nơi Của Bảo Minh:

Thu mua phế liệu inox Bảo Minh luôn luôn đảm bảo, cam kết những chính sách chi hoa hồng, hậu đãi dành cho cá nhân, tổ chức đứng ra giới thiệu hàng và bán cho chúng tôi. Rất mong rằng sẽ được mở rộng và hợp tác với qúy khách hàng để đôi bên cùng có lợi.

Ngoài ra Phế Liệu Bảo Minh còn nhận:

 • Thu mua những loại kim loại : inox, sắt thép,đồng, thu mua phế liệu nhôm, hợp kim, Niken, mua chì phế liệu, mua xi mạ bạc, xi mạ vàng, mua thiếc phế liệu, bạc, thu mua máy móc cũ, nhà xưởng, bình ác quy .v..v…
 • Thu mua vải tồn kho thanh lý, vải cây, mua vải vụn, vải khúc..
 • Thu mua tất cả những loại ” hàng thanh lý, hư lỗi, thiết bị cũ, phế phẩm ” của các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, Công ty
 • Thu mua vật tư các nguyên vật liệu,hàng hết date, hàng tồn kho, hàng thải ra từ hoạt động sản xuất, gia công
 • Thu mua sản phẩm bị hư hoặc bị lỗi trong quá trình sản xuất.
 • Thu mua linh kiện thiết bị điện tử, mua board mạch cũ, mua main máy tính, điện thoại..
 • Thu mua xác tàu bè, nhà xưởng, xà lan, xe ben,  xe lu, xe tải,…
Phế liệu inox
Phế liệu inox là mặt hàng phổ thông và đa dụng. Bảo Minh nhận thanh lý phế liệu inox tận nơi

Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp Của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Bảo Minh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Công ty Thu mua phế liệu inox giá cao Bảo Minh bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Khách hàng liên hệ với Công ty Bảo Minh để đăng ký thu mua phế liệu inox giá cao. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về quy trình thu mua và giá cả.

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của Công ty Bảo Minh sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá cho khách hàng về số lượng và chất lượng phế liệu inox. Giá cả được đưa ra sẽ phù hợp với thị trường và đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Bước 3: Hợp đồng và vận chuyển

Khi khách hàng đồng ý với giá cả và điều khoản trong hợp đồng, Công ty Bảo Minh sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện vận chuyển phế liệu inox từ nơi khách hàng đến kho của công ty. Trong quá trình vận chuyển, Công ty Bảo Minh sẽ đảm bảo an toàn và đúng giờ như đã thỏa thuận.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Khi phế liệu được đưa lên xe và vận chuyển thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu lại và thanh toán đầy đủ cho khách hàng, Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, hình thức nào cũng đảm bảo thanh toán duy nhất 1 lần, sòng phẳng.

Câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu inox 304, inox 316 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá inox 304 và 316 dao động: 37.500 – 68.000 đồng/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu inox 201 bao nhiêu 1kg?

=> Giá inox phế liệu 201 dao động: 15.900 – 53.000 đồng/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 dao động: 13.500 – 43.700 đồng/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu bazo inox bao nhiêu 1kg?

=> Giá ba dớ inox dao động: 12.000 – 19.000 đồng/kg.

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu inox Bảo Minh mua tận nơi

Thu mua phế liệu Inox Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu Inox Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu Inox Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Riêng tại TPHCM, chúng tôi có mặt thu mua phế liệu inox quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, huyện Nhà Bè, huyện Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh tận nơi trong ngày.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
 Điện thoại :  0979.637.678  –  0949.193.567   (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24 / 24h
 Email: phelieubaominh@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !