Thu mua ba dớ đồng, ba dớ sắt, ba vớ inox, ba zớ nhôm giá cao

Thu mua ba dớ
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua ba dớ đồng, ba dớ sắt, ba vớ inox, ba zớ nhôm giá cao

Mọi người ai cũng quan tâm mua các loại phế liệu dễ làm với số lượng lớn, dễ vận chuyển, Mà quên rằng có 1 mặt hàng thải ra sản lượng gần 1000 tấn mỗi năm đang bị lãng quên. Không chỉ bởi giá thành thấp mà còn bởi chúng nhẹ và khó bốc xếp, chiếm diện tích xe và việc thu mua ba zớ rất ít lời.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Chúng tôi không hạn chế thu mua bất cứ mặt hàng nào. Tại vựa phế liệu Bảo Minh, dịch vụ Thu mua ba dớ tận nơi.

Mua ba zớ tận nơi
Mua ba zớ tận nơi

Không phân biệt số lượng, chủng loại, xuất xứ, và các mặt hàng ướt hay khô, chúng tôi thu gom tận nơi trong ngày Tại TPHCM, Bình Dương, Mua phế liệu Đồng Nai, Vũng Tàu và 31 tỉnh thành khác với mức giá cao nhất.

Nhận đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng để thu gom phế liệu, mua giá cao trong ngày, tự bốc xếp, vận chuyển, có chi hoa hồng cho người giới thiệu. Nhận mua tất cả các loại ba dớ sạch hay dính dầu nhớt thải với số lượng lớn. Chấp nhận kí hợp đồng dài hạn, định giá chắc chắc và bao tiêu lâu dài nguồn ra cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị mua phế liệu duy nhất tại Việt Nam có khả năng và giám đứng ra kí hợp đồng mua phế liệu bình ổn giá đối với mặt hàng này.

Ba dớ là gì? ( ba zớ)

Ba dớ hay còn gọi là ba zớ, ba vớ là ngôn từ dùng để tả loại vật tư kim loại đã sản sinh ra trong quá trình cắt tiện, phay, bào sản xuất hàng hóa, sản phẩm bằng kim loại.

Chúng có thể là ba dớ sắt, ba dớ đồng, ba dớ nhôm, ba dớ dính dầu, thu mua bavia,  ba dớ inox, ba dớ điện tử

Mua ba dớ inox
Ba dớ là mặt hàng phế thải cấp thấp, được thải loại sau quá trình sản xuất kinh doanh

Giá ba dớ inox, đồng, nhôm, sắt phế liệu hôm nay 14/02/2023

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Bảng Giá ba dớ phế liệu Giá ba dớ đồng 55.000 – 95.000
Giá ba dớ sắt 9.500- 13.000
Giá ba dớ inox 10.800 – 38.500
Giá ba dớ nhôm 27.200 – 43.000
Giá ba dớ dính dầu 3.500 – 25.000

Giá ba dớ phụ thuộc vào số lượng và loại hàng bạn đang có, cũng như xuất xứ sản xuất của chúng.Bạn có thể xem giá ba dớ mới nhất tại đây. Hoặc gọi vào Hotline của Công ty Phế Liệu Bảo Minh để xem thêm Điều bạn cần yêu cầu khi chọn 1 công ty thu mua ba dớ uy tín

  • Có kinh nghiệm làm việc lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. 
  • Thu mua phế liệu với mức giá cao hơn thị trường
  • Quy mô công ty lớn, số lượng nhân viên đông, có nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. 
  • Phục vụ khách hàng tận tình, được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. 
  • Thanh toán nhanh, sòng phẳng như cam kết ban đầu. 
  • Thu mua tất cả các loại ba dớ sạch hay bẩn: dính dầu, dính tạp, trộn lẫn giữa các loại bazo sắt và inox, đồng với sắt..
Thu mua ba dớ
Thu mua ba dớ giá cao

Các mặt hàng ba dớ mà Bảo Minh đang thu mua ba dớ sắt; Thu mua ba dớ đồng phế liệu; Thu mua ba dớ nhôm; Thu mua ba dớ inox

mua ba zớ
Bảo Minh thu mua ba zớ tổng hợp từ loại dính tạp chất đến loại sạch

Chúng tôi sẽ tự thu gom, bốc xếp, phân loại ba do trước khi cân với mức giá cao. Đảm bảo quy trình mua hàng khiến bạn hài lòng.Thu mua ba dớ dính dầu nhớt thải. Kể cả các loại ba dớ dính dầu nhớt thải, công ty chúng tôi vẫn thu mua giá cao, tận nơi và tự xử lý môi trường

Giới thiệu về công ty thu mua ba dớ giá cao Tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và 64 tỉnh thành cả nước

Bảo Minh là một trong những đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Hiện tại, công ty đã có số lượng nhân viên lên đến 100 người, tất cả đều có kinh nghiệm tháo dỡ các loại công trình khác nhau, bốc vác phế liệu, hàng hoá. Thời gian hoạt động lâu dài là một trong những yếu tố giúp Bảo Minh trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ với công ty bất kỳ lúc nào, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ. 

Mua ba dớ sắt
Khi bạn muốn biết: bán ba dớ cho ai? chỗ nào mua ba dớ giá cao? Hãy gọi Bảo Minh

Ngoài kinh nghiệm và quy mô hoạt động tốt, hiện nay, Bảo Minh còn được biết đến là doanh nghiệp có dịch vụ đa dạng phục vụ khách hàng. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Uy tín dẫn lối thành công”. Cam kết sẽ đem đến cho qúy khách những giá trị cao hơn bạn muốn.Nhận thu mua ba dớ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh, Long An ra tới Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam… và trên 64 tỉnh thành cả nước.

Nhận thanh lý sắt thép xây dựng giá cao toàn quốc, có hệ thống xe chuyển chở, dọn dẹp kho bãi miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO MINH 

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

Email : phelieubaominh@gmail.com

Website : thumuaphelieugiacao.com.vn

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !