Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất cả nước

mua sắt thép công trình
5/5 - (47 bình chọn)

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao trong ngày tận nơi cả nước.

Thu mua phế liệu sắt thép là dịch vụ mà công ty thu mua phế liệu Bảo Minh mua tận nhà, Công ty, KCN, chúng tôi quan tâm đến việc phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Bởi phế liệu sắt thép là một loại kim loại quan trọng và chiếm khoảng 5% vỏ trái đất. Nó có mặt trong tất cả các lĩnh vực của đời sống và sản xuất. Trong các ngành gia công và xây dựng, sắt thép chiếm tỷ trọng lớn. Nước ta nhập khẩu thép từ Trung Quốc với giá rẻ nhưng do giá nhập các nguyên liệu thô quá thấp nên việc bán phế liệu sắt thép trở nên khó khăn. Hiện tại, thị trường sắt thép không bình ổn.

Phế liệu sắt thép hiện đang chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tất cả các phế liệu. Nhất là ở trong các ngành gia công, trong ngành xây dựng công nghiệp chủ chốt như là: ngành xây dựng công trình, ngành gia công nhà xưởng, ngành gia công cơ khí, ngành sản xuất, ngành chế tạo máy, chế tạo và cả ngành gia công máy móc thiết bị… với các mức độ phát triển cao thì sắt vụn hiện đang được thải ra ngày 1 nhiều hơn.

Hiện nay nước ta nhập khẩu tất cả các nguyên liệu thô là thép từ Trung Quốc lại có mức giá khá rẻ, công với tình hình giá nhập thép thô nguyên liệu chỉ bằng khoảng 1 nữa giá thép nguyên liệu của các thương hiệu lớn ở trong nước như là Hoa Sen, Hòa Phát, Pomina, Việt Nam, Việt Nhật.. Với mức giá nhập các nguyên liệu thô trên sàn giao dịch kim loại thế giới đang quá thấp thì việc bán phế liệu thép lại càng khó khăn hơn. Hiện tại thị trường sắt thép hôm nay không bình ổn.

sắt phế liệu
Sắt thép là mặt hàng phế liệu chiếm tỷ trọng lớn và được Bảo Minh chú trọng mua tận nơi toàn quốc.

Do đó giá phế liệu cũng giảm theo đã làm giới thương nhân thu mua sắt thép phế liệu khóc ròng và không ngừng lo lắng.

Trong nước, các công ty lớn thường xuyên sở hữu lượng phế liệu sắt thép lớn lại chưa tìm được đơn vị uy tín, năng lực cao để tin tưởng giao phó và hợp tác lâu dài. Vậy nên việc thay đổi đối tác bán phế liệu lại liên tục làm cho khách hàng mất quyền lợi được đảm bảo trợ giá trong thời điểm giá phế liệu xuống thấp.

✅✅✅Thu mua sắt tận nơi giá cao ✅✅✅
✅✅✅Mua từ ít tới nhiều, Không giới hạn số lượng✅✅✅
⭐️⭐️⭐️Chi hoa hồng cao cho đối tác⭐️⭐️⭐️ ⭐️⭐️⭐️Thẩm định qua điện thoại, hình ảnh, gmail..⭐️⭐️⭐️
🔴🔴🔴Mua trong 1h toàn quốc🔴🔴🔴 🔴🔴🔴Tính bảo mật khách hàng tốt nhất🔴🔴🔴
🍀🍀🍀Thanh toán nhanh, đa hình thức🍀🍀🍀
🍀🍀🍀Hồ sơ năng lực lớn, tham gia đấu thầu🍀🍀🍀

Đứng trước tình hình đó, Trong số hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu tồn tại trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, chỉ còn khoảng trên dưới chục công ty lớn có khả năng thu mua sắt vụn phế liệu với cam kết pháp lý rõ ràng, có hồ sơ năng lực đầy đủ, mức giá ổn định, thu mua uy tín, có khả năng trợ giá cho các đại lý và khách hàng lớn thường xuyên tại mỗi tỉnh thành trên cả nước. Là đại lý sắt thép tại Hà Nội, TPHCM và cả nước giá cao. Công ty thu mua phế liệu sắt thép Bảo Minh tự hào là 1 trong số các công ty uy tín đó.

“Bảo Minh Tự hào là đơn vị mua sắt vụn, sắt công trình, sắt cũ phế liệu lớn nhất cả nước nên có khả năng thu mua số lượng lớn và giá cao hơn các đại lý ở tất cả các tỉnh”

Thu mua sắt cũ uy tín cả nước báo giá sắt phế liệu ngày hôm nay 24/06/2024

Chúng tôi cũng xin chia sẻ với khách hàng rằng hiện nay Giá sắt thép phế liệu hôm nay, giá sắt vụn, giá sắt vụn bao nhiêu 1kg?  giá sắt phế liệu, giá sắt hộp, giá sắt thép, giá sắt phế liệu loại 1, 2, 3, giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền một ký, giá sắt phế liệu mới nhất ngày hôm nay.giá phôi thép, quặng thép, thép nguyên liệu, giá đồng sắt vụn, giá ve chai… cũng như tất cả loại khác đều giảm mạnh. Hàng sắt thép xây dựng cũng giảm hẳn. Nhưng Nhà máy thu mua sắt thép Bảo Minh vẫn giữ mức thu mua như cũ để cùng khách hàng vượt qua thời kì khó khăn này.

Chúng tôi là công ty duy nhất không qua trung gian, không qua cò lái, thực hiện mua bán sắt phế liệu trực tiếp, có nguồn vốn lớn và có hệ thống nhân lực đông đảo, phương tiện vận chuyển hiện đại và công nhân bốc xếp chuyên nghiệp nên sẽ thu mua hàng hóa thanh lý với thời gian nhanh nhất. Cam kết của Bảo Minh là thu mua giá cao, tận nơi, công ty chúng tôi luôn mong muốn được kí hợp đồng lâu dài với quý khách. Từ năm 2018; 2019; 2020, 2021, 2022 trở lại đây, chúng tôi luôn Thu mua phế liệu giá cao, thu mua sắt thép công trình, xe cũ, nhà xưởng, mua tàu thuyền, xà lan, neo, mua bán sắt vụn, máy móc thiết bị  thanh lý.

MỌI CHI TIẾT BÁN HÀNG XIN LIÊN HỆ:

0979.637.678 0949.193.567 Anh Dương (phụ trách miền Nam)

0988.18.68.78 0948.796.111 Anh Hiếu (phụ trách miền Bắc) 

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao
Vựa thu mua phế liệu sắt thép của chúng tôi tại TPHCM là 1 trong 64 chi nhánh trên cả nước.

Bảng Giá Sắt Phế Liệu Hôm Nay Mới Nhất 【[Thoigian]】

Phân loại sắt vụn Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá Sắt đặc 11.000 – 25.000
Giá Sắt vụn, Máy móc các loại 10.400 – 35.700
Giá Sắt gỉ sét 10.000 – 14.000
Giá Bazo sắt  10.000 – 13.000
Giá Bã sắt 12.000 – 15.000
Giá Sắt công trình 13.000 – 25.000
Giá Dây sắt thép 10.600 – 17.000

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất ngày 24/06/2024

Giá sắt vụn hiện nay 24/06/2024

  • Giá sắt phế liệu hôm nay dao động từ 11.000đ – 25.000đ/kg tùy vào chủng lại và số lượng hàng bạn có.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động mua bán phế liệu sắt tại địa bàn: thu mua phế liệu TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng và cả nước và mở rộng ra thị trường nước ngoài như Campuchia, Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản. Thu mua phế liệu Bảo Minh tự hào là 1 công ty thu mua phế liệu có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ uy tín, khả năng về nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu sắt thép tận nơi của các cá nhân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất gia công cơ khí với số lượng không giới hạn trên mọi miền đất nước trong ngày.

Bảo Minh từ một đơn vị thu mua nhỏ lẻ, đến nay đã trở thành một đại lý với quy mô lớn nhất cả nước. Để có một công ty phế liệu Bảo Minh lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay không thể không cảm ơn sự tín nhiệm sử dụng dịch vụ của bạn hàng và khách hàng trên cả nước.

Cùng với việc dịch bệnh Corona hay còn gọi là virus covid 19 bùng phát đầu năm 2020 đã dẫn tới ảnh hưởng tới giá sắt thép phế liệu toàn cầu. Cửa khẩu được xiết chặt và ngưng xuất nhập khẩu đã làm cho tình hình tệ hơn. Bạn luôn thắc mắc sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? hôm nay bạn có thể xem bảng giá trên để tham khảo.

Nhưng đó chỉ là tình hình giá sắt thép hiện nay chung của các công ty thu mua phế liệu hoạt động trung bình và nhỏ. Còn với công ty mua phế liệu sắt thép Bảo Minh của chúng tôi – 1 công ty thu mua phế liệu hoạt động lâu năm với nhiều mối quan hệ lớn với các tập đoàn tái chế sản xuất trong nước như thép thép Việt Nhật, Hòa Phát, thép Pomina, thép Việt Đức, thép Việt Ý, thép Việt Úc.. cùng kinh nghiệm đoán biết giá phế liệu sắt trên thị trường nhanh chóng thì việc chúng tôi có thể giữ giá phế liệu sắt vụn như đầu năm ổn định cũng là chuyện đương nhiên.

Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Bảng giá phế liệu sắt vụn, sắt đặc, sắt cây, dây thép sắt, sắt công trình,sắt tiện, bột sắt, sắt mài, sắt gọt, bazo sắt.. năm 2021 tại phế liệu Bảo Minh

Chúng tôi luôn trăn trở và đã có hướng giải quyết trước cho nguồn ra của sắt thép phế liệu trong nước và của khách hàng thân quen. Vậy nên chúng tôi vẫn thu mua sắt thép phế liệu tận nơi 24/7 với giá cao nhất TPHCM, Bình Dương và trên cả nước hiện nay:

Bảo Minh tự hào là công ty mua bán sắt phế liệu mua giá cao, chi hoa hồng khủng nhất cả nước.

Khi liên lạc tới công ty Bảo Minh, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn thông tin về sắt phế liệu giá bao nhiêu?, giá phế liệu sắt hôm nay, sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg,  giá sắt ve chai, giá sắt vụn hiện nay, giá sắt vụn 2023, bảng giá sắt phế liệu hôm nay, giá sắt đặc, sắt gỉ sét, giá thu mua sắt vụn, giá quặng sắt mới nhất, sắt công trình, dây thép sắt, ba zớ sắt, bã sắt, dây thép sắt..giá sắt phế liệu mới nhất ngày.

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu 2023

Nhận hoa hồng lên tới 500 triệu đồng khi hợp tác mua bán sắt vụn phế liệu Với Bảo Minh

Chi hoa hồng

Hãy liên lạc cho Anh Dương: 0979.637.678 hoặc anh Minh 0949.193.567 để nhận báo giá và được giữ giá như đầu năm để vượt qua thời kì khủng hoảng này.

Thu mua sắt thép công trình
Thu mua sắt thép công trình tận nơi, tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển.

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Tại Tphcm Và 63 tỉnh

Phế liệu sắt thép là nguồn hàng chính và phổ biến tại TPHCM và trên toàn quốc từ khắp các địa điểm, từ mọi công trình xây dựng, cửa hàng sắt thép, nhà dân rồi đến những công ty, các doanh nghiệp cơ khí, kho bãi, xưởng tàu, khu chế xuất, khu công nghiệp… Vì phế liệu này rất phổ biến và giá thành khá rẻ nên có rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước hiện nay đang có dịch vụ mua phế liệu sắt thép tại HCM và cả nước. Trong giới thu mua phế liệu, chúng tôi – Công ty Thu mua sắt thép phế liệu giá cao Bảo Minh được hợp tác nhiều, được tin tưởng khi nhắc đến và ưu ái rất nhiều.

phế liệu sắt
Bảo Minh có năng lực thu mua những lô hàng lớn trên cả nước nhanh chóng

Hàng năm công ty của chúng tôi thu mua 1/2 sản lượng hàng phế liệu sắt của thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội trong đó có dịch vụ thu mua phế sắt tại HCM là phổ biến nhất.

Một số khách hàng muốn mua bán sắt phế liệu nhập khẩu, đường ray sắt phế liệu, thanh lý sắt thép xây dựng.. nhưng là nguồn nguyên liệu nhập khẩu mà không biết, chua hiểu quy trình làm thủ tục hải quan, thủ tục mua bán sắt thép nhập khẩu nên rất khó khăn. Hộ đã tìm đến bảo Minh và được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Khác với các đơn vị mua phế liệu nhỏ lẻ trên địa bàn hcm: thu mua phế liệu sắt Sơn Báu, Lộc phát thu hương, 365, thu thúy.. công ty mua phế liệu sắt thép Bảo Minh là đơn vị lớn, mua giá cao, uy tín, đủ năng lực đấu thầu tất cả công trình lớn của tư nhân và của nhà nước.

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Hàng Công Trình Nhà Xưởng

Trước khi thu mua, Với mục đích uy tín là trên hết, công ty chúng tôi dưới sự lãnh đạo của những nhân lực trẻ được đào tạo bài bản, và nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp luôn dùng máy móc hiên đại để tiến hành phân loại hàng hóa trước khi thu mua. Đảm bảo thu mua đúng hàng, đúng giá để khách hàng yên tâm nhất.

Mua Bán Sắt Thép Cũ Với Giá Cao Nhất Thị Trường

  • Mua bán phế liệu sắt thép công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, sắt vụn công trình
  • Thu mua hàng tồn kho, hàng quá date, hàng lỗi, hàng thải trong quá trình gia công cơ khí
  • Thu mua sắt thép hình : U, I, H, V, Xà gồ, thép cuộn..
  • Thu mua bàn ghế, xà gồ, ba dớ sắt thép, phế liệu đồng nhôm các loại, máy khâu công nghiệp cũ
  • Thu mua máy móc cũ: máy may, máy in, máy khuôn, máy dập, máy khuôn mẫu, máy mài, máy khoan..
  • Thu mua nhà xưởng thanh lý, dọn nhà xưởng cháy, mua bán máy may công nghiệp
  • Nhận thu mua cửa sắt cũ, két sắt, thép hộp, sắt hộp hoa sen, phụ kiện chuyển máy khoan thành máy cắt ,máy mài, thép pomina, sắt thép miền nam, Việt Nhật.. của các cửa hàng sắt thép tồn kho
  • Thu mua các loại xe cũ: xe máy, xe múc, xe ô tô, xe đào, xe ben, xe xích, xe đào..
  • Thu mua thép làm khuôn, khung bàn sắt, máy mài sắt, hàng sắt, thép hình, khuôn dập kim loại, cổng sắt..
Thu mua sắt thép công ty thanh lý
Thu mua sắt thép công ty thanh lý, nhận kí hợp đồng bao tiêu số lượng lớn không giới hạn

Do thị trường thu mua phế liệu sắt tại Tphcm, mua phế liệu Bình Dương, Đồng Nai cũng như trên cả nước luôn biến động cả về giá cả nên khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép xin hãy nhấc máy và gọi ngay vào hotline 0979.637.678 cho Thu mua phế liệu sắt Bảo Minh để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên công ty.

Quy trình mua bán sắt phế liệu và thanh toán khi thanh lý sắt phế liệu của Bảo Minh

Bảo Minh là một trong những công ty chuyên thu mua và xử lý sắt phế liệu ở Việt Nam. Quy trình mua bán sắt phế liệu và thanh toán khi thanh lý sắt phế liệu của Bảo Minh thường được thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ với Bảo Minh

Khách hàng có thể liên hệ với Bảo Minh qua số điện thoại hoặc email để yêu cầu báo giá và tư vấn về quy trình mua bán sắt phế liệu.

Bước 2 :Định giá

Sau khi xác định được số lượng và chất lượng sắt phế liệu cần bán, Bảo Minh sẽ tiến hành định giá và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Bước 3 :Thanh lý sắt phế liệu

Sau khi đồng ý với báo giá, khách hàng sẽ tiến hành vận chuyển sắt phế liệu đến địa điểm của Bảo Minh để tiến hành thanh lý.

Bước 4 : Kiểm tra và xác nhận chất lượng sắt phế liệu

Bảo Minh sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận chất lượng sắt phế liệu để đảm bảo rằng chất lượng sắt phế liệu đáp ứng yêu cầu của công ty.

Bước 5:Thanh toán

Sau khi kiểm tra và xác nhận chất lượng sắt phế liệu, Bảo Minh sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo thỏa thuận trước đó.

Thu mua dàn giáo cũ
Thu mua dàn giáo cũ, coppha, hàng phế liệu công trình tận nơi.

Với quy trình mua bán sắt phế liệu và thanh toán khi thanh lý sắt phế liệu của Bảo Minh, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính minh bạch trong quá trình giao dịch.

Thu mua khuôn sắt
Thu mua khuôn sắt tại là hoạt động lâu dài của chúng tôi với đối tác tại Bàu Bàng, Bình Dương

Lý do quý khách nên chọn cơ sở Thu mua sắt phế liệu Bảo Minh làm đối tác

Cơ sở Thu mua sắt phế liệu Bảo Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua, xử lý và tái chế sắt phế liệu tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà quý khách nên chọn Bảo Minh làm đối tác:

1. Kinh nghiệm và uy tín:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, xử lý và tái chế sắt phế liệu, Bảo Minh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu và được khách hàng tin tưởng.

2.Quy trình xử lý chuyên nghiệp:

Bảo Minh sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để tiến hành xử lý sắt phế liệu, đảm bảo tính an toàn cho môi trường và con người.

3.Giá cả cạnh tranh:

Bảo Minh cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh, hợp lý và công bằng cho khách hàng.

4.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Bảo Minh có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch.

Tính minh bạch: Bảo Minh cam kết đưa ra thông tin minh bạch, chi tiết về quy trình thu mua, xử lý và tái chế sắt phế liệu để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng.

mua sắt thép công trình
Mua sắt thép công trình giá cao Tại TPHCM và cả nước nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp

Chúng tôi định giá thu mua phế liệu sắt thép thanh lý như thế nào?

Chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công trình để định giá và báo giá bằng văn bản cho cá nhân hoặc công ty khi được yêu cầu.

Phế liệu Bảo Minh liên kết với các công ty có chức năng định giá phế liệu, phế phẩm lớn, có năng lực định giá thu mua hàng:thực thi đấu thầu 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hỗ trợ mọi vấn đề về thủ tục trong quá trình định giá và thanh lý vật tư cho khách hàng. Chỉ cần bạn có hàng. Mọi thứ còn lại để Bảo Minh lo. Phế liệu Bảo Minh sẽ rất hân hoan nếu được hợp tác với quý khách.

Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp
Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, không quản khó khăn, mua từ số lượng lớn tới nhỏ nhất dù ngày hay đêm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi các loại

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu sắt Bảo Minh mua tận nơi

Thu mua phế liệu sắt Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu sắt Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu sắt Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Sắt phế liệu
Nhận thu mua tận nơi hàng phế thải của các đại lý sắt thép tại Hà Nội và TPHCM

Thu mua phế liệu sắt Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu sắt Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, mua phế liệu Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua phế liệu sắt Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Phế liệu sắt Bảo Minh

Thu mua phế liệu sắt Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, thu mua phế liệu Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu sắt Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Thu mua phế liệu Long An, mua phế liệu tại Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Mua phế liệu Cần Thơ, Sóc Trăng.

Nhiều năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực mua bán phế liệu tổng hợp, công ty Bảo Minh cam kết và tự hào có thể mang đến cho khách hàng nhiều hơn những giá trị tốt đệp hợp việc mua bán hàng phế liệu.

Thu mua phế liệu công trình của Bảo Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐⭐⭐Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá phế liệu sắt vụn hôm nay dao động từ 10.400đ/kg – 27.500đ/kg. Giá sắt đặc, sắt hình U, I, V, H sẽ cao hơn giá sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt hư thải từ sản xuất gia công

⭐⭐⭐⭐⭐Bảo Minh có chi % cho đối tác giới thiệu hàng không?

=> Có, Công ty phế liệu Bảo Minh cam kết uy tín trong việc chi hoa hồng cho đối tác hợp tác với chúng tôi.

⭐⭐⭐⭐⭐Bảo Minh thu mua những loại sắt phế liệu nào?

=> Đã là phế liệu thì Bảo Minh không che gì cả. Từ sắc đặc, sắt hình U, I, V, H đến sắt nhà xưởng, công trình, hàng tồn kho, hàng phế thải, sắt tàu bè, gỉ sét chúng tôi đều thu gom tận nơi.

⭐⭐⭐⭐⭐Bảo Minh có mua hàng tận nơi không?

=> Dù hàng ở đâu, dù ngày hay đêm, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi thu gom phục vụ và dọn kho miễn phí cho khách hàng.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – TPHCM

 Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

 Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.


DMCA.com Protection Status
Đội ngũ của chúng tôi báo cáo liên tục để bảo vệ bản quyền về nội dung và chống copy sao chép dưới mọi hình thức.

4/5 (2 Reviews)

2 những suy nghĩ trên “Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất cả nước

Bình luận đã được đóng lại.

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !