Thu mua phế liệu kẽm báo giá kẽm phế liệu năm 2024

kẽm ngành in
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu kẽm giá cao tận nơi Bảo Minh

Kẽm là kim loại phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp và y học. Kẽm đóng vai trò qua trọng đối với đời sống của chúng ta. Vậy, bạn đã biết gì về thứ kim loại này? Ngay sau đây, chúng ta cùng với công ty thu mua phế liệu Lộc Phát tìm hiểu về kẽm là gì? các loại Kẽm và ứng dụng của Kẽm trong cuộc sống nhé!

Công ty phế liệu Bảo Minh chuyên thu mua phế liệu tận nơi, nhận thu mua phế liệu kẽm, thép mạ kẽm, kẽm gai, xỉ kẽm, kẽm chìm, ống kẽm nhúng nóng, Mua bán kẽm giấy, ZN giấy, giấy kẽm, kẽm lá, thanh kẽm, kẽm nổi, ống nước mạ kẽm, kẽm cuộn, kẽm dạng cục, nhận mua thanh lý kẽm giá cao trên toàn quốc. Tất cả các vật tư liên quan đến kẽm như: Ống nước, thép cuộn,  Đồng xu, Bình ắc quy, Pin, hàng rào, dụng cụ được xi mạ kẽm.. đều được chúng tôi mua thanh lý với giá cao. Cam kết cao hơn thị trường 40%. Có hoa hồng lớn cho đối tác.

Thu mua phế liệu kẽm
Thu mua phế liệu kẽm giá cao, tận nơi, nhanh chóng

Giá kẽm phế liệu hôm nay 09/07/2024

Phân Loại Giá (VNĐ/kg)
Kẽm thỏi 50.000đ – 55.000đ/kg
Dây kẽm màu 38.000đ – 47.000đ/kg
Ống kẽm mạ thép  36.000đ – 37.500đ/kg
Tôn kẽm 9.000đ – 10.000đ/kg.
Dây thép mạ kẽm 47.000đ – 48.500đ/kg
Kẽm giấy, kẽm lá, kẽm thỏi 46.000đ – 54.000đ/kg

Giá kẽm phế liệu hôm nay là 32.000đ/kg – 67.000đ/kg

Tại công ty thu mua phế liệu kẽm Bảo Minh, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng trên địa bàn cả nước.

Mua kẽm in phế liệu, kẽm ngành in, kẽm lá, kẽm giấy tại TPHCM và toàn quốc

Với nhiệt thành phục vụ, công ty mua kẽm ngành in Bảo Minh sẽ đến tận nơi mua kẽm in giá cao, mua tất cả lá kẽm, bản kẽm ngành in, kẽm giấy, kẽm lá, kẽm thanh, kẽm cuộn giá cao tại TPHCM, Bình Dương, tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai và trên toàn quốc.

kẽm ngành in
Mua kẽm ngành in tận nơi toàn quốc

Thu mua kẽm – xỉ kẽm phế liệu giá cao nhất toàn quốc

Công ty bảo Minh chuyên Thu mua kẽm – xỉ kẽm phế liệu giá cao nhất tận nơi tại TPHCM, Hà Nội và trên địa bàn 63 tỉnh thành của cả nước.

Công ty thu mua kẽm phế liệu Bảo Minh chi hoa hồng cao

Hiện tại, ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty phế liệu Bảo Minh đến tận nơi thu mua kẽm phế liệu tận nơi. Với các cam kết sau:

 • Mua kẽm phế liệu giá cao: Bảo Minh đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao, và mua phế liệu kẽm tận nơi. Bảo Minh cam kết mua cao hơn thị trường tử 35% – 50%. Luôn luôn đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.
 • Mua hàng tận nơi: Ngoài thu mua phế liệu kẽm tại TPhcm. Bảo Minh còn nhận thu mua tận nơi ở các tỉnh thành trên cả nước như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Cạnh tranh với khu vực, thu chi nhanh chóng, nhiều kinh nghiệm, nguồn vốn cao.
 • Có xe tự chuyên chở chuyên nghiệp.
 • Hồ sơ năng lực lớn, sẵn sàng bao tiêu dài hạn.
 • Chi hoa hồng lớn
 • Dọn kho bãi miễn phí cho khách bán phế liệu kẽm

Các bước thu mua phế liệu kẽm miếng, Kẽm tiêu, Kẽm giấy, Kẽm dây, phôi kẽm dạng dải tại Bảo Minh

Hơn 10 năm hoạt động mua phế liệu, chúng tôi hiểu khách hàng và đưa ra 1 quy trình mua kẽm phế liệu cũng như các loại phế liệu tổng hợp khác 1 cách nhanh chóng, thuận tiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận hình ảnh, thông tin bán kẽm phế liệu.

Bước 2: Báo giá qua hình ảnh zalo, gmail, facebook.. hoặc tới tận nơi xem hàng, báo giá trực tiếp bằng văn bản đóng dấu sẵn.

Bước 3: Đến lấy hàng đúng lịch hẹn. Tự tháo dỡ, bốc xếp, chuyên chở về kho phế liệu của chúng tôi để tái chế.

Bước 4: Thanh toán đầy đủ, dọn kho miễn phí trước khi rời đi.

Trong quá trình hoạt động, sản xuất, nếu phát sinh vật liệu kẽm, hãy liên hệ công ty Bảo Minh để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng qua địa chỉ sau:

Sau đây chúng ta cùng công ty thu mua phế liệu Bảo Minh tìm hiểu về kim loại kẽm nhé.

phế liệu kẽm dây
phế liệu kẽm dây được Bảo Minh mua bán giá cao nhất toàn quốc

Kẽm là gì?

Kẽm ( có kí hiệu hóa học là Zn ), là 1 nguyên tố hóa học, 1kim loại có độ nóng chảy khá thấp thuộc Nhóm 12 ( IIb, hoặc nhóm kẽm) trong bảng tuần hoàn , chúng rất cần thiết cho sự sống và cũng là một trong những loại kim loại được sử dụng, ứng dụng rộng rãi nhất . Kim loại kẽm có tầm quan trọng trong nền thương mại.

Kẽm là một loại kim loại khi hoạt động trung bình có thể kết hợp các á kim khác với ôxy, gây phản ứng với axít loãng để giải phóng khí hiđrô. Trong trạng thái ôxi hóa phổ biến của nguyên tố kẽm là +2.
Kẽm là kim loại hiện được sử dụng phổ biến xếp thứ tư sau: sắt, nhôm, đồng được tính theo lượng sản xuất hàng năm.

kim loại kẽm

Kẽm là gì? các loại Kẽm và ứng dụng của Kẽm trong cuộc sống

Thuộc tính phần tử
số nguyên tử 30
trọng lượng nguyên tử 65,39
độ nóng chảy 420 ° C (788 ° F)
điểm sôi 907 ° C (1.665 ° F)
tỉ trọng 7.133 gam / cm 3 ở 25 ° C (68 ° F)
trạng thái oxy hóa 2
cấu hình electron [Ar] 3 ngày 10 4 giây 2

Kẽm có sở đâu?

Trả lời thắc mắc của bạn đọc kẽm có nhiều ở đâu: chúng ta biết Trong trung bình mỗi tấn của vỏ trái đất chiếm khoảng 65 gam (2.3 ounces) của kim loại Kẽm. Trong tự nhiên Kẽm có nhiều ở Úc , Hoa Kỳ,New Zealand.. và hiện tại các nhà sản xuất kẽm đứng hàng vào đầu đầu thế kỷ 21 là Trung Quốc, Peru, Úc.. Khoáng chất kẽm chính là Sulfua sphalerit ( Kẽm blende ), cùng với đó các sản phẩm ôxy hóa của kẽm là: Hemimorphite và Smithsonit , đây là 2 nguyên tố tạo thành gần như tất cả quặng kẽm trên thế giới .

Phế liệu kẽm có nhiều ở đâu?

 1. Trong Đồng xu;
 2. Kim loại: thanh sắt, gang, chì, nhôm, …;
 3. Bình ắc quy;
 4. Pin;
 5. Các dụng cụ, các vật dụng được xi mạ kẽm;
 6. Sử dụng làm thuốc bôi ngoài da
 7. Kẽm sử dụng để bảo quản gỗ
 8. Kẽm sử dụng làm khí nén và tạo lực đẩy lớn khi kết hợp với lưu huỳnh tên lửa và pháo hoa.
 9. Hóa hữu cơ ( các phản ứng hóa học: chất xúc tác)
 10. Viên ngậm trị cảm
 11. Là vi chất dinh dưỡng không thể thiếu trong việc phát triển và trao đổi chất cơ thể
 12. Kẽm là chất tạo nhuộm màu, màu trong sơn
 13. Là chất hạn chế sâu bệnh phát triển, diệt nấm và biến đổi chất trong đất
 14. Làm chất xúc tác để chế biến ra cao su
 15. Tạo màu phát quang trên màn hình ti vi, đồng hồ đeo tay
 16. Chống gỉ sét và ăn mòn cho kim loại khi ở trạng thái tự nhiên.
 17. Kẽm được sử dụng để mạ kim loại, chẳng hạn như thép để chống ăn rỉ.
 18. Kẽm được sử dụng trong các hợp kim như đồng thanh, các loại que hàn, Kẽm Giấy, Giấy Kẽm, Zn Giấy, Kẽm Lá, niken trắng, bạc Đức v.v. Đồng thanh cũng có ứng dụng rộng rãi nhờ độ cứng và sức kháng rỉ cao.
 19. Đặc biệt, hiện nay để tách vàng ra khỏi quặng chủ yếu vẫn dùng phương pháp hòa tách xyanua, với mục đích chuyển vàng trong quặng sang 1 dạng phức chất xyanua và sau đó thu hồi vàng bằng phương pháp kết tủa bởi kẽm kim loại;
 20. Kẽm được sử dụng trong dập khuôn, đặc biệt là trong công nghiệp ô tô;
 21. Kẽm dạng cuộn được sử dụng để làm vỏ pin;
 22. Kẽm được sử dụng dùng để mạ kim loại, chẳng hạn như thép thì để chống ăn rỉ.
 23. Kẽm được  dùng trong các hợp kim như đồng thanh, các loại que hàn, niken trắng, bạc Đức, đồng thanh vì có ứng dụng rộng rãi bởi độ cứng và sức kháng rỉ cao.
 24. Kẽm được sử dụng trong quá trình dập khuôn, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô.
 25. Kẽm dạng cuộn đang được sử dụng để làm vỏ pin.
 26. Đặc biệt là hiện nay kẽm dùng để tách vàng ra khỏi quặng: hiện chủ yếu vẫn dùng phương pháp hòa tách xyanua, với mục đích sẽ chuyển vàng trong quặng sang dạng phức chất xyanua rồi sau đó thu hồi vàng lại bằng phương pháp kết tủa bởi kẽm kim loại.
Kim loại kẽm
Kim loại kẽm
Cách để sản xuất ra kim loại kẽm là có 3 phương pháp chính đó là: thiêu kết , chiết tách bằng dòng điện và tuyển nổi

Nguyên tố Kẽm có mặt ở cấu trúc của tế bào trong cơ thể, ở trong 80 loại enzyme bao gồm các nguyên tố enzyme trong hệ thống vận chuyển, đồng hóa, thủy phân, xúc tác để phản ứng gắn kết các chuỗi AND – đồng thời xúc tác tạo nên các phản ứng sinh năng lượng khác.

Vai trò của kẽm

Ở dạng rắng, kẽm là 1 kim loại quan trọng trong các ứng dụng như làm ống nước, thép cuộn..Ở dạng Nguyên tố thì kẽm là Kẽm đóng vai trò lớn, tác động đến hầu hết các quá trình sinh học đã diễn ra trong cơ thể, đặc biệt chính là quá trình phân giải tổng hợp các chất protein, axit nucleic.. Các cơ quan khác trong cơ thể khi thiếu nguyên tố kẽm sẽ phát sinh các bệnh lý và biểu hiện bất thường. Kẽm sẽ giúp là tăng sản sinh tế bào, từ trong các giai đoạn bào thai đến các quá trình phát triển của cơ qaun của trẻ về sau. Các Bà mẹ mang thai cần bổ sung kẽm để con trẻ có thể phát triển bình thường vfa lớn lên trong cơ thể 1 cách hoàn thiện, Cụ thể:

Trong sản xuất:

 • Kim loại kẽm có công dụng chính là được sử dụng làm các chất chống ăn mòn ở dạng mạ để phủ bề mặt của thép, ví dụ như chứng được dùng để xi mạ nên các chi tiết kim loại, các loại ống nước, dây thép,… hoặc chúng dùng để làm đồng thau, pin kẽm. Kim loại Kẽm còn được dùng để đúc cục để chống ăn mòn trong các loại tàu biển, phương tiện để ngăn ngừa sự bào mòn bởi tất cả các tác nhân oxy hóa. Sau khi thải loại, chúng được các cơ sở thu mua phế liệu kẽm mua với giá khá cao.
kẽm
Kẽm gai được dùng làm hàng rào các khu chăn nuôi và căn cứ quân sự.

Trong y học

 • Kẽm giúp điều hòa chức năng – nội tiết tố của tuyến sinh dục, tuyến yên, thượng thận, tuyến giáp.Và chúng kết hợp với hệ thần kinh nội tiết tố để điều hòa hoạt động sống bên trong cửa cơ thể, phản ứng linh hoạt với các tác động xấu ở bên ngoài giúp cơ thể thích nghi với hoàn cảnh sống tốt,Vì vậy thiếu nguyên tố kẽm, con người kém thích nghi với các biến đổi của môi trường hơn.
 • Kẽm điều hòa chất trong vận chuyển thần kinh, thiếu kẽm sẽ dẫn đến chứng rối loạn tập tính ở con người.
 • Thiếu kẽm sẽ làm sự nhạy cảm của vị giác giảm hẳn hoặc mất hẳn, gây nên tình trạng chán ăn ăn không ngon, và chúng có thể gây ra một số bệnh lý như viêm niêm mạc khoang miệng…
 • Kẽm giúp tổng hợp và bài tiết hormone tăng trưởng giúp chống nhiễm khuẩn, làm tăng cường khả năng miễn dịch.
 • Ở não: Nguyên tố Kẽm có nồng độ cao trong mô não ở vùng Hồ Hải Mã (hippocampus), bó sợi rêu, vỏ não… việc thiếu kẽm sẽ dẫn tới các bênh lý rối loạn thần kinh, gây ra bệnh tâm thần phân liệt.
 • Kẽm phân bổ vào thành phần của da, tóc, móng giúp chúng phát triển tốt hơn, thiếu kẽm khiến tóc xơ cứng, móng tay dễ gãy, mọc chậm, màu tóc chuyển vàng, da khô, xuất hiện bớt trắng trên da, da sạm.
 • Kẽm còn giúp vận chuyển canxi vào trong não, nếu thiếu kẽm khiến cho sự vận chuyển này bị trở ngại, và dễ phát sinh cáu gắt.

Khối lượng riêng của kẽm

khối lượng riêng của kẽm là 7000 kg/m3.

kẽm cuộn
kẽm cuộn

Nhiệt độ nóng chảy của kẽm

Nhiệt độ nóng chảy của kẽm là 692.68 K ( khoảng 419.53 °C; 787.15 °F )

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU KẼM BẢO MINH

Hotline: 0979.637.678 (Mr. Dương) – 0949.193.567 (Mr. Minh)

Email: phelieubaominh@gmail.com

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Câu hỏi thường gặp

 1. 📍Phế liệu kẽm được bán thường tìm thấy ở đâu?

✅Kẽm phế liệu thường có mặt trong các vật dụng: Đồng xu, pin kim loại, kẽm gai, thanh sắt, nhôm, bình ắc quy, gang, chì… hoặc tất cả các dụng cụ, công cụ, máy móc, vật dụng được xi mạ kẽm.

 1. 📍Thu mua phế liệu kẽm Bảo Minh có giới hạn số lượng không?

✅ Mua Phế Liệu Bảo Minh tới rận nơi thu mua kẽm phế liệu không giới hạn số lượng nhiều hay ít.

 1. 📍Giá phế liệu kẽm hiện nay là bao nhiêu tiền 1kg?

✅Giá thu mua phế liệu kẽm hiện nay tại Mua Phế Liệu Bảo Minh đang có giá dao động từ 17.000 – 89.000 vnđ/1kg.

 1. 📍 Bảo Minh có thu mua phế liệu kẽm tận nơi không?

✅ Mua Phế Liệu Bảo Minh mua tận nơi toàn quốc 24/7.

5/5 (1 Review)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !