Phế liệu bảo minh hợp tác và thu mua phế liệu tại 1 số công ty lớn như: khăn lụa thiều hoa ; khăn quảng cổ ; công ty may balo; áo đồng phục công ty thu mua phế liệu tại thiết kế web uy tín

Thu mua ve chai tận nhà. Vựa ve chai ở TPHCM báo giá vechai hôm nay 2020

Thu gom ve chai

Thu mua ve chai tận nhà, việc làm bần hàn của những con người cùng khổ. Đó là ánh nhìn nhân viên của chúng tôi trong con mắt của 80% dân số Việt nam. Họ đang nhìn ngành phế liệu dưới những góc nhìn đáng thương và dưới mức bình thường so với những ngành nghề khác.

Họ nghĩ chúng tôi thấp hèn. Đúng vậy, Nhưng chỉ là vì chúng tôi mặc đồ xấu, đi xe xấu, sống nơi xấu, mua những thứ xấu, Nhưng chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt đẹp không chỉ cho bạn mà còn cho môi trường sống nữa. Với ai bán hàng cho chúng tôi 1 lần sẽ hiểu những lam lũ, khó khăn và những quả ngọt chúng tôi nhận được khi làm nghề thu mua ve chai này.

Để làm giàu từ con đường thu mua ve chai, chúng tôi đã lớn lên và trưởng thành trong những thứ rác thải mà xã hội không cần, chúng tôi sẵn sàng từ bỏ những hào nhoáng ngoài kia chỉ để lo cho miếng cơm manh áo của cả gia đình.

Thu mua ve chai TPHCM tận nhà và cả nước, khó khăn nghề mua bán vechai

Ngành thu mua ve chai phế liệu đã bắt đầu từ thời xa xưa, lúc con người còn rất khổ. Nhưng nay, cùng với thời gian, Những hình ảnh người thu gom vechai đội nón lá, mặc áp rách, đi xe đạp tàn với cái chuông đi rao khắp ngõ không còn nữa. Dịch vụ thu mua ve chai tận nhà ngày càng phát triển, việc khách hàng tìm đến các dịch vụ mua ve chai tận nhà tại TPHCM và các tỉnh miền Nam đã được ưa chuộng. Hằng ngày các công ty, xí nghiệp, vựa ve chai tìm đến các hộ dân và doanh nghiệp tại TPHCM để mua ve chai tận nơi và đưa về vựa ve chai để tái chế đã tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Công việc mỗi ngày khó khăn tỏng mắt mọi người là cái nghề mà họ theo, và tự hào về nó.

người mua ve chai
Hình ảnh người mua ve chai cực khổ

Thay vào đó là hình ảnh của các chủ vựa, chủ công ty ve chai đầu tóc láng bóng, quần áo xúng xính đi tiếp khách, ăn nhậu tìm bạn hàng, đối tác.

Giám đốc công ty
Giám đốc công ty phế liệu thay cho hình ảnh xưa cũ

Thu mua ve chai phế liệu để làm gì? Nghề mua vechai

Đó là câu hỏi chúng ta luôn thắc mắc, nhưng tùy vào công dụng của từng mặt hàng kim loại riêng, sau khi được thu mua và phân loại, chúng sẽ được tái chế hoặc bán lại làm hàng xài theo cách riêng.

Phế liệu kim loại thì được đưa đi nấu để sản xuất lại, thu mua vải vụn và các loại vải áo quần, đồ cũ thì được sử dụng tái chế..Còn các loại ve chai điện tử được các công ty cao cấp mua và xử lý môi trường.

Những khó khăn luôn rình rập và tiềm ẩn của ngành thu mua ve chai phế liệu

Khó khăn từ khâu tiếp xúc, khâu chào giá: Hàng chục phe phái, đối tượng, có sự hỗ trợ của giang hồ bên ngoài, tạo áp lực không cho tiếp xúc hàng.

Cạnh tranh giá lành mạnh và không lành mạnh giữa nội bộ ngành và phe phái của đối thủ trong công ty. Chân rết của người thu mua phế liệu đời trước luôn đẩy những người sau vào thế khó khăn. Ăn học ít, tính toán chưa sâu, thiếu kinh nghiệm thì thua lỗ là chuyện rất bình thường.

Hàng thì muôn vàn giống nhau, mà chênh lệch tiền triệu/kg, chỉ cần nhầm nhẹ trong báo giá là “bán cả con trâu đi cày”.

Mua hàng khó, nhưng để chở được hàng về tới bãi là 1 quá trình khó nữa. Chính quyền luôn làm đúng, mà nghề phế liệu chở quá tải hay chờ hàng có hóa đơn đầy đủ thủ tục pháp lý mới về thì không ai bán cho mà mua. Thế là bị bắt, mất hàng, mất tiền phạt.

Trời nắng hay mưa, ngày hay đêm, hàng ít hay nhiều, trong kho hay ngoài vũng sình lầy. Chỉ cần khách gọi bán phế liệu là “được lấy”. Dù điều kiện thời tiết thế nào, dù địa hình khó khăn ra sao, dù hàng nặng ntn chúng tôi vẫn thu gom phế liệu với giá cao nhất, nhanh nhất, uy tín.

Dân trong nghề chúng tôi gọi là “của đi thay người” , nhưng thu mua phế liệu mà lỗ thì “của đi miết người cũng thay” vì nhiều người mới vào nghề không thể cầm cự với số vốn ít ỏi.

Qủa ngọt chúng tôi nhận được sau những cố gắng của dịch vụ thu mua ve chai tận nhà

Thuận lợi sau mua bán, hay trời thương, để hàng trữ giá lên đột ngột, trong lô hàng phế thải có 1 số vô giá trị với nhiều người lại được thu mua phế liệu giá cao hàng tỷ đồng như đồng đen.. thì những người thu mua phế liệu như chúng tôi giàu lên nhanh chóng.

Những mặt hàng ve chai phế liệu đang được thu mua giá cao tại vựa ve chai TPHCM – Bảo Minh

Thu mua Đồng ve chai tphcm

Thu mua Nhôm ve chai tphcm

Thu mua Inox ve chai tphcm

Thu mua Sắt thép ve chai tphcm

Thu mua đồng nhôm sắt vụn ve chai tphcm

Thu mua Hợp kim ve chai tphcm

Thu mua Vải ve chai tphcm

Thu mua Chì ve chai tphcm

Thu mua Bo mạch điện tử ve chai tphcm

Bảng giá ve chai mới nhất luôn được đại lý thu mua ve chai TPHCM Bảo Minh cập nhật tới khách mỗi ngày.

Trên trang web của công ty, chúng tôi cập nhật giá ve chai hiện nay mới nhất mỗi ngày. Dù là đồng, nhôm, inox, sắt thép… hay những mặt hàng khó làm như niken, hợp kim, bạc, thiếc, bo mạch, linh kiện điện tử cũ… chúng tôi vẫn có thể báo giá và thu mua nhanh nhất trong ngày.

1. Giá đồng ve chai, giá dây đồng phế liệu, giá đồng nát ve chai, giá đồng đỏ nguyên chất… hôm nay bao nhiêu tiền 1kg hôm nay?

Dưới đây là giá thu mua đồng ve chai hôm nay tại Phế Liệu Bảo Minh:

 • Đồng cáp, dây đồng cũ vechai có giá từ 125,000 – 205.000 đồng/Kg.
 • Đồng đỏ ve chai có giá từ 115,000 – 185.000 đồng/Kg.
 • Đồng cháy ve chai có giá từ 105.000 đến 155,000 đồng/Kg.
 • Đồng vàng ve chai có giá từ 75,000 – 155.000 đồng/Kg.
 • Đồng vụn, Mạt đồng vàng ve chai có giá từ 65,000 – 115,000 đồng/Kg.

2. Giá nhôm ve chai bao nhiêu tiền 1kg hôm nay?

Dưới đây là giá nhôm phế liệu ve chai tháng 03/2019 mới cập nhật hôm nay:

 • Nhôm ve chai nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà  (loại 1) có giá 55,000 – 65,500 đồng/Kg.
 • Nhôm ve chai hợp kim nhôm hay nhôm đã bị pha tạp chất (loại 2) có giá 45,000 – 55,000 đồng/Kg.
 • Nhôm ve chai vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3) có giá từ 25,000 đến 35,500 đồng/Kg.
 • Nhôm dẻo ve chai có giá từ 35,000 đến 39,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Nhôm máy ve chai có giá từ 27,500 đến 37,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Bột nhôm ve chai có giá thấp nhất chỉ 2.500 đồng/Kg.

3. Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Báo giá sắt vụn hôm nay.

Phế liệu sắt là loại phế liệu thường dễ thấy trong nhà, chúng là những cột sắt cũ, hàng rào lưới bỏ đi, những song sắt, đồ dùng bằng sắt,… vì vậy, người dân thường gom chúng lại rồi đem bán vechai. Chúng tôi thu mua sắt vụn, máy móc thiết bị, xe cũ, nhà xưởng, xà lan, tàu bè số lượng lớn. Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? giá sắt vụn hôm nay được chúng tôi niêm yết giá thu mua phế liệu sắt thép tháng 11/2019 như sau:

 • Sắt ve chai sắt đặc nguyên chất, giá đồng sắt vụn (loại 1) có giá 15,000 – 25,00 đồng/Kg.
 • Sắt ve chai sắt vụn, sắt gỉ sét (loại 2) có giá 9,000 – 15,000 đồng/Kg.
 • Sắt p ve chai bazớ ( ba dớ ) sắt (loại 3) có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.
 • Sắt dẻo p ve chai , sắt công trình, dây thép sắt có giá 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Sắt máy ve chai có giá từ 6,000 đến 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Bã sắt vechai , giá sắt vụn có giá thấp nhất chỉ 6,000 đồng/Kg.

4. Giá inox phế liệu hôm nay, giá inox 304,201,430 bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu inox cực kì đa dạng và mang lại giá trị khá cao. Hiện chúng tôi đang niêm yết giá thu mua phế liệu inox tháng 10 như sau:

 • Inox ve chai inox 201 có giá 12,000 – 20,500 đồng/Kg.
 • Inox ve chai 304 có giá 35,000 – 45,500 đồng/Kg.
 • Inox vechai bazớ ( ba dớ ) inox có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.

5. Giá thu mua phế liệu Niken bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu Niken là một kim loại màu trắng bạc, bề mặt bóng láng. phế liệu Niken nằm trong nhóm sắt từ. Đặc tính cơ học: cứng, dễ dát mỏng và dễ uốn, dễ kéo sợi. Trong tự nhiên, phế liệu niken xuất hiện ở dạng hợp chất với lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, với asen trong khoáng chất niccolit, và với asen cùng lưu huỳnh trong quặng niken. Niken phế liệu hiện được rất ít cơ sở thu mua, nhưng với bề dày kinh nghiệm của mình, Bảo minh vẫn thu mua với giá cao nhất.

 • Phế liệu niken cục, tấm, hạt có giá từ 150,500 đến 315,000 đồng/Kg.

6. Chì phế liệu là gì? Giá thu mua chì phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Chì không phải là vật liệu xa lạ với người Việt Nam, nhất là với những ngư dân ở vùng biển. Chì lưới, chì đánh cá, chì nguyên khối, bán chì kg đang được thu mua chì phế liệu với giá khá ổn định tại Bảo Minh

 • Phế liệu Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây có giá từ 365,500 đến 515,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu Chì bình, chì lưới, chì XQuang có giá từ 30,000 đến 60,000 đồng/Kg.

7. Giá thu mua phế liệu thiếc bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay nguồn thiếc nguyên liệu rất khan hiếm do các mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt , sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG .. nên chúng tôi nhận mua thiếc trên toàn quốc, mua thiếc phế liệu, mua bã thiếc, thiếc vụn, xỉ thiếc số lượng lớn, thu mua phế liệu thiếc giá cao, Mua thiếc cuộn, thiếc thanh.

 • Phế liệu Thiếc cục, thiếc dẻo, thiếc cây.. có giá từ 180,000 đến 680,000 đồng/Kg.

8. Giá thu mua phế liệu bo mạch điện tử bao nhiêu tiền 1kg?

Hàng năm 1/2 sản lượng phế liệu điện tử trên thị trường đang được bán cho Bảo Minh, vậy nên còn chần chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được thu mua và phục vụ với quy trình chuyên nghiệp nhât.

 • Phế liệu bo mạch điện tử có giá từ 305,000 đến 1.000,000 đồng/Kg.

9. Giá thu mua phế liệu hợp kim đồng/ nhôm/ đúc/ titan/ mũi khoan/ mũi phay phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

Hãy gọi cho Bảo Minh để bán tất cả các loại phế liệu hợp kim như Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán Khuôn hợp kim, carbay…

 • Phế liệu hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay có giá từ 300,000 đến 550,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu hợp kim thiếc có giá từ 180,000 đến 680,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu hợp kim bạc có giá từ 6,500,000 đến 8,000,000 đồng/Kg

10. Giá vải vụn, vải cây, vải khúc hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc… đủ loại như kaki, coton, nỉ, jeen và tất cả các loại vải thanh lý được Bảo Minh thu mua tận nơi giá cao trong ngày.

 • Vải keo: Loại này có giá từ 1.000 – 6.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Loại này có giá từ 5.000 – 14.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá từ 18.000 – 40.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại này có giá từ 2.000 – 14.000 đồng/ kg.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá đầy đủ mặt hàng phế liệu tại đây.

Vựa ve chai TPHCM, Đại lý thu mua ve chai tận nơi giá cao BẢO MINH

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, Bảo Minh cam kết với khách hàng cả nước rằng:

Thu mua vechai giá cao số lượng lớn.

Không quản khó khăn, không ngại xa gần, chỉ cần có hàng, ở đâu chúng tôi cũng có thể tới và thu mua với giá cao nhất.

Chuyên thu mua của các công trình xây dựng, kho bãi lớn, công ty sản xuất, gia công.

Ưu tiên trợ giá, dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.

Có chính sách chi hoa hồng cao cho người giới thiệu khi mua bán vechai

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi. Để cùng góp chút gió đưa nghề thu mua ve chai phế liệu lên bằng với mặt bằng chung của các ngành khác trong mắt mọi người nhé bạn.

 • Thông tin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !