Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : thu mua phế liệu giá cao

Công ty: Thu mua phế liệu giá cao uy tín

Công ty: mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Máy ép phế liệu – Thanh lý máy ép phế liệu cũ uy tín

máy ép phế liệu

Do nhu cầu dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng tăng cao, nên các vựa phế liệu tìm kiếm, mua và sử dụng máy ép phế liệu rất nhiều. Công dụng của chúng là không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Hôm nay chúng ta cùng công ty Bảo Minh chuyên thu mua máy móc phế liệu thanh lý tìm hiểu thêm về máy ép phế liệu nhé.

Máy ép phế liệu là gì?

Máy ép phế liệu về bản chất là loại máy ép thủy lực dùng lực nén lớn của xilanh để nén và ép các loại phế liệu như: các loại phế liệu inox, nhôm, sắt thép, đồng, chì, kẽm và các kim loại khác, giấy vụn, các loại bìa các tông, phoi tiện, phoi bào, các loại xơ sợi vải, các loại bã như bã mía, vỏ bào, nhiều loại lá, rơm rạ, củi, mùn gỗ, gỗ, plastic, vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp, ….thành từng khối lớn theo kích thước định sẵn, sau đó chúng ta chỉ việc chuyên chở tất cả các khối phế liệu này đến các công ty tái chế khác nhau.

Với hệ thống máy ép phế liệu theo các kích thước và công suất định sẵn dùng trong ngành tái chế phế liệu và công nghiệp cơ khí hiện nay góp phần giảm bớt sức người, giảm được chi phí vận chuyển, không gian lưu trữ, tiết kiệm được thời gian và gia tăng công suất.

Máy ép phế liệu gồm có: máy ép ngang (có công suất lớn) và máy ép dọc (có công suất nhỏ), một số loại máy thiết kế theo đặt hàng của các công ty sản xuất; các máy ép bằng tay, các máy ép bán tự động, các máy ép tự động bằng điện,…

Hiện nay trên thị trường có các loại máy ép giấy, máy ép giấy phế liệu, máy ép lon bia, máy ép kiện, máy ép nhựa, bán máy ép thủy lực cũ, máy dập thủy lực cũ, máy ép kính điện thoại, bán máy ép nhựa cũ của nhật, máy ép rác, máy dập sắt, máy đúc nhựa mini, máy ép dừa khô, máy ép kim, máy ép thành kính, máy ép rơm, máy ép thủy lực, máy ép ly, máy ép đế giày, máy ép rơm rạ, máy ép lụa, máy ép viên thức ăn gia súc mini.. Công ty chúng tôi nhận thanh lý máy ép phế liệu tận nơi trên địa bàn cả nước.

máy ép phế liệu
máy ép phế liệu

Các loại máy ép phế liệu hiện nay

Nếu như trước đâychúng ta vẫn thường thấy các vựa sau khi thu mua phế liệu về bãi thường sẽ đập dập từng lon thủ công, sau đó gom thành từng bao. Sau đó mới đưa đi. Điều này sẽ vừa làm hao tốn công sức của công nhân, và àm mất thời gian mà năng suất không cao.

Công nghệ thì ngày càng phát triển, và việc áp dụng công nghệ vào các công việc của họ sẽ giúp việc thu gom và xử lý rác thải ổn định hơn rất nhiều.

Từ những nhu cầu phân loại và xử lý phế liệu ngày càng tăng cao hơn, số lượng hàng hóa lớn, quy mô hoạt động rộng, cũng như hoạt động thu mua và tái chế phế liệu hiện nay, những người thợ lâu năm đã lành nghề và đã nghiên cứu, chế tạo thành công một cỗ máy ép phế liệu dùng để ép lon, ép giấy, ép vật liệu kim loại thành những khối vuông rắn chắc, không cần cột dây cũng dễ dàng vận chuyển đường dài. Kể từ đó, các loại máy ép chuyên dùng của các loại phục vụ nhiều sản phẩm khác nhau đã ra đời, đòi hỏi đem lại hiệu quả vô cùng to lớn cho ngành phế liệu, đặc biệt là ở Việt Nam.

máy ép phế liệu
máy ép phế liệu

Hiện tại trên thị trường có các loại máy ép phế liệu như sau:

Máy ép giấy phế liệu cũ.

Máy ép giấy phế liệu chuyên dùng để ép giấy vụn, giấy bạc, bìa carton, giấy phế liệu, giấy vụn mini … thành những kiện. Kích thước kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào vật liệu ép và yêu cầu khách hàng.

Máy ép chai nhựa phế liệu.

Dùng để ép chai nhựa phế liệu, giấy vụn, bao bì, ép phoi nhôm, ép lon bia, ép nilon . Lực ép thường nhỏ, ép năng suất thấp . Ép kiểu đứng cấp liệu lâu hơn, buồng cấp liệu nhỏ hơn, chế độ chạy thủ công giá thành re.

Máy ép sắt vụn.

Loại máy này dùng để Ép bẹp, nén chặt thùng phi gọn lại, giảm chi phí vận chuyển lưu trữ kho bãi. Sau khi ép xong thì thể tích giảm 10-20 lần tùy lực ép. Máy ép các loại thùng phi hoặc can 2 lít-200 lít. Máy ép thùng phuy có thể dùng để ép các phế liệu khác như: rơm rạ, ép nhôm, ép sắt, giấy, lon bia, nilon, bao bì, phoi nhôm..

Máy ép vỏ chai nhựa.

Máy ép giấy cũ.

Máy ép phế liệu bao bì.

Máy ép phế liệu thủy lực.

Máy ép phế liệu đa năng.

Giá máy ép phế liệu thanh lý

Hiện nay, giá máy ép phế liệu tùy vào loại có thể là phế liệu inox, sắt, đồng, nhôm.. chúng tôi sẽ báo giá phế liệu cao nhất hôm nay cho bạn.

Ưu nhược điểm của máy ép phế liệu

Loại máy nào cũng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Và máy ép phế liệu cũng vậy.

Ưu điểm:

Năng suất lớn, hiệu quả cao, chính xác.
Tốn ít nhân công vận hành
Thành phẩm nhanh, dễ thao tác, hầu như hoạt động dựa trên lập trình tự động.

Nhược điểm:
Là loại máy Nặng, kích thước lớn, chiếm diện tích, cồng kềnh.
Giá thành đầu tư ban đầu khá cao.
Khó sửa chữa khi hư hỏng, chi phí bảo trì cao.
Cần áp dụng máy móc kĩ thuật cao
Loại máy này thường phù hợp với một hoặc một số sản phẩm nhất định .

>>> xem thêm dịch vụ thu mua phế liệu quận 2 giá cao tận nơi

Liên hệ công ty thanh lý máy ép nhựa phế liệu Bảo Minh để bán máy ép giấy phế liệu cũ giá cao

mua máy ép phế liệu
mua máy ép phế liệu

Khi khách hàng trên cả nước có nhu cầu thanh lý máy ép phế liệu và cần biết giá máy ép phế liệu cũ, hãy liên hệ cho công ty thu mua phế liệu tổng hợp Bảo Minh để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Thay vì phải tốn công sức và nhiều chi phí sửa chữa, kiểm tra bảo trì, công suất ngày càng suy giảm, thời gian ép kéo dài, dẫn tới nhiều lãng phí khác….Các loại máy đời cũ thường khó sửa chữa do một số máy nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc các dòng máy đã cũ không còn linh kiện thay thế; các cá nhân, cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp thay đổi sản phẩm; ép khối, có ép bột.

Và các nhu cầu khác nhau trong quá trình sản xuất thì việc khách hàng thanh lý máy ép phế liệu cũ sẽ vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa tạo thuận tiện trong việc thay thế máy móc thiết bị mới.Việc đưa máy ép phế liệu cũ, hư hỏng đi tái chế là việc làm giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi đủ năng lực đáp ứng nhu cầu thanh lý máy ép phế liệu cũ khắp cả nước. Khi bạn cần bán máy ép giấy cũ, máy ép sắt vụn, bán máy ép phế liệu bao bì, máy ép chai nhựa phế liệu, máy ép vỏ chai nhựa có thể liên hệ với công ty phế liệu Bảo Minh, chúng tôi là cơ sở chuyên thu mua máy ép phế liệu cũ giá cao, uy tín với giá cao cạnh tranh nhất thị trường.

Khi đến với Công ty thu mua phế liệu sắt thép Bảo Minh, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thu mua và tái chế tất cả các loại máy móc thiết bị, phế liệu kim loại….cả nước với quy mô lớn và đa dạng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống vận chuyển hàng hóa hiện đại, công ty chúng tôi sẽ thu mua máy ép phế liệu các loại tận nơi, không ngại số lượng dù 1 máy hay nhiều máy, còn có thể sử dụng được hay đã hư hỏng nặng, từ đó sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cho đôi bên: cả người mua lẫn người bán.

Việc cam kết thời gian mua hàng và thanh toán đầy đủ là lý do chúng tôi được chọn lựa và ưu ái.

Mọi chi tiết về bán máy ép phế liệu xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua kênh sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email: phelieubaominh@gmail.com

 Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !