Giá thiếc phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? giá thiếc hàn, thiếc cuộn, thiếc tinh ?

Giá thiếc phế liệu hôm nay
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhiều câu hỏi về giá thiếc phế liệu hôm nay bao nhiêu? Hay là thiếc là gì? Thiếc phế liệu là gì? Có đơn vị, cơ sở nào thu mua thiếc phế liệu nào uy tín, giá cao, Giá thiếc hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg? Giá thiếc thỏi, thiếc tinh, thiếc cuộn, xỉ thiếc, thiếc phế liệu hôm nay bao nhiêu? Thiếc phế liệu được phân loại ra sao? Loại thiếc nào có giá thu mua cao nhất? Địa điểm nào thu mua thiếc phế liệu giá cao tại TPHCM..? hãy cùng với công ty thu mua phế liệu BẢO MINH tìm hiểu ngay qua bài viết này!

thiếc
giá 1kg thiếc hàn, giá 1 kg thiếc cuộn tinh bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người bán.

Phân loại thiếc phế liệu

Tại Công ty thu mua phế liệu thiếc Bảo Minh, chúng tôi phân thiếc phế liệu thành 3 loại sau:

Thiếc phế liệu loại I

Thiếc phế liệu loại I hay Bảo Minh còn gọi là thiếc nguyên chất, Chúng có hình trạng nguyên vẹn và tỷ lệ nguyên chất từ 99,99% trở lên, ít bị pha lẫn tạp chất. Thiếc phế liệu loại I, hay còn gọi là thiếc nguyên chất được xuất hiện ở các dạng: thiếc tinh, thiếc tấm, thiếc sợi, thiéc thanh, thiếc thỏi, thiếc thỏi, thiếc chứa bạc. Loại này có mức giá thu mua cao nhất.

Thiếc thỏi nguyên chất
Thiếc thỏi nguyên chất

Giá thiếc thỏi nguyên chất hôm nay 13/02/2023

 • Giá thiếc thỏi nguyên chất hôm nay là: 8.500.000đ/kg – 12.500.000đ/kg

Thiếc phế liệu loại II

Thiếc phế liệu loại II còn được gọi là thiếc gia công. Loại thiếc này đã qua nhiều lần tái chế, đã được sử dụng lâu năm hoặc làm thành nguyên liệu khác. Độ pha tạp của thiếc loại 2 từ dưới 70/%. Chất lượng không cao sẽ đi đôi cùng việc giá thành khá thấp.

giá xỉ thiếc hôm nay
giá xỉ thiếc hôm nay dao động khá ít, thị trường này luôn khan hiếm nên được mua với giá cao.

Giá xỉ thiếc, bã thiếc hôm nay 13/02/2023

 • Giá thiếc thỏi nguyên chất hôm nay là: 300.000đ/kg – 900.000đ/kg

Thiếc loại III

Thiếc phế liệu loại 3 là tất cả những vụn thiếc, tạp thiếc, thiếc thành phầm pha tạp các nguyên liệu khác như inox, sắt, nhôm ví dụ lon thiếc, kẽm thiếc.. Giá loại thiếc này từ 15.000đ/kg – 20.000đ/kg

lon thiếc
lon thiếc là loại được mua giá rẻ nhất, chỉ từ 15.000đ/kg – 20.000đ/kg

Giá thiếc phế liệu hôm nay bao nhiêu?

 • Giá thiếc phế liệu dao động từ 385.000đ – 12.000.000đ/kg

Giá thiếc bao nhiêu tiền 1 kg?

 • Giá thiếc nguyên chất: 8.000.000 – 12.500.000 VNĐ/kg.
 • Giá thiếc phế liệu: 305.000 – 1.150.000 VNĐ/kg.
 • Giá thiếc thanh: 305.000 –  850.000 VNĐ/kg.
 • Giá thiếc hàn dây: 305.000 – 850.000 VNĐ/kg.
 • Giá thiếc kem: 600.000 – 1.100.000 VNĐ/kg.

Mức giá thiếc trên thị trường hiện đang dao động do sự cung cầu từ các nước trong khu vực. giá thiếc được chúng tôi thu mua tại tphcm là cao hơn so với các tỉnh khác vì lý do thuận tiện về quá trình vận chuyển và bốc xếp..

Hiện nay công ty chúng tôi thu mua thiếc phế liệu với giá từ 300.000đ – 12.500.000đ/kg . mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết chính xác về mức giá thu mua của thiếc phế liệu bao nhiêu 1 kg thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được mức giá cao nhất.

Là công ty uy tín, tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu chúng tôi đảm bảo sự hài lòng và mức giá phế liệu luôn cao nhất.

“GỌI NGAY  0979.637.678 – 0949.193.567 (Mr Dương) để được tư vấn, báo giá thu mua thiếc phế liệu tận nơi toàn quốc hôm nay”

giá thiếc cục nguyên chất
Giá thiếc hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg? được Bảo Minh giải đáp ngay qua 1 cuộ gọi.

Đơn vị thu mua phế liệu thiếc giá cao và tận nơi, uy tín Bảo Minh trên toàn quốc

Thu mua phế liệu thiếc công ty Bảo Minh chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên lĩnh vực thu mua phế liệu thiếc tận nơi trên cả nước

Các loại phế liệu thiếc thu mua bao gồm: Thiếc; xỉ Thiếc, bã Thiếc, Thiếc thanh; Thiếc phế liệu, bột Thiếc Thiếc cuộn, chì thiếc, thiếc kem…với giá cao nhất thị trường

Hình thức thanh toán sòng phẳng, nhanh chóng, không nợ lại một khoản phí nào.

Một góc kho chứa hàng phế liệu của công ty

Công ty thu mua thiếc phế liệu với giá cao nhất cả nước
Công ty thu mua thiếc phế liệu với giá cao nhất cả nước

Tổng quan về thiếc phế liệu

1.Định nghĩa kim loại thiếc:

Thiếc là kim loại có màu trắng bạc kết tinh cao, rất dễ uốn; dễ dát mỏng.. Hai dạng thù hình của thiếc là thiếc-α và thiếc-β ( được gọi là thiếc xám và thiếc trắng ). Giá thiếc phế liệu trắng thường cao hơn giá loại xám.

Thiếc được tạo thành từ Cassiterit là khoáng vật oxide thiếc, SnO2. 

Hai dạng đặc thù hình khác là thiếc-γ và thiếc-σ ( ở nhiệt độ> 161°C và áp suất trên vài GPa)

Thiếc là một nguyên tố hóa học nằm trong Bảng tuần hoàn có ký hiệu là Sn và số nguyên tử là 50. Có nhiệt độ nóng chảy 232 °C, khó bị oxi hóa, ở nhiệt độ môi trường thì thiếc chống được cả sự ăn mòn và có thể tìm thấy thiếc có mặt ở rất nhiều hợp kim.

giá kem thiếc
Giá kem thiếc khá cao hôm nay

2. Tính chất hóa học

– Thiếc là kim loại tính khử yếu hơn kim loại kẽm và niken.

– Thiếc có tính chống ăn mòn từ nước , nhưng lại dễ hòa tan bởi các axit và bazơ (thể hiện tính chất lưỡng tính.)

Có thể tác dụng với phi kim, axit và dung dịch kiềm:

Tác dụng với phi kim

Tác dụng với oxi: ở điều kiện thường trong không khí, Sn không bị oxi hóa, Sn bị oxi hóa thành SnO2 ở nhiệt độ cao

Pthh:  Sn + O2  → SnO2 .

Tác dụng với halogen

Ví dụ ta có pthh:  Sn + 2Cl2  → SnCl4

Tác dụng với axit

– Thiếc có tác dụng chậm với các dung dịch HCl và H2SO4 loãng tạo ra muối Sn (II) và hidro.

Pthh:   Sn + H2SO4  → SnSO4 + H2

– Với H2SO4 và HNO3 đặc tạo ra hợp chất Sn (IV)

Pthh:   Sn + 2H2SO4(đặc)  → SnO2 +  2SO2 + 2H2O.

Sn + 4HNO3 (đặc)  → SnO2  + 4NO2  + 2H2O.

4Sn + 10HNO3(loãng)  → 4Sn (NO3) 2 + NH4NO3 + 3H2O.

Tác dụng với các dung dịch kiềm đặc

ta có các pthh sau:

Sn + NaOH (đặc, nguội) + 2H2O  → Na[Sn(OH)3 ]  + H2

Sn + 2NaOH (đặc) + 4H2O  → Na2 [Sn(OH)6] + 2H2  .

Trạng thái tự nhiên của kim loại thiếc

– Trong tự nhiên thì thiếc được bảo vệ bằng các màng oxit, do đó thiếc tương đối bền và quá trình bị ăn mòn chậm. Bởi tính chất đặc thù này nên giá thiếc phế liệu khá cao so với tất cả mặt hàng khác.

Quy trình Điều chế thiếc

– Thiếc được sản xuất bằng cách khử quặng thiếc với cacbon trong lò lửa.

Pthh:  SnO2 + 2C  → Sn + 2CO

Ứng dụng của thiếc

–  Thiếc dùng để tráng lên bề mặt các vật bằng thép, một số vỏ hộp thực phẩm, nước giải khát, nó có tác dụng chống ăn mòn tốt, tạo vẻ đẹp, không độc hại nên thiếc dùng để chế tạo hợp kim.

Thiếc được ứng dụng để làm thiếc hàn, sau khi thải loại được Bảo Minh mua giá khá cao.

Đến với công ty thu mua phế liệu Bảo Minh bạn sẽ biết được Thiếc phế liệu là gì? Giá thiếc phế liệu hôm nay? Thu mua phế liệu thiếc bao gồm các loại như Phế liệu thiếc hàn, xi mạ đồng, thiếc sợi, thiếc cuộn, thiếc quặng nguyên chất, thiếc xi mạ bạc…

thiếc hàn
Thiếc phế liệu là một loại kim loại mà để lâu ngày trải qua quá trình sử dụng nó bị bào mòn, hư tổn. Nó có thể gây nguy hiểm đến tình hình sức khỏe con người và môi trường.

Để giảm bớt tình trạng này, đồng thời để tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ thì hãy tìm đến các công ty, các cơ sở chuyên thu mua phế liệu thiếc tận nơi hợp pháp để thực hiện mua bán.

Quặng thiếc

>>> xem thêm : bạch kim là gì

Quy trình xử lý và tái chế thiếc phế liệu sau khi được thu mua

Thiếc phế liệu sẽ được xử lý và tái chế như thế nào sau khi được công ty mua thiếc vụn Bảo Minh thu mua? Sau đây là quy trình xử lý thiếc phế liệu tại Công ty Thu mua phế liệu Bảo Minh:

Bước 1. Phân loại thiếc phế liệu

Sau khi Bảo Minh tới tận nơi thu mua thiếc phế liệu từ TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An và trên 63 tỉnh thành về nhà máy tái chế thiếc tại TPHCM, Công ty phế liệu Bảo Minh sẽ tập trung lại và tiến hành phân loại thiếc thành 3 loại trên đã nói dựa trên chất lượng của thiếc. Tất nhiên bộ phận phân loại sẽ phân loại thiếc nguyên mới và các loại thiếc đã lẫn tạp chất theo thành phần trong kim loại thiếc, mục đích là để hạn chế các tạp chất tiếp tục lẫn vào trong nhóm thiếc còn nguyên mới.

Bước 2: Nghiền nhỏ phế liệu thiếc

Bước thứ hai, Công ty mua thiếc phế liệu Bảo Minh sẽ dùng máy dầm cỡ nhỏ để nghiền nát thiếc phế liệu. Công đoạn này sẽ hỗ trợ quá trình nung chảy phế liệu thiếc sau đó kết thúc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hơn cho công ty.

máy nghiền thiếc
Quá trình nghiền nhỏ thiếc sẽ đẩy nhanh quá trình nóng chảy giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Bước 3: Tách kim loại khác trong thiếc phế liệu

Sau bước nghiền nát thiếc và trước khi đến bước nung chảy thiếc sẽ phải qua bước “tách kim loại tạp chất”. Thường thì trong thiếc có Sn-Sb-Cu là những thành phần chính. Vì thiếc phế liệu thải loại trong các quá trình gia công, sản xuấtthì có thể bị pha với những kim loại khác như nhôm, hợp kim đồng, sắt.. để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng chứ không còn là nguyên chất nữa. Sau khi ghiền nhỏ thiếc, chúng được tách kim loại ra để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Nung chảy thiếc

Sau khi tách các kim loại các vụn tạp khác, thiếc sẽ được đem đi nung chảy ở nhiệt độ 505,08 K ​( 231,93 °C, ​449,47 °F ) thành chất lỏng trong lò luyện.

Bước 5: Tinh luyện phế liệu

Thiếc sau khi được nung chảy, để có chất lượng tốt nhất khi thành phẩm thì nhà máy phế liệu Bảo Minh sẽ tiến hành tinh luyện thiếc nguyên chất thông qua phương pháp điện phân để 1 lần nữa loại bỏ các tạp chất. Kết thúc quá trình tinh luyện này, thiếc sẽ thành phẩm với những hình dạng cụ thể như thiếc khối, thanh, tấm, hình..

Bước 6: Tái sử dụng vật liệu

Sau khi hoàn tất quá trình tái chế thiếc phế liệu sẽ  trở thành dạng nguyên liệu thô và được phân phối đến tận nơi các nhà máy để sản xuất ra những sản phẩm, thiết bị mới như thiếc cuộn, thiếc hàn, chì thiếc.

thiếc tái chế
Thiếc tái chế để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau trong ngành gia công đóng gói hộp thiếc, bao bì thiếc..
hộp thiếc
hộp thiếc là sản phẩm được làm từ thiếc gia công giá rẻ

Trên đây là quá trình xử lý và tái chế thiếc phế liệu tại Công ty phế liệu Bảo Minh. Qua quá trình này, nhìn chung sẽ còn tốn nhiều thời gian, nhân lực và nhiên liệu. Tuy nhiên so với quá trình sản xuất nguyên liệu từ quặng Cassiterit thì tái chế vẫn được ưu tiên và xem là giải pháp tiết kiệm tài nguyên, nhiên liệu, chi phí có lợi cho môi trường hơn cả.

Đây cũng chính là lý do lớn nhất để Phế liệu Bảo Minh phát triển dịch vụ mua thiếc tận nơi và góp sức mình vào ngành công nghiệp tái chế thiếc cũng như các phế liệu khác, nhằm giảm chi phí cho khách hàng, giảm áp lực ô nhiễm môi trường, quốc gia..

Các dịch vụ khác thu mua thiếc phế liệu của công ty Bảo Minh

Ngoài lĩnh vực thu mua thiếc phế liệu, công ty chúng tôi còn có thu mua các loại phế liệu như: phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu giấy, phế liệu kẽm, niken….

Với hệ thống phương tiện hiện đại và đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình mua bán trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Sau khi thực hiện quá trình mua bán và phế liệu đã bốc xếp lên xe , công ty sẽ có chương trình dọn kho cho khách hàng, trả lại không gian như ban đầu cho khách mà khách không phải mất thêm khoản chi phí nào.

Quy trình thu mua thiếc phế liệu của công ty BẢO MINH

 1. Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, báo giá thiếc phế liệu chính xác nhất
 2. Thực hiện ký kết thỏa thuận hợp đồng
 3. Tiến hành quá trình thu mua tận nơi tại kho của khách hàng
 4. Sau thu mua, thực hiện chương trình dọn dẹp kho bãi miễn phí
 5. Chăm sóc khách hàng sau thu mua

Liên hệ để nhận giá tốt nhất hôm nay

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THIẾC GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

xem thêm:

giá sắt thép xây dựng

giá inox phế liệu

giá kim loại đồng

giá nhôm phế liệu

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !