Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu giá cao

Thu mua Pallet sắt thép
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu toàn quốc

Bảo Minh là đơn vị chuyên Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu giá cao. Thu mua Pallet sắt thép hộp, Pallet thép tấm, Pallet lưới,… của các công ty, nhà xưởng không còn nhu cầu sử dụng hay kệ sắt phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp, …với hệ thống chi nhánh trải rộng toàn quốc để đáp ứng nhu cầu bán hàng của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Bảo Minh còn chuyên thu mua các loại phế liệu như: đồng, sắt, thép, inox, nhôm, thiếc, bạc, vải phế liệu… với giá cao, thu mua nhanh chóng trong ngày tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu … trải rộng trên toàn quốc. Thu mua phế liệu giá cao không hạn chế số lượng.

Công ty mua thanh lý pallet sắt, kẽm, thép cũ Bảo Minh là cơ sở chuyên thu mua phế liệu Pallet sắt thép hộp, Pallet thép tấm, Pallet lưới giá cao. Chuyên thu mua pallet sắt thép đã còn nhu cầu sử dụng, nhận thanh lý kho nhà xưởng phế liệu, báo giá pallet sắt phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp, nhà máy..

Bảo Minh là đơn vị thu mua tất cả các loại phế liệu sắt thép, nhôm, đồng, inox, ba sớ, dây điện, nhựa, vải phế liệu giá cao, thu mua 24h nhanh chóng trong ngày tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh.

Các kích thước phổ biến của pallet sắt thép cũ có thể khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và ngành nghề. Tuy nhiên, một số kích thước phổ biến chúng tôi nhận thanh lý palet cũ bao gồm:

 • Thu mua pallet cũ 1200 x 1000 mm
 • Thu mua pallet cũ 1000 x 1000 mm
 • Thu mua pallet cũ 1200 x 800 mm
 • Thu mua pallet cũ 1200 x 1200 mm
 • Thu mua pallet cũ 1100 x 1100 mm
 • Thu mua pallet cũ 800 x 600 mm
Thu mua Pallet sắt thép
Thu mua Pallet sắt thép giá cao thanh lý: palet sắt, gỗ, palet xếp lưới chồng có bánh xe, palet kệ

Hiện nay các loại Pallet sắt được sản xuất và đã sử dụng phổ biến để thay thế cho các loại pallet gỗ hay pallet nhựa. Pallet sắt thép được làm từ các loại thép hộp, thép tấm hay dưới dạng lưới với trọng lượng lớn nên chúng chịu tải rất lớn. Và được sử dụng cho các ngành nghề sản xuất công nghiệp, ngành xây dựng, oto.

Pallet sắt thường có các kích thước và cấu tạo khoảng 1.05m; 1.1m; 1.2m tương tự như các pallet gỗ, pallet nhựa có thể chịu tải lớn từ 1.000kg đến 5.000kg. Pallet sắt 1 khi không còn nhu cầu sử dụng có thể bán thanh lý lại cho công ty chuyên mua bán Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu thanh lý Bảo Minh để có thể thu hồi vốn vàgiải phóng mặt bằng nhanh nhất.

Công ty Bảo Minh nhận thanh lý phế liệu pallet sắt thép với giá cao tận nơi vì có chi nhánh khắp đất nước. Và pallet cũng là sản phẩm không lẫn tạp chất, khác biệt, dễ dàng thu gom, tái chế sản xuất hoặc bán thanh lý lại cho các đơn vị cần sử dụng pallet để có thể chứa đựng, trưng bày hàng hóa.

Hiện nay công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh mua bán phế liệu thanh lý, thu mua phế liệu tồn kho công ty, công trình, KCN, thu mua phế liệu kho bãi tồn kho, các nguyên vật liệu tồn kho và các loại loại phế liệu máy móc, động cơ, các thiết bị trưng bày, chuyên thu mua phế liệu pallet sắt thép, phế liệu có giá kệ sắt trưng bày hàng hóa, vật liệu.

Bảng giá thu mua phế liệu pallet sắt thép mới nhất hôm nay 06/02/2024

Thu mua phế liệu Giá từ Giá đến Đơn vị tính
Sắt thép 12.500 19.000 VNĐ/ KG
Sắt vụn, sắt rỉ sét 10.000 17.000 VNĐ/ KG
Sắt dẻo phế liệu 10.000 17.000 VNĐ/ KG
Sắt đặc 15.000 19.000 VNĐ/ KG
Dây thép sắt 110.000 12.000 VNĐ/ KG
Thu mua Pallet sắt thép
Thu mua Pallet sắt thép thanh lý,

Dịch vụ thu mua phế liệu pallet sắt thép của Bảo Minh

Pallet sắt thép được làm từ thép tấm, thép hộp hay dạng lưới với trọng lượng lớn vì thế chúng có thể chịu được tải trọng rất lớn để sử dụng cho các ngành nghề sản xuất công nghiệp, xây dựng,… nên chúng được sản xuất và sự dụng phổ biến hơn so với Pallet gỗ và nhựa.

Bảo Minh Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu với giá cao, chúng là sản phẩm không lẫn tạp chất, dễ dàng thu gom, có thể sử dụng để tái chế sản xuất hoặc cung cấp lại cho các công ty, đơn vị cần sử dụng pallet để chứa đựng, trưng bày hàng hóa vật liệu.

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh sẽ là đối tác tin đáng cậy của quý khách hàng. Cam kết giá thu mua phế liệu luôn được cập nhật, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Công ty Bảo Minh là đơn vị có năng lực thu mua pallet các loại với số lượng lớn, thu mua phế liệu giá cao, tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng để dọn dẹp kho bãi cho khách hàng.

Thu mua Pallet sắt thép

Bảo Minh thu mua phế liệu Pallet các loại

 • Thu mua phế liệu Pallet thanh lý
 • Thu mua phế liệu Pallet tấm, Pallet lưới…
 • Thu mua phế liệu Pallet tồn kho
 • Thu mua phế liệu Pallet kho bãi tồn kho, nguyên vật liệu tồn kho
 • Thu mua phế liệu pallet sắt mạ kẽm cũ thanh lý, hàng không còn sử dụng.
 • Thu mua giá kệ sắt phế liệu
 • Thu mua phế liệu giá kệ sắt trưng bày hàng hóa, nguyên vật liệu.

Giá thu mua phế liệu sắt thép Pallet

Mức giá thu mua phế liệu Pallet thường thay đổi ngày một, và sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày tại đây:

Quy trình thu mua Pallet sắt thép của Bảo Minh

 • Thu gom và dọn dẹp kho bãi của khách hàng sạch sẽ
 • Thanh toán một lần khi bốc dỡ hàng hóa hoàn tất, thùy theo yuê cầu của khách hàng có thể chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.
 • Nhận được thông tin bán hàng của khách hàng,
 • Báo giá thu mua phế liệu nhanh thông qua hình ảnh khách hàng cung cấp hoặc trực tiếp khảo sát tận nơi.
 • Kí kết hợp đồng thu mua ngay sau khi thống nhất về giá cả và phương thức vận chuyển, cân đo khối lượng, loại hình thanh toán.
 • Bốc xếp, tháo gỡ hàng hóa, cân đo khối lượng hàng hóa

Vì sao nên chọn thu mua phế liệu Bảo Minh

 • Giá cả hợp lý
 • Cân đúng, cân đủ, có thể sử dụng cân bàn, cân đồng hồ, cân điện tử, cân trạm…theo khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7, thu mua trực tiếp tận nơi
 • Thanh toán tiền một lần ngay sau khi hoàn tất việc lấy hàng.

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu Pallet sắt thép của Bảo Minh thu mua

Thu mua phế liệu Pallet Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng,Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Phú Thọ, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu,   Sơn La và Yên Bái

Thu mua phế liệu Pallet sắt thép Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Ninh Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình,…

Thu mua phế liệu Pallet sắt thép Các Tỉnh Trung Bộ – Tây Nguyên:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu Pallet Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Mua phế liệu Bình Phước , Bình Dương, Bà Rịa -Vũng Tàu,…

Thu mua phế liệu Pallet Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Thu mua phế liệu Tiền Giang , Thành phố Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng.

Riêng tại TPHCM, chúng tôi có mặt Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, huyện Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh,  quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn với giá cao tận nơi trong ngày.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PALLET SẮT THÉP GIÁ CAO BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại :  0979.637.678  –  0949.193.567   (A.DƯƠNG)

Hỗ trợ 24 / 24h

Email: phelieubaominh@gmail.com

Web: thumuaphelieugiacao.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !