Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : thu mua phế liệu giá cao

Công ty: Thu mua phế liệu giá cao uy tín

Công ty: mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Thu mua phế liệu Lâm Đồng

phế liệu

Thu mua phế liệu Lâm Đồng giá cao tận nơi 24/7

Thu mua phế liệu tại Lâm Đồng là dịch vụ lâu đời của Bảo Minh đáp ứng tại 2 thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và 10 huyện Đạ Huoai, Di Linh, Bảo Lâm, Lạc Dương, Đơn Dương, Đạ Tẻh, Đức Trọng, Cát Tiên, Lâm Hà và Đam Rông;

Công ty mua phế liệu Bảo Minh chuyên mua hàng phế liệu tại Lâm Đồng tận nơi trong ngày với chất lượng dịch vụ cao nhất. Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ số điện thoại 0979.637.6780949.193.567. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết giá cao, uy tín. Mong rằng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thu mua phế liệu tại lâm đồng
Thu mua phế liệu tại lâm đồng

Chúng tôi lựa chọn thu mua phế liệu Lâm Đồng để đầu tư vì?

Tỉnh Lâm Đồng với nhiều sự đầu tư mới về nên công nghiệp cũng như cơ sở hạ tầng gần đây đã và đang đạt được rất nhiều thành tựu đáng chúc mừng.

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển kinh tế của Lâm Đồng khá mạnh nên sản sinh ra 1 lượng phế liệu lớn. Đồng thời các khu công nghiệp, các xưởng gia công và các công trình xây dựng cũng tạo ra nhiều phế liệu cần bán.

Vậy mà ở trên địa bàn hiện nay chưa có công ty nào lớn có khả năng thu mua phế liệu với số lượng lớn cả.

Giá phế liệu tại Lâm Đồng hôm nay

Bảng giá thu mua phế liệu tại Lâm Đồng hôm nay luôn phụ thuộc vào chất lượng, số lượng và chủng loại hàng hóa bạn có, Vậy nên tốt nhất bạn nên gọi vào số hotline 0979.637.6780949.193.567 của công ty để được cung cấp và báo giá nhanh nhất hoặc xem tại : bảng giá phế liệu hôm nay

Cơ sở thu mua phế liệu Lâm Đồng uy tín

Khác với những đơn vị mua nhỏ lẻ trên địa bàn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của cơ sở thu mua phế liệu không thể đáp ứng nhu cầu mua bán phế liệu tại Lâm Đồng số lượng lớn của các khu công nghiệp trên địa bàn, cũng như giống như về giá cả và quy mô hoạt động.

Thường thì các vựa phế liệu tại Lâm Đồng  thường chở lên đến tận nơi tại công ty thu mua phế liệu tại TPHCM và nhập hàng ở đó. Khi vận chuyển chi phí phát sinh bạn cũng hiểu rằng bạn sẽ phải chịu chi phí đó vì họ đã tính toán khi đưa ra giá mua. Khác với họ, chúng tôi có cơ sở trên địa bàn, giá thu mua tận nơi đã có quy định.

Vì vậy mức giá sẽ cao hơn. Với mong muốn không ngừng phát triển mở rộng và đáp ứng nhu cầu khách hàng của cả nước. Bảo Minh sẽ không ngừng mở rộng thu mua phế liệu tại Lâm Đồng và tất cả các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn cả nước.

vựa phế liệu lâm đồng
vựa phế liệu lâm đồng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ mua bán trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu số lượng không giới hạn các mặt hàng sau:

Thu mua phế liệu đồng tại Lâm Đồng

Thu mua phế liệu sắt tại Lâm Đồng

Thu mua phế liệu nhôm tại Lâm Đồng

Thu mua phế liệu hợp kim, niken tại Lâm Đồng

Thu mua vải vụn tại Lâm Đồng

Thu mua phế liệu inox tại Lâm Đồng

Thu mua phế liệu thiếc tại Lâm Đồng

Thu mua phế liệu chì tại Lâm Đồng

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu tại Lâm Đồng đáp ứng

Hoạt động mua phế liệu hợp pháp, cơ ỏ rõ ràng

Chúng tôi có địa chỉ thu mua rõ ràng, là công ty đủ giấy tờ pháp lý, không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo hoạt động với sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bán hàng khi cộng tác cùng chúng tôi.

Có hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu và đối tác

Ngoài các yếu tố trên, Công ty chúng tôi còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng khá hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao hơn cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu giá cao

Khác với những đơn vị mua nhỏ lẻ khác, Thu mua phế liệu tại Lâm Đồng của Bảo Minh chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc đưa ra mức giá tmua hàng hấp dẫn. Đảm bảo mức giá cao hơn thị trường từ 10 – 20%. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

Thu mua tận nơi

Lúc nào khách hàng cần chúng tôi cũng đến tận nơi thu mua nhanh chóng nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua, kiểm định và nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có trình độ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả để không báo giá sai.

phế liệu
Thu mua phế liệu tận nơi. đủ mặt hàng

Thời gian thu mua linh hoạt 24/7

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt 24/7. Nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

Không ngại số lượng

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua tận nơi với mọi số lượng. Không ngại số lượng ít. Dù bạn có phế liệu nhiều hay ít, hàng tồn kho hay cũ nát, trong nhà xưởng hay ngoài công trình, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Quy trình mua hàng phế liệu ở Lâm Đồng hôm nay

Sau khi Bảo Minh tiếp nhận thông tin cuộc gọi của khách từ zalo, điện thoại, gmail hoặc facebook của khách hàng, báo giá, thỏa thuận bán hàng, tới mua hàng tận nơi cho khách hàng, tiến hành dứt điểm thanh toán và dọn kho miễn phí trước khi rời đi theo 1 quy trình đã được thống nhất niêm yết tại công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng trong việc mua bán phế liệu giá cao tận nơi tại Lâm Đồngnói riêng và trên cả nước nói chung.

Với 1 cuộc gọi qua công ty, chỉ cần bạn có đủ số lượng đủ xe chuyên chở, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi mua bán, bốc xếp trong ngày.

Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !