Thu mua linh kiện điện tử cũ, bo mạch điện tử cũ giá cao

Thu mua linh kiện điện tử Bình Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Bảo Minh chuyên nghiệp về mảng thu mua phế liệu bo mạch điện tử giá cao Cam kết thu mua giá cao, hồ sơ năng lực lớn, nhanh chóng và uy tín nhất thị trường.

Thu mua linh kiện điện tử, mua bán bo mạch điện tử cũ giá cao 08/07/2024

Phế liệu bo mạch điện tử cần được xử lý đang là một vấn đề rất lớn đối với môi trường, hiện nay đây là vấn đề mà bất cứ quốc gia đang phát triển nào cũng phải lo lắng đau đầu. Vô số chất độc hại đang có trong các loại  phế liệu điện tử như: chì, beryllium cùng tro bụi, đã và sẽ rò rỉ ra không khí sau khi người dân đốt các loại bảng mạch điện tử, bo mạch điện tử cũ, thu mua rác thải điện tử, nhựa và dây đồng rồi tráng chúng qua hydrochloric acid để làm mới sẽ gây nhiều tác hại đến môi trường và con người.

Việc thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại nước ta phải được cấp phép theo pháp luật Việt Nam. Vậy nên các cơ sở thu mua bo mạch điện tử cũ hoạt động phần lớn theo hướng truyền thống không có giấy phép kinh doanh không đủ khả năng thu mua loại phế liệu này.

Tại Bảo Minh, chúng tôi đủ năng lực và hồ sơ pháp lý để nhận thu mua linh kiện điện tử, mua bo mạch điện tử cũ giá cao nhất cả nước tại các tập đoàn lớn như: Panasonic, SamSung, LifeGood,Toshiba, Sony, Mitsubishi, …tại các nhà máy sản xuất linh kiện, nhà kho, bãi phế liệu điện tử…

Đến tận nơi trên mọi địa bàn để thu gom và mua bán nhanh chóng. Công ty chúng tôi nhận được nhiều sự ưu ái từ các công ty, tập đoàn điện tử lớn nhỏ trong cả nước, là bãi phế liệu điện tử lớn nhất tại nhiều tỉnh thành, nhất là tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…

Thu mua phế liệu điện tử
Thu mua phế liệu điện tử giá cao tận nơi, làm hồ sơ hải quan trọng gói cho phế liệu điện tử nguyên liệu nhập khẩu.

Các loại linh kiện điện tử phế liệu phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại linh kiện điện tử phổ biến hiện nay:

Bộ vi xử lý (CPU): Là trái tim của bất kỳ máy tính hoặc thiết bị điện tử nào, bao gồm một số lượng lớn các linh kiện như transistor, điốt, capacitor, resistor,..

Vi điều khiển (MCU): Tương tự như CPU nhưng với kích thước và khả năng tính toán nhỏ hơn, thường được sử dụng trong các sản phẩm điện tử nhỏ gọn như đồng hồ thông minh, đèn LED,…

Mạch tích hợp (IC): Là một thành phần điện tử được tạo ra bằng cách tích hợp các thành phần điện tử khác như transistor, điốt, capacitor, resistor,… trong cùng một chip.

Bộ nhớ (Memory): Gồm các loại như RAM, ROM, EEPROM, Flash memory,… được sử dụng để lưu trữ dữ liệu và chương trình.

Linh kiện điện tử giao tiếp: Bao gồm các linh kiện như vi xử lý giao tiếp (UART), SPI (Serial Peripheral Interface), I2C (Inter-Integrated Circuit), USB,…

Linh kiện điện tử nguồn: Bao gồm các linh kiện như biến áp, điện trở, tụ điện, điốt, linh kiện chuyển đổi nguồn, đồng đóm vỉ mạch bo nguồn…

Linh kiện điện tử cảm biến: Bao gồm các linh kiện như cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động, cảm biến âm thanh, cảm biến gia tốc,…

Linh kiện điện tử kết nối: Bao gồm các linh kiện như đầu nối, cáp kết nối, chân đế,…

Thu mua phế liệu điện tử Bảo Minh

Hiện nay trên thị trường, các loại phế liệu điện tử chủ yếu bao gồm: linh kiện máy tính cũ, phế liệu điện tử cũ, hỏng, linh kiện máy tính, mạch điện thoại, đã qua sử dụng, thiết bị điện tử hỏng như tivi, laptop, bản mạch, vi mạch, memory chip, Ram, IC, main điện thoại, pin điện thoại, chip, main laptop, ổ đĩa, Màn hình máy tính, máy dữ liệu, chuột, mua linh phụ kiện điện thoại, mua các linh kiện điện tử của SMT/ SMD, camera an ninh, mua camera điện thoại, FPCB, PCB, BGA, chip, ram, rom, memory,…….

Nhận thu mua các thiết bị điện tử như:

 • Bo mạch điện tử
 • Bộ điều khiển nhiệt độ
 • Biến tần (inverter)
 • Khởi động mềm (Soft starter)
 • động cơ servo (servo motor)
 • Động cơ bước (step motor)
 • Động cơ AC, DCr, máy bơm công nghiệp
 • Bộ điều khiển động cơ servo (servo driver)
 • Màn hình HMI, màn hình CTR, màn hình LCD
 • Bộ lập trình PLC
 • Encoder
 • Bộ định thời timer, counter
 • Bộ đếm counter
 • Bộ nguồn, máy phát điện, bộ lưu điện UPS

Công ty mua phế liệu điện tử Bảo Minh luôn cập nhật bảng giá phế liệu điện tử mỗi sáng sớm, đó là quy trình bắt buộc bên Ban lãnh đạo của kho phế liệu điện tử BẢO MINH đề ra.

Giá phế liệu điện tử hôm nay ngày 08/07/2024

 • Giá thu mua phế liệu linh kiện điện tử hôm nay là từ 50.000đ/kg – 1.755.000đ/kg

Hãy gọi trực tiếp cho Giám Đốc của phế liệu Bảo Minh để thỏa thuận giá theo cụ thể loại hàng các bạn muốn bán qua số: 0949.193.567 – 0979.637.678 (A.DƯƠNG)  hoặc truy cập website: tại đây để xem bảng giá bán phế liệu điện tử mới nhất hôm nay.

STT Tên loại phế liệu điện tử, linh kiện điện tử Đơn giá (VNĐ/kg)
1 Bo mạch chủ xanh sạch đẹp ( Có CPU ) 388.000 – 500.000đ/kg
2 Bo mạch chủ xanh sạch đẹp ( Không có CPU ) 125.000 – 489.000đ/kg
3 Phế liệu điện tử các loại 30.000 – 50.000đ/kg
4 Bảng mạch ( Cấp thấp )  35.000 – 130.000đ/kg
5 Bộ nhớ máy tính Ram 296.000 – 532.000đ/kg
6 Chip xử lý CPU 80.000 (-7.000 khi không có pin) – 490.000
7 Tản nhiệt đồng, nhôm  18.600 – 210.000đ/kg
8 Toàn bộ tháp máy tính ( Có ổ cứng ) 54.000 – 88.000đ/kg
9 Toàn bộ tháp máy tính ( Không có ổ cứng )  22.000 – 67.000đ/kg
10 Máy tính xách tay ( Không có Pin ) 14.000 – 459.000đ/kg
11 Nguồn cung cấp có dây  4.500 – 109.000đ/kg
12 Nguồn cung cấp không có dây  3.000 – 162.000đ/kg
13 Ổ cứng có khung 13.000 – 177.000đ/kg
14 Bo mạch PC ỏ cứng 74.000 – 122.000đ/kg
15 Điện thoại di động ( không có pin ) 46.000 – 57.000đ/kg
16 Thiết bị viễn thông 33.000 – 520.000đ/kg
17 Máy tính server 37.000 – 79.000đ/kg

Chúng tôi tự hào là bãi phế liệu điện tử tphcm lớn nhất có khả năng cạnh tranh giá với các cửa hàng linh kiện điện tử tphcm, vựa ve chai điện tử nhỏ lẻ. Có khả năng thu mua linh kiện điện tử giá tốt nhất.

Thu mua linh kiện điện tử gái cao
Thu mua linh kiện điện tử giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và 64 tỉnh

Chuyên thu gom các loại bo mạch, linh kiện điện tử như: Phế liệu điện tử, Máy tính bàn: Main máy, mạch màn hình, ram, loa, Tivi, âm lylinh kiện điện thoại, Vi điều khiển, chip, IC, Bo mạch, linh kiện Ic Led Chip, tụ trở tran mạch KIT, rác thải điện tử, linh kiện điện tử, Mạch điện, bo mạch điện tử cũ,  Bo mạch điện tử phế liệu, bo mạch điện tử, Động cơ, Dụng cụ điện, Module, mach led trai tim, KIT, Cảm Biến, Thiết Bị, Linh Kiện Điện Tử, IC, SMD, Module, Kit phát triển, Công Cụ, Cảm biến, Sản phẩm công nghệ, linh kiện điều hòa, board mạch điện tử;

Mua máy giặt, bếp từ, nồi cơm, lò vi sóng, tivi ,điện trở, tụ điện, IGBT, Mosfet, PCB, Transistor, IC nguồn, module, pin, đồng, từ vi điều khiển, module, điều khiển, tụ điện, bộ nhớ, điện trở, relay, cảm biến … linh kiện điện tử robot tụ trở IC Số mạch nạp kít, tuhu smdchip 4u tự động,IC, Tụ, Trở, Module, mạch in, bo mạch CPU,..Thu mua các linh kiện bo mạch ở trong các đồ điện tử phế liệu như: Điện thoại: main điện thoại, Laptop, pin điện thoại: main máy, ổ đĩa, ram, màn hình, chuột…, …

Chuyên Thu mua Mainboard hư, mua xác mainboard, vga cháy nổ, hư hỏng giá cao tận nơi với giá phế liệu cao cạnh tranh trên toàn quốc.

bo mạch điện tử
Thu mua phế liệu bo mạch điện tử, cung cấp giá thu mua phế liệu điện tử cao nhất thị trường

Tác Động Của Phế Liệu Bán Linh Kiện Điện Tử Đối Với Môi Trường

Phế liệu bán linh kiện điện tử có thể có tác động tiêu cực đến môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Các thành phần của linh kiện điện tử, chẳng hạn như kim loại nặng và hóa chất độc hại, có thể gây hại cho sức khỏe con người và môi trường nếu bị xả thải không đúng cách.

Một trong những tác động tiêu cực của phế liệu bán linh kiện điện tử đến môi trường là gây ô nhiễm không khí, nước và đất. Khi phế liệu này bị bỏ đi một cách vô trách nhiệm, chúng có thể được đổ vào các bãi rác hoặc đất trống. Trong quá trình phân hủy, các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân và cadmium có thể thoát ra khỏi phế liệu và gây hại cho môi trường xung quanh.

Ngoài ra, việc sản xuất linh kiện điện tử mới cũng góp phần vào tác động tiêu cực đến môi trường. Quá trình sản xuất này tốn nhiều năng lượng và tài nguyên, đồng thời tạo ra lượng khí thải và chất thải lớn. Vì vậy, việc tái chế và sử dụng lại phế liệu bán linh kiện điện tử là một cách hiệu quả để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Để giải quyết vấn đề này, chính phủ và các tổ chức đang tìm cách xử lý phế liệu bán linh kiện điện tử một cách bền vững và hiệu quả hơn. Một số giải pháp như tái chế và tái sử dụng phế liệu, đẩy mạnh sản xuất các linh kiện điện tử thân thiện với môi trường và quản lý chặt chẽ quá trình xử lý phế liệu để đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Thu mua máy tính cũ
Thu mua máy tính cũ

Quy Trình Phân Loại Và Tái Chế Phế Liệu Điện Tử Tại Cơ Sở Mua Bo Mạch Điện Tử Bảo Minh

Bảo Minh mua linh kiện điện tử cũ tphcm, thu mua phế liệu điện tử Hà Nội và cả nước, cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sau theo quy định của nhà nước. Sau khi thu mua chúng tôi thường quay video và gữi cho khách hàng sau khi xử lý chúng để khách hàng có hồ sơ nộp môi trường cũng như yên tâm.

Quy trình tái chế phế liệu điện tử
Quy trình tái chế phế liệu điện tử

Hiện có rất nhiều cửa hàng thu mua vi mạch điện tử, buôn bán linh kiện điện tử cũ tại TPHCM, chợ phế liệu điện tử tphcm nhưng muốn mua linh kiện điển tử giá rẻ, bạn có thể liên hệ các công ty thu mua bo mạch, linh kiện điện tử phế liệu để tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất giữa hàng tấn linh kiện họ nhập hàng ngày từ các khu sản xuất, công ty sản xuất và các sản phẩm thu về hàng tồn kho, quá date chứa nó.

linh kiện điện tử
Thu mua linh kiện điện tử giá cao tận nơi tại TPHCM, Bình Dương và cả nước

Một Số Thông Tin Hữu Ích Về Mua Bán Bo Mạch Điện Tử, Bản Mạch Điện Tử Cũ

Hiện nay có 2 công nghệ tạo mạch in:

1. Công nghệ phổ biến nhất thị trường thường gắn với tên PCB.

Là chế tạo bảng có các đường mạch dẫn điện bằng đồng trên các tấm nền cứng cách điện bằng bakelit.

Hoặc nền có chất lượng cao FR-4 (Flame Retardant 4) thường gọi là “gỗ fip”.

Tấm mạch ban đầu là tấm nền cách điện đã có phủ lớp đồng.

Hình ảnh đường mạch đã được vẽ trước.

Được đưa lên mặt lớp bằng đồng bằng công đoạn in.

Theo kiểu in ảnh hoặc in lưới, sau đó tạo ra lớp phủ cách nước.

Sau đó qua công đoạn cho ăn mòn hoặc bóc phá phần lớp đồng không dùng đến.

Và phần còn lại là các đường mạch.

Phế liệu điện tử gây hại môi trường
Hình ảnh tại chợ đồ cũ điện tử tphcm

2. Công nghệ mới là điện tử in (Printed electronics) dùng in phun và/hoặc in laser. (quy trình sản xuất linh kiện điện tử)

In khắc với đầu in và vật liệu thích hợp, để tạo các lớp.

Các đường mạch dẫn điện, tranzitođiện trở, tụ điện,… trên nền cứng hoặc tấm film.

Quá trình in phun có thể gồm cả công đoạn phun chất cách điện để ngăn cách các đường dẫn điện ở vị trí chúng vắt qua nhau.

Đây là công nghệ in thật sự hơn nhưng lại không coi là tiêu biểu cho mạch in.

Công nghệ này được sử dụng trong chế tạo nhiều dạng bàn phím.

Đôi khi nó cũng được thực hiện trên bảng mạch bán thành phẩm kiểu PCB để tạo ra đường nối mạch hoặc linh kiện.

Công nghệ này được tự động hóa cao và cho ra sản phẩm có giá thành.

phế liệu điện tử
Dịch vụ thu mua phế liệu điện tử số lượng lớn tận nơi, từ Bo mạch, Bảng mạch , Bộ nhớ máy tính (RAM), Chip, xử lý CPU, Tản nhiệt (đồng / nhôm), Toàn bộ vỏ máy tính , Linh kiện điện tử cũ tháo máy , Máy tính xách tay (không có pin), Bộ nguồn, Bo mạch PC ổ cứng, Điện thoại di động (không có pin), Thiết bị viễn thông, Máy chủ….

Cam Kết Của Công Ty Thu Mua Linh Kiện Điện Tử Phế Liệu Giá Cao Nhất Tphcm – Bảo Minh

Với 13 năm hoạt động trong nghề, Bảo Minh cam kết

Cam kết thực hiện quy trình xử lý phế liệu điện tử an toàn và bền vững, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, đồng thời đầu tư vào công nghệ xử lý phế liệu điện tử tiên tiến nhất để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua linh kiện điện tử phế liệu chất lượng cao, tiện lợi và an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy tính, laptop cũ, thu mua máy ảnh cũ , mua tàu bè, hàng phế liệu tổng hợp, đáp ứng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Tân và tphcm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài thu mua phế liệu điện tử Bảo Minh đang thu mua phế liệu giá cao trên cả nước:

Các tỉnh thành mà vựa thu mua linh kiện điện tử Bảo Minh mua tận nơi

Thu mua linh kiện điện tử Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua linh kiện điện tử Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua linh kiện điện tử Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua linh kiện điện tử Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua linh kiện điện tử Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua linh kiện điện tử Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua linh kiện điện tử Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua linh kiện điện tử Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Ngoài ra, tại TPHCM, Chúng tôi nhận thu mua tận nơi trên các con đường, ngõ hẻm  các loại linh kiện và bo mạch cũ tại: Quận1; 2; 3; 4; 5 ;6; 7; 8; 9; 10; 11; 12, Bình Thạnh,Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Nhà Bè, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh, Phú Nhuận, Hóc Môn, Tân Phú, Cần Giờ.

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi cam kết thu mua và làm hài lòng qúy khách nhất.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐIỆN TỬ GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.


DMCA.com Protection Status

0/5 (0 Reviews)

2 những suy nghĩ trên “Thu mua linh kiện điện tử cũ, bo mạch điện tử cũ giá cao

Bình luận đã được đóng lại.

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !