Mua tấm pin năng lượng mặt trời cũ thanh lý

pin năng lượng mặt trời cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang có nhu cầu bán thanh lý tấm pin mặt trời cũ nhưng không biết đơn vị nào thu mua chúng, và mức giá hiện tại là bao nhiêu.

Bạn biết không? rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã nói như vậy: Tôi không biết phải bán chúng cho ai, tôi không biết các bạn mua.

Ồ, khi đọc được bài này thì bạn biết rồi nhé. Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh nhiều năm nay chuyên thu mua phế liệu tổng hợp, mua tấm pin năng lượng mặt trời cũ, chúng tôi luôn có mặt cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi bán tấm năng lượng mặt trời cũ giá cao.

Thu mua pin năng lượng mặt trời cũ thanh lý

Đáp ứng nhu cầu bán tấm pin năng lượng mặt trời cũ của khách hàng:

 • Bạn tấm pin năng lượng mặt trời tại Hà Nội
 • Giá pin năng lượng mặt trời LG
 • Cần thanh lý tấm pin năng lượng mặt trời
 • Giá pin năng lượng mặt trời 2023
 • Pin năng lượng mặt trời
 • Bạn cell pin năng lượng mặt trời giá rẻ
 • Pin năng lượng mặt trời 12v 1000w
 • Vật giá tấm pin năng lượng mặt trời

Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tấm pin năng lượng mặt trời nhé

pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời hay tấm pin quang điện có tên tiếng Anh là Solar panel, chúng bao gồm nhiều tế bào quang điện (được gọi là solar cells). Tế bào quang điện này chính là các phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt nhiều các cảm biến dưới ánh sáng là đi ốt quang, sẽ làm biến đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện.

Các chỉ số hiệu điện thế, Cường độ dòng điện hay điện trở của tấm pin thay đổi phụ thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời chiếu lên chúng. Các tế bào quang điện này sẽ được ghép lại thành một khối để trở thành pin mặt trời (thông thường sẽ từ 60 hoặc là 72 tế bào quang điện trên một tấm pin).

Hiện tại Tấm pin năng lượng mặt trời cũ có 2 loại chính là: thứ nhất: là những tấm pin năng lượng mặt trời đã qua sử dụng và thức 2 là những Cell pin mặt trời lỗi mà trong quá trình vận chuyển hoặc thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời bị vỡ hoặc hiệu suất pin chưa đạt 100% để lắp đặt cho khách hàng.

Tấm pin năng lượng mặt trời được biết đến như một là vật liệu có tính năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng, dùng để lắp đặt các hệ thống hiện nay để giảm diện tích lắp đặt, được cấu tạo bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) có khả năng biến đổi quang năng thành điện năng được sản xuất với công nghệ mới nhất cho phép sản xuất năng lượng hiệu quả hơn kể cả những ngày ít nắng. Cũng giống như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than…Pin sẽ được tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời.

Loại tấm pin năng lượng mặt trời này có thời hạn lên đến 30 năm.

tấm pin năng lượng mặt trời
tấm pin năng lượng mặt trời

Ưu nhược điểm của tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ

Ưu điểm:

 • Các chức năng của tấm pin luôn được phân phối được thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 61215, TUV, IEC 61730,…nên đạt chuẩn an toàn tuyệt đối, chất lượng tuyệt đối và đạt chuẩn hiệu năng hệ thống.
 • Đẹp, kiểu dáng hiện đại, có kích thước chắc chắn và khá mỏng, có thể đặt trên nóc nhà, trần cao hay bãi đất trống nhờ thanh chân làm bằng nhôm chịu lực.
 • Khả năng hấp thụ nguồn ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện có điện áp danh định 39.6V, công suất tiêu thụ 380W
 • Không gây tiếng ồn, không hề gây ô nhiễm và không có phần quay ngoại trừ tracker .
 • Sử dụng Bộ điều khiển kết nối mặt sau cực thông minh, luôn giúp kết nối các vật liệu từ những tấm pin khác mà không làm ảnh hưởng tới công suất tiêu thụ.
 • Dễ dàng lắp đặt dễ dàng trên mái nhà, mặc dù đạt hiệu quả cao hơn so với những dòng cùng loại nhưng điều chính hướng chuẩn chỉnh để đạt hiệu năng tốt nhất.
 • Các loại mô – đun tích hợp các tế bào đơn tinh thể chất lượng cao, các loại kính cường lực có độ bền cao và khung nhôm inox hóa để tạo ra năng lượng hiệu quả cao và đáng tin cậy. Mặt kính cường lực chịu tải được lên đến 5400 Pa với tính năng chống phản xạ ánh sáng và giảm bám bụi nên rất tiện lợi.
 • Dễ dàng làm sạch bề mặt của giàn pin, không cần tốn chi phí bảo dưỡng khác.

Nhược điểm:

 • Không thể hoạt động và phát ính ra điện vào những ngày trời mưa, trời tối hay không nắng. Hiệu năng của giàn pin năng lượng mặt trời phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết hơn là máy móc.
 • Chiếm nhiều không gian lắp đặt, chi phí lắp đặt ban đầu nhiều, ước tính mỗi một kwp sẽ chiếm 0,8 m² không gian lắp đặt

Kích thước tấm pin năng lượng mặt trời

Kích thước tấm pin năng lượng mặt trời

kích thước tấm pin năng lượng mặt trời
Kích thước tấm pin năng lượng mặt trời

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pin mặt trời, giàn năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời thường được lắp đặt ở những nơi có khả năng hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất như khu đất trống không có nhà cửa hay cây cối, trên mái của các tòa nhà cáo tầng hay các công trình, hộ dân. Hệ thống này khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng, nó được sử dụng như loại điện lưới thông thường.

Trong vật liệu cấu tạo nên tấm pin này thì Silicon được biết đến là một chất bán dẫn, silicon là một thành phần quan trọng trong cấu tạo của pin năng lượng mặt trời. “Chất bán dẫn này là vật liệu trung gian giữa chất dẫn điện và các chất cách điện, hoạt động như các chất cách điện ở nhiệt độ thấp và có tính dẫn điện ở nhiệt độ phòng chính xác”.

Các nguyên tử silicon sẽ được sắp xếp cùng nhau trong một cấu trúc liên kết chặt chẽ. Bằng cách ép cả một lượng nhỏ các nguyên tố khác vào cấu trúc này , nó sẽ tạo ra 2 loại Silicon là: loại p(bán dẫn dương – Positive) và loại n (bán dẫn âm – Negative). Chất bán dẫn loại n thường có tạp chất là các nguyên tố thuộc nhóm V , các nguyên tử này sẽ dùng 4 electron tạo liên kết và 1 electron lớp ngoài liên kết lỏng lẻo với nhân, đấy chính là các electron để dẫn chính. Chất bán dẫn loại p thường có tạp chất là các nguyên tố thuộc nhóm III , chất dẫn điện chủ yếu bằng các lỗ trống.

tấm pin mặt trời
tấm pin mặt trời là mặt hàng phổ biến. Bạn muốn biết mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu không?

Khi Ánh sáng năng lượng mặt trời bao gồm các hạt rất nhỏ gọi là photon được tỏa ra từ mặt trời. Nó sẽ va chạm với các nguyên tử Silicon của tấm pin, lúc này thì những hạt photon truyền năng lượng của chúng tới các electron rời rạc, có kích thích làm cho electron đang liên kết với nguyên tử bị bật ra khỏi nguyên tử  và đồng thời ở nguyên tử xuất hiện chỗ trống vì thiếu electron. Tuy nhiên việc giải phóng tất cả các electron chỉ là một nửa công đoạn của pin mặt trời , tiếp đến nó dồn các electron này rải rác này vào một dòng điện. Điều này ảnh hưởng đến việc tạo ra sự mất cân bằng điện trong bảng pin, việc này có tác dụng giống như xây một con dốc để cho các electron chảy theo cùng một hướng. Sự mất cân bằng này cũng sẽ có thể được tạo ra bởi tổ chức bên trong của silicon.

Ở nhiệt độ phòng thì Silic nguyên chất có tính dẫn điện kém. Nhưng trong cơ học lượng tử, giải thích thực tế tại mức năng lượng Fermi trong tầng trống. Để tạo ra các silic có tính dẫn điện tốt hơn, có thể thêm vào cho chúng 1 lượng nhỏ các nguyên tử nhóm III hay V trong các bảng tuần hoàn hóa học. Các nguyên tử này sẽ chiếm vị trí của nguyên tử silic trong mạng tinh thể , và liên kết với các nguyên tử silic bên cạnh tương tự như là một silic .

Tuy nhiên các phân tử nhóm III có cả 3 electron ngoài cùng và nguyên tử nhóm V có 5 electron ngoài cùng , vì thế nên có chỗ trong mạng tinh thể sẽ có dư electron còn có chỗ thì thiếu electron. Vì thế các electron này thừa hay thiếu electron ( gọi là lỗ trống ) sẽ không tham gia vào các kết nối mạng tinh thể.

Chúng có thể tự do và di chuyển trong khối tinh thể. Silic sẽ kết hợp với nguyên tử nhóm III ( nhôm hay gali ) được gọi là loại “bán dẫn P” bởi vì năng lượng chủ yếu mang điện tích dương ( positive ), trong khi phần kết hợp này với các nguyên tử nhóm V ( phốt pho, asen ) gọi là “bán dẫn N” vì mang năng lượng âm ( negative ). Lưu ý rằng cả hai loại N và P này đều có năng lượng trung hòa, tức là chúng có cùng 1 năng lượng dương và âm, loại bán dẫn N, loại âm có thể di chuyển xung quanh và tương tự ngược lại với loại P.

Tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu là câu hỏi của khách hàng,  giá thường dao động tùy vào chủng loại và số lượng khách hàng chọn , Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời, Với công suất hệ thống điện mặt trời hộ gia đình từ 2-5kWp với chi phí khoảng từ 20 triệu đến 45 triệu đồng cho 1 kWp với các cam kết bảo hành 25 năm của nhà sản xuất. Chi phí này thường có thể phát sinh thêm tùy thuộc vào khung đỡ và chất lượng giàn đỡ.

xem thêm: giá phế liệu hôm nay

Công ty mua tấm pin năng lượng mặt trời cũ thanh lý, mua bán pin năng lượng mặt trời

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua tấm pin năng lượng mặt trời thanh lý, công ty chúng tôi chuyên thu mua tấm pin năng lượng mặt trời giá cao. Cam kết mua hàng tận nơi, xó ce tự bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển.

Bạn chỉ cần gọi điện tới công ty. Mọi dịch vụ mua bán tấm pin năng lượng mặt trời cứ để Phế liệu Bảo Minh lo.

tấm pin năng lượng mặt trời
thu mua tấm pin năng lượng mặt trời cũ nát, hết đời sử dụng

Với các đơn hàng lớn chúng tôi chi tiền hoa hồng cho người giới thiệu hoặc trích lùi % cho khách hàng cả nước.

Tag:

tấm thu năng lượng mặt trời

giá bán tấm pin năng lượng mặt trời

giá pin năng lượng mặt trời

các loại pin năng lượng mặt trời

giá 1 tấm pin năng lượng mặt trời

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !