Thu Mua Điện Thoại Cũ, Mua Bán Điện Thoại Chính Hãng Cũ Giá Cao

Thu mua điện thoại cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn bán điện thoại cũ ở đâu? hay hàng mới bị lỗi bán linh kiện điện thoại hay là bán tất cả các thiết bị liên quan tới bán hay mua điện thoại cũ. Hãy liên lạc đến cho công ty thu mua phế liệu Bảo Minh của chúng tôi. Tại Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh, chúng tôi thu mua linh kiện điện tử, chip, ic, bo mạch, xác máy điện thoại, thiết bị của điện thoại di động, mua bán điện thoại cũ giá rẻ với mức giá cao nhất ở trên thị trường.

Thu mua điện thoại cũ, mua bán điện thoại chính hãng cũ giá cao

Khi bạn đã không còn muốn dùng nữa, điện thoại cũ của bạn bị hư, bạn mong muốn bán đi lại được các cửa hàng thu mua điện thoại cũ báo giá rẻ. Bạn lại không muốn mất đi giá trị bán hàng. Hãy liên lạc cho chúng tôi. Bằng với kinh nghiệm thẩm định nhanh chóng và đầu ra cao trong việc buôn bán điện thoại cũ ổn định. Chúng tôi sẽ nhận thu mua điện thoại cũ chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

mua điện thoại cũ
mua điện thoại cũ
 • Thu mua Điện thoại cũ vỏ cấn móp, màn hình trầy xước.
 • Thu mua Điện thoại bể màn hình.
 • Thu mua Điện thoại mới chưa qua sử dụng nhưng lại bị trôi bảo hành.
 • Thu mua Điện thoại bị khóa nhà mạng không bị unclock được.
 • Thu mua Điện thoại  bị vô nước, rớt bể, không lên nguồn.
 • Thu mua Điện thoại bị hư main.
 • Thu mua Điện thoại dính tài khoản micloud, tài khoản Google và icloud.
 • Thu mua Điện thoại mới 100% trả góp cần phải thanh lý.
 • Thu mua Điện thoại cũ vẫn chưa bị trầy xước, vỏ đẹp.

Mức giá điện thoại trung bình của 1 chiếc điện thoại cũ hiện nay 14/02/2023

Theo zing: thống kê của GfK, có khoảng 1,126 triệu chiếc smartphone bán ra tại Việt Nam vào tháng 8, doanh thu đạt gần 2.400 tỷ đồng. Trong đó, điện thoại bán chạy nhất là Samsung Galaxy A10 với 88.000 máy. Giá thành trung bình của model này là 3 triệu đồng.

Đứng thứ hai chính là Oppo A5s với 70.000 máy, giá trung bình 4 triệu đồng. Các vị trí còn lại lần lượt chính là Galaxy A20, Oppo A1K, Galaxy A50, Galaxy A30, Oppo F11 Pro, Oppo F11, Redmi Note7 và Galaxy A70.

Vậy là chỉ cần có tầm hơn 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh tạm tạm xài được.

Bạn muốn tìm Thu mua điện thoại cũ gần đây, Nơi thu mua điện thoại cũ giá cao TPHCM, và toàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi nhé

Thu mua điện thoại cũ
Thu mua điện thoại cũ tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận giá cao

Cần bán điện thoại bạn liên hệ ai?

Bán điện thoại cũ ở đâu? Thường thì người Việt nam sẽ có xu hướng bán lại cho gười quen vì nghĩ không bị ép giá, hoặc các cửa hàng điện thoại cũ trên địa bàn tỉnh của mình, hiện nay bạn có thể ả thế giới di động để bán chúng với mức giá phế liệu khá ổn định.

Lợi ích của việc mua điện thoại cũ

Nhiều người có dư giả kinh tế, muốn thay đổi điện thoại mới mẫu mã mới và hiện đại hơn nên đã tìm đến những cửa hàng mua điện thoại cũ dùng để bán chúng. Cũng nhờ vậy mà những người khó khăn hơn hoặc đơn giản chỉ là việc tiết kiệm hơn đã tim đến và mua điện thoại cũ giá rẻ. Việc này đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người khi mua cái người bỏ, có cái người không cần.

Công ty thu mua điện thoại cũ giá cao tại TPHCM, Hà Nội và cả nước.

Khi nhắc đến công việc thu mua điện thoại cũ, khách hàng thường nghĩ tới các cửa hàng bên đường, những tiệm điện thoại, thế giới di động, điện máy xanh. Nhưng sẽ có ít ai nghĩ tới công ty thu mua phế liệu điện tử như chúng tôi. Bởi chắc chắn rồi, không ai biết được rằng tại công ty chúng tôi. Hàng năm chúng tôi thường thu gom hàng trăm tấn phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch điện tử, hàng phế phẩm linh kiện điện thoại của các công ty, xí nghiệp, đại lý mua bán điện thoại cũ ở trên cả nước.

Chính vì vậy, đến với chúng tôi. bạn sẽ nhận được mức giá thu mua điện thoại cũ, giá thành mua linh kiện điện tử, giá bán dây điện cũ cũng như giá thu mua tất cả mặt hàng phế liệu khách cao nhất trên thị trường.

>>> xem thêm: Địa Chỉ Mua Bán Dây Cáp Quang Cũ, Đứt, Lỗi Giá Cao Uy Tín

Cam kết của cửa hàng thu mua điện thoại cũ Bảo Minh

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi cam kết rằng:

 • Chúng tôi am hiểu ngành linh kiện điện tử 1 cách sâu sắc, nên việc báo giá điện thoại cũ, linh kiện điện tử cũ là một cách nhanh nhất thị trường.
 • Với tất cả những uy tín của mình, chúng tôi cam kết: “Mua bán uy tín, nhanh gọn, dài lâu”
 • Thu mua điện thoại cũ giá cao, cạnh tranh cùng với các xưởng thu mua linh kiện điện tử trên thị trường
 • Thu mua nhanh nhất có thể, chúng tôi luôn phục vụ 24/24, chỉ cần bạn có hàng, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua nhanh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trong lĩnh vực mua bán điện thoại cũ, linh kiện điện tử cũ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và trên cả nước.

ÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

 Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
 Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 Email : phelieubaominh@gmail.com
 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !