Thu mua ve chai tận nhà. Vựa ve chai ở TPHCM báo giá ve chai hôm nay 2024

Thu gom ve chai
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua ve chai tận nhà, việc làm bần hàn của những con người cùng khổ. Đó là ánh nhìn nhân viên của chúng tôi trong con mắt của 80% dân số Việt nam. Họ đang nhìn ngành thu mua phế liệu dưới những góc nhìn đáng thương và dưới mức bình thường so với những ngành nghề khác.

Họ nghĩ chúng tôi thấp hèn. Đúng vậy, Nhưng chỉ là vì chúng tôi mặc đồ xấu, đi xe xấu, sống nơi xấu, mua những thứ xấu, Nhưng chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt đẹp không chỉ cho bạn mà còn cho môi trường sống nữa. Với ai bán hàng cho chúng tôi 1 lần sẽ hiểu những lam lũ, khó khăn và những quả ngọt chúng tôi nhận được khi làm nghề thu mua ve chai này.

Để làm giàu từ con đường thu mua ve chai, chúng tôi đã lớn lên và trưởng thành mạnh mẽ trong những thứ rác thải mà xã hội không cần, chúng tôi luôn sẵn sàng từ bỏ những hào nhoáng ngoài kia chỉ để lo cho miếng cơm manh áo của cả gia đình.

Nhiều người khi muốn bán phế liệu thường nghĩ tới vựa ve chai gần đây. Nhưng tại sao không thử gọi 1 cuộc điện thoại tới những địa điểm thu mua ve chai lớn hơn và bán hàng, để trải nghiệm cung cách phục vụ của họ xem có khác những lần bán ve chai trước đây không?

phế liệu là gì
Tất cả những mặt hàng phế liệu bỏ đi sẽ được Bảo Minh tận dụng, thu gom nhanh chóng tận nơi

Thu mua ve chai TPHCM tận nhà và cả nước, khó khăn nghề mua bán ve chai

Ngành thu mua ve chai phế liệu đã bắt đầu từ thời xa xưa, lúc con người còn rất khổ. Nhưng nay, cùng với thời gian, Những hình ảnh người thu gom vechai đội nón lá, mặc áp rách, đi xe đạp tàn với cái chuông đi rao khắp ngõ không còn nữa. hiện nay, Dịch vụ thu mua ve chai tại nhà tphcm và cả nước dành cho khách hàng được cung cấp triệt để và ngày càng phát triển, việc tất cả khách hàng tìm đến các điểm thu mua ve chai tận nhà tại TPHCM, dịch vụ thu mua vechai tận nhà và các tỉnh miền Nam đã được ưa chuộng mạnh.

Hằng ngày tại các công ty, xí nghiệp, tổ chức, vựa ve chai tìm đến các hộ dân và các doanh nghiệp tại TPHCM để thu mua ve chai tận nơi và đưa về vựa ve chai tại TPHCM để tái chế đã tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Công việc mỗi ngày khó khăn trong mắt mọi người là cái nghề mà họ theo, và tự hào về nó.

Không quản xa gần, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Bảo Minh sẽ sẵn sàng đến tận nơi nhanh chóng, nhiệt tình và có trách nhiệm để phục vụ khách hàng cả nước.

người mua ve chai
Hình ảnh người mua ve chai cực khổ tại chợ ve chai sài gòn

Thay vào đó là hình ảnh của các chủ vựa, chủ công ty ve chai đầu tóc láng bóng, quần áo xúng xính đi tiếp khách, ăn nhậu tìm bạn hàng, đối tác.

Giám đốc công ty
Giám đốc công ty phế liệu thay cho hình ảnh xưa cũ

Thu mua ve chai phế liệu về để làm gì? Nghề mua vechai

Đó là câu hỏi mà chúng ta luôn thắc mắc, nhưng tùy vào từng công dụng của từng mặt hàng kim loại khác nhau sẽ có công dụng riêng, sau khi được thu mua và phân loại, chúng sẽ được tái chế và đem bán lại làm hàng xài.. theo cách riêng.

Tất cả Phế liệu kim loại thì được đưa đi nấu để sản xuất lại, thu mua vải vụn và mua các loại vải áo quần, vật dụng, đồ cũ thì được sử dụng tái chế..Còn các loại ve chai điện tử , vật tư có khả năng gây ô nhiễm môi trường sẽ được các công ty có hoạt động tái chế cao cấp mua và xử lý môi trường.

Nếu chúng ta đưa các loại rác điện tử đem vào bãi chôn lấp, hoặc cho những người không chuyên nghiệp tháo dỡ chúng. Bạn sẽ đối mặt với nguy cơ những chất liệu độc hại này thoát ra môi trường và thấm vào đất. Điều này sẽ gây ra các tác động tiêu cực đến môi trường cũng như cuộc sống, sức khỏe của con người tại địa phương. Ngoài ra , việc tái chế phế liệu điện tử sẽ giúp chúng ta giảm lệ thuộc vào các nguồn tài nguyên tự nhiên đang dần bị cạn kiệt theo thời gian.

Vfa hiện nay ngoài rác thải điện tử, các loại chai nhựa, giấy bìa, bao bì, thủy tinh, mua bán khung nhà xưởng đã qua sử dụng.. cũng được thu gom tận nơi trên cả nước.

Nếu rác thải điện tử được cơ quan có thẩm quyền thu gom và xử lý hiệu quả, triệt để thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường thiên nhiên và cả con người. Mà một lợi ích bạn chưa hề nghĩ đến hiện nay đó  chính là mang lại giá trị kinh tế cho bạn vì những loại rác điện tử cũng được cơ sở thu gom phế liệu tận nơi.

Những khó khăn luôn rình rập và tiềm ẩn của ngành thu mua ve chai phế liệu

 • Khó khăn từ khâu tiếp xúc nguồn hàng, khâu chào giá: Hàng chục phe phái, tầng lớp, đối tượng, nhiều lức còn có sự hỗ trợ của “giang hồ” bên ngoài, họ tạo áp lực cho người mua không cho tiếp xúc hàng.
 • Cạnh tranh giá lành mạnh, và việc buôn bán không lành mạnh giữa nội bộ ngành với nhau cũng như giữa các phe phái của đối thủ trong công ty. “Chân rết” đã ăn chia của người thu mua phế liệu đời trước luôn đẩy những người mua hàng đến sau vào thế khó khăn.
 • Tất nhiên, Ăn học ít, kinh nghiệm ít, mối quan hệ mỏng, tính toán chưa sâu, thiếu kinh nghiệm thì thua lỗ là chuyện rất bình thường.
 • Hàng thì muôn vàn loại giống nhau, mà chênh lệch tiền triệu/kg, chỉ cần nhầm nhẹ trong báo giá là “bán cả con trâu đi cày”.
 • Mua hàng khó, nhưng để chở được hàng về tới bãi là 1 quá trình khó nữa. Chính quyền luôn làm đúng, mà nghề phế liệu chở quá tải hay chờ hàng có hóa đơn đầy đủ thủ tục pháp lý mới về thì không ai bán cho mà mua. Thế là bị bắt, mất hàng, mất tiền phạt.
 • Trời nắng hay mưa, ngày hay đêm, hàng ít hay nhiều, trong kho hay ngoài vũng sình lầy. Chỉ cần khách gọi bán phế liệu là “được lấy”. Dù điều kiện thời tiết thế nào, dù địa hình khó khăn ra sao, dù hàng nặng ntn chúng tôi vẫn thu gom phế liệu với giá cao nhất, nhanh nhất, uy tín.
 • Dân trong nghề chúng tôi gọi là “của đi thay người” , nhưng thu mua phế liệu giá cao mà lỗ thì “của đi miết người cũng thay” vì nhiều người mới vào nghề không thể cầm cự với số vốn ít ỏi.
 • vechai
  Nhiều món đồ ve chai được bán cho chúng tôi mang nhiều kỉ niệm

Qủa ngọt chúng tôi nhận được sau những cố gắng của dịch vụ thu mua ve chai tận nhà

Thuận lợi sau mua bán, hay trời thương, để hàng trữ giá lên đột ngột, trong lô hàng phế thải có 1 số vô giá trị với nhiều người lại được thu mua với giá phế liệu cao hàng tỷ đồng như đồng đen.. thì những người thu mua phế liệu như chúng tôi giàu lên nhanh chóng.

Những mặt hàng ve chai phế liệu đang được thu mua giá cao tại vựa ve chai TPHCM – Bảo Minh

Thu mua Đồng ve chai tphcm

Thu mua Nhôm ve chai tphcm

Thu mua Inox ve chai tphcm

Thu mua Sắt thép ve chai tphcm

Thu mua đồng nhôm sắt vụn ve chai tphcm

Thu mua Hợp kim ve chai tphcm

Thu mua Vải ve chai tphcm

Thu mua Chì ve chai tphcm

Thu mua Bo mạch điện tử ve chai tphcm

mua ve chai
Tìm hiểu: thanh lý bóng huỳnh quang

Dù bạn ở đâu tại TPHCM, Bạn muốn tìm vựa ve chai Thủ Đức, Bình Tân hay các quận huyện khác, Hãy liên hệ với Bảo Minh để được phục vụ nhanh chóng nhất. Không chỉ thu mua ve chai Thủ Đức và 24 quận huyện của TPHCM, chúng tôi còn mua hàng tận nơi tại các quận huyện lân cận của TPHCM, Bình Dương, Mua phế liệu Đồng Nai..

Bảng giá ve chai mới nhất 23/06/2024 tại đại lý thu mua ve chai TPHCM Bảo Minh

Trên trang web của công ty, chúng tôi cập nhật giá ve chai phế liệu hiện nay mới nhất mỗi ngày. Dù là đồng, nhôm, inox, sắt thép… hay những mặt hàng khó làm như niken, hợp kim, bạc, thiếc, bo mạch, linh kiện điện tử cũ… chúng tôi vẫn có thể báo giá và thu mua nhanh nhất trong ngày.

1. Giá đồng ve chai, giá dây đồng phế liệu, giá đồng nát ve chai, giá đồng đỏ nguyên chất… hôm nay bao nhiêu tiền 1kg hôm nay?

Dưới đây là giá thu mua đồng ve chai hôm nay tại Phế Liệu Bảo Minh:

 • Đồng cáp, dây đồng cũ vechai có giá từ 130.000 – 295.000 đồng/Kg.
 • Đồng đỏ ve chai có giá từ 155.000 – 189.000 đồng/Kg.
 • Đồng cháy ve chai có giá từ 115.000 đến 157.000 đồng/Kg.
 • Đồng vàng ve chai có giá từ 85.000 – 156.000 đồng/Kg.
 • Đồng vụn, Mạt đồng vàng ve chai có giá từ 65.000 – 125.000 đồng/Kg.

2. Giá nhôm ve chai bao nhiêu tiền 1kg hôm nay?

Dưới đây là giá nhôm phế liệu ve chai tháng 06/2024mới cập nhật hôm nay:

 • Nhôm ve chai nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà  (loại 1) có giá 55,000 – 65,500 đồng/Kg.
 • Nhôm ve chai hợp kim nhôm hay nhôm đã bị pha tạp chất (loại 2) có giá 45,000 – 55,000 đồng/Kg.
 • Nhôm ve chai vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3) có giá từ 25,000 đến 35,500 đồng/Kg.
 • Nhôm dẻo ve chai có giá từ 35,000 đến 39,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Nhôm máy ve chai có giá từ 27,500 đến 37,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Bột nhôm ve chai có giá thấp nhất chỉ 2.500 đồng/Kg.

3. Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu 1kg? Báo giá sắt vụn hôm nay.

Phế liệu sắt là loại phế liệu thường dễ thấy trong nhà, tại xưởng, công trình, công ty, chúng là những cột sắt cũ, hàng rào lưới bỏ đi, những song sắt, đồ dùng bằng sắt,… vì vậy, người dân thường gom chúng lại rồi đem bán vechai. Chúng tôi thu mua sắt vụn, mua nhôm phế liệu thanh lý giá cao, máy móc thiết bị, xe cũ, nhà xưởng, mái xếp, xà lan, tàu bè số lượng lớn. Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? giá sắt vụn hôm nay, giá sắt ve chai luôn được chúng tôi niêm yết giá thu mua phế liệu sắt thép 2021 như sau:

 • Sắt ve chai sắt đặc nguyên chất, giá đồng sắt vụn (loại 1) có giá 11,000 – 25,00 đồng/Kg.
 • Sắt ve chai sắt vụn, sắt gỉ sét (loại 2) có giá 10,000 – 15,000 đồng/Kg.
 • Sắt ve chai bazớ ( ba dớ ) sắt (loại 3) có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.
 • Sắt dẻo ve chai , sắt công trình, dây thép sắt có giá 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Sắt máy ve chai có giá từ 6,000 đến 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Bã sắt vechai , giá sắt vụn có giá thấp nhất chỉ 6,000 đồng/Kg.

4. Giá inox phế liệu hôm nay, giá inox 304, 201, 430 bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu inox cực kì đa dạng và chúng mang lại giá trị khá cao. Hiện chúng tôi đang niêm yết giá thu mua phế liệu inox năm 2022 như sau:

 • Inox ve chai inox 201 có giá 12,000 – 20,500 đồng/Kg.
 • Inox ve chai 304 có giá 35,000 – 45,500 đồng/Kg.
 • Inox vechai bazớ ( ba dớ ) inox có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.

5. Giá thu mua phế liệu Niken bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu Niken chính là một kim loại màu trắng bạc, có bề mặt bóng láng. Các loại phế liệu Niken nằm trong nhóm sắt từ. Chúng có đặc tính cơ học: cứng, dễ uốn, dễ dát mỏng và dễ kéo sợi. Trong tự nhiên, các loại phế liệu niken cũng xuất hiện ở dạng hợp chất cùng lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, với asen cùng lưu huỳnh trong quặng niken, và với asen trong khoáng chất niccolit. Niken phế liệu hiện nay được rất ít cơ sở thu mua, nhưng cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, Bảo Minh vẫn thu mua với giá cao nhất.

 • Phế liệu niken cục, tấm, hạt có giá từ 155,500 đến 317,000 đồng/Kg.

6. Chì phế liệu là gì? Giá thu mua chì phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Chì không phải là vật liệu còn xa lạ với người Việt Nam, nhất là đối với những ngư dân ở vùng biển. Chì lưới, chì cục, chì đánh cá, chì nguyên khối, việc bán chì kg đang được thu mua chì phế liệu với giá khá ổn định tại Bảo Minh

 • Phế liệu Chì thiếc cục, các loại chì thiếc dẻo, thiếc cây, thiếc cuộn có giá từ 365,500 đến 515,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu Chì bình, chì XQuang, chì đúc chì lưới có giá từ 32,000 đến 63,000 đồng/Kg.

7. Giá thu mua phế liệu thiếc bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay nguồn nguyên liệu thiếc đang rất khan hiếm do các mỏ thiếc của tự nhiên đã gần cạn kiệt , và sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty Bảo Minh nhận được rất nhiều đơn đề nghị bán thiếc phế liệu cho các cơ sở sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động, bởi các công ty samsung hay LG .. Bảo Minh nhận mua thiếc trên toàn quốc, mua bã thiếc, mua thiếc phế liệu, thiếc vụn, xỉ thiếc số lượng lớn, Mua thiếc cuộn, thu mua phế liệu thiếc giá cao, thiếc thanh.

 • Phế liệu Thiếc cục, thiếc dẻo, thiếc cây.. có giá từ 184,000 đến 670,000 đồng/Kg.

8. Giá thu mua phế liệu bo mạch điện tử bao nhiêu tiền 1kg?

Hàng năm 1/2 tổng sản lượng phế liệu điện tử trên thị trường đang được bán cho phế liệu Bảo Minh, vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi để được thu mua và phục vụ tận nơi với quy trình chuyên nghiệp nhất.

 • Phế liệu bo mạch điện tử hiện có giá từ 307,000 đến 980,000 đồng/Kg.

9. Giá thu mua phế liệu hợp kim đồng/ hợp kim nhôm/ đúc/ hợp kim titan/ mũi khoan/ các loại mũi phay phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

Hãy gọi cho Bảo Minh để đưuọc bán tất cả các loại phế liệu hợp kim như Mũi khoan, dao phay ngón, Dao phay cây, mũi pahy tiện, Dao chặt, Bánh cán Khuôn hợp kim, carbay…

 • Phế liệu hợp kim có giá từ 306,000 đến 590,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu hợp kim thiếc có giá từ 171,000 đến 690,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu hợp kim bạc có giá từ 6,700,000 đến 10,000,000 đồng/Kg

10. Giá vải vụn, vải cây, vải khúc hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải nguyên dỡ, vải khúc… đủ loại như kaki, coton, voan, nỉ, jeen và tất cả các loại vải thanh lý được Bảo Minh thu mua tận nơi giá cao trong ngày.

 • Vải keo: Loại này có giá từ 12.000 – 160.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Loại này có giá từ 15.000 – 240.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá từ 18.300 – 140.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại này có giá từ 2.200 – 142.000 đồng/ kg.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá đầy đủ mặt hàng phế liệu tại đây.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu giá các loại vật tư, máy móc, kim loại, phi kim loại khác tại bảng giá phế liệu của công ty Bảo Minh. Chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website

Tìm hiểu: giá nhôm phế liệu

Tìm hiểu về chợ ve chai TPHCM

Nhiều khách hàng đã thắc mắc, tìm đến chợ ve chai để chọn mua những món đồ xưa cũ, những kỉ vật mang hơi hướng ngày xưa dù không có giá trị kinh tế nhưng mang nhiều giá trị tinh thần.

Chợ ve chai, hay còn được giới săn đồ cũ gọi là “ ve chai nghìn đô ”, nằm sâu trong con hẻm cuối trên đường Nơ Trang Long thuộc phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây có bán đủ thứ đồ cũ đã có từ trăm năm trước như chén bát, radio, xe cổ đắt tiền, bình cổ quý, chiếc bật lửa zippo, đồng hồ cũ, bình cổ quý, Các loại tiền xu, tiền giấy, điện thoại bàn, vòng tay, kính, túi đeo thời trang,hiếc cân và những đồng xu in họa tiết thời xưa cổ, Chiếc bàn tính và những đồ trang sức, tờ tiền của các nước trên thế giới… đều có thể tìm được ở đây.

Chợ ve chai
Chợ ve chai Sài Gòn cuối tuần đông vui nhộn nhịp.

Khó khăn trong nghề thu mua ve chai điện tử

Hàng trăm cái nhìn và bức tranh nhuốm màu lạ lẫm khi nói về nghề thu mua điện tử ve chai, hiện nay chúng ta đang tìm đến các đơn vị thu mua ve chai điện tử để nhận được nhiều mặt hàng khá thú vị với giá rẻ để tận dụng. Vậy nên, càng ngày vựa ve chai điện tử tại TPHCM và Hà Nội càng sầm uất hơn.

Nghề mua bán ve chai điện tử chưa bao giờ chậm lãi hay lỗi thời, bởi ngành công nghệ ngày đang nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng cả nước.

App thu mua ve chai online xuất hiện

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, việc các công ty lớn tạo ra app thu mua ve chai online đã tạo ra bước tiến mới cho khách hàng. Chỉ cần đặt hàng, họ sẽ tới thu mua ve chai tận nơi theo bảng giá niêm yết. Song có 1 bất cập là mức giá thu mua khá thấp, nên k đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Xuất hiện hơn 13 năm dưới hình thức website của công ty. Bảo Minh nhận mua phế liệu tận nơi toàn quốc. Báo giá qua 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn zalo nhanh chóng. Thu mua trong ngày mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Gọi ngay Bảo Minh để được tư vấn thôi nào.

Vựa ve chai TPHCM, Đại lý thu mua ve chai tận nơi giá cao BẢO MINH

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề vechai, Bảo Minh cam kết với khách hàng cả nước rằng:

 • Thu mua vechai giá cao số lượng lớn tận nơi cả nước.
 • Bảo Minh không hề quản khó khăn, không bao giờ ngại xa gần, chỉ cần khách có hàng, ở tỉnh nào chúng tôi cũng có thể tới tận nơi trong ngày và thu mua với giá cao nhất.
 • Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu của các công trình xây dựng, công ty sản xuất, kho bãi lớn, gia công.
 • Ưu tiên trợ giá cho đại lý, hỗ trợ vốn, nhân công, tiến hành dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.
 • Có chính sách chi hoa hồng cao nhất cho người giới thiệu khi mua bán vechai

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi. Để cùng góp chút gió đưa nghề thu mua ve chai phế liệu lên bằng với mặt bằng chung của các ngành khác trong mắt mọi người nhé bạn.

 • Thông tin liên hệ

CÔNG TY THU MUA VE CHAI GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

3.5/5 (4 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !