Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : thu mua phế liệu giá cao

Công ty: Thu mua phế liệu giá cao uy tín

Công ty: mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Thu mua phế liệu Gia Lai

phế liệu gia lai

Công ty thu mua phế liệu tại Gia lai uy tín

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Gia lai  của Bảo Minh đáp ứng tại Thành phố Pleiku, thị xã An Khê, thị xã Ayun Pa, thị xã Chư Păh, thị xã Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê

Công ty phế liệu lớn nhất Bảo Minh mua hàng tận nơi trong ngày với chất lượng dịch vụ cao nhất.  Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ số điện thoại 0979.637.678

Thu mua phế liệu tại Gia lai tận nơi giá cao, cam kết mọi dịch vụ tận nơi, uy tín.

Thu mua phế liệu tại Gia Lai
Thu mua phế liệu tại Gia Lai

Chúng tôi lựa chọn thu mua phế liệu Gia lai để đầu tư vì?

Gia lai những năm gần đây với nhiều sự đầu tư mới về công nghiệp cũng như cơ sở hạ tầng gần đây đã và đang đạt được nhiều thành tựu đáng được quan tâm. Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 – 800 mét so với mực nước biển. Tỉnh Gia Lai trải dài từ 12°58’20” đến 14°36’30” vĩ bắc, từ 107°27’23” đến 108°54’40″kinh đông. Phía đông của tỉnh giáp với các tỉnh là Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Phía tây giáp tỉnh Ratanakiri thuộc Campuchia, có đường biên giới chạy dài khoảng 90 km. Phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, và phía bắc của tỉnh giáp tỉnh Kon Tum.

Với tốc độ phát triển kinh tế của Gia lai khá mạnh nên sản sinh ra 1 lượng phế liệu lớn. Đồng thời các công trình xây dựng và các khu công nghiệp, các khu chiết xuất, các xưởng gia công  cũng tạo ra nhiều phế liệu cần bán.

Vậy mà ở trên địa bàn chưa có công ty nào lớn có khả năng thu mua phế liệu số lượng lớn cả.

Giá phế liệu tại Gia lai hôm nay

Bảng giá thu mua phế liệu luôn phụ thuộc vào chất lượng, số lượng, chủng loại hàng hóa bạn có, Vậy nên tốt nhất bạn nên gọi vào số hotline của công ty để được cung cấp và báo giá nhanh nhất hoặc xem tại đây:

giá phế liệu hôm nay
giá phế liệu hôm nay tại Gia Lai

Cơ sở thu mua phế liệu Gia lai lớn nhất.

Những đơn vị mua nhỏ lẻ trên địa bàn thường không thể đáp ứng nhu cầu bán phế liệu tại Gia lai số lượng lớn của các khu công nghiệp trên địa bàn, cũng như giống như về mức độ giá cả và quy mô hoạt động. Thường thì các vựa phế liệu tại Gia lai  thường chở lên  tận nơi tại công ty thu mua phế liệu TPHCM và nhập cho chúng tôi.

Mong muốn không ngừng phát triển rộng hơn và đáp ứng nhu cầu khách hàng của cả nước. Bảo Minh sẽ không ngừng mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu tại Gia lai và tất cả các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn cả nước. Chưa có mặt hàng nào chúng tôi chưa từng làm qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ phục vụ mua bán trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi số lượng không giới hạn các mặt hàng sau:

Thu mua phế liệu inox tại Gia lai

Thu mua phế liệu thiếc tại Gia lai

Thu mua phế liệu chì tại Gia lai

Thu mua phế liệu tại Gia lai

Thu mua phế liệu đồng tại Gia lai

Thu mua phế liệu sắt tại Gia lai

Thu mua phế liệu nhôm tại Gia lai

Thu mua phế liệu hợp kim, niken tại Gia lai

Thu mua vải vụn tại Gia lai

Thu mua linh kiện điện tử giá cao

phế liệu gia lai
phế liệu gia lai

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu tại Gia lai đáp ứng

Có giấy phép kinh doanh đầy đủ

Chúng tôi không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ hoạt động quy mô nhỏ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu mua phế liệu lớn có nhiều chi nhánh trên cả nước. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền và thực hiện khai báo thuế đầy đủ. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác bán phế liệu ở Gia Lai cho chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua, kiểm định, nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có trình độ giỏi, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả, thu mua và vận chuyển nhanh chóng.

Có hoa hồng hấp dẫn khi bán phế liệu tại Gia Lai cho chúng tôi

Ngoài các yếu tố trên, chúng tôi còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Thời gian thu mua linh hoạt

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

mua phế liệu gia lai
mua phế liệu gia lai

Không ngại số lượng, mua tận nơi

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua với mọi số lượng. Không ngại số lượng ít. Dù bạn có phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Thu mua phế liệu giá cao

Khác với những đơn vị khác, Thu mua phế liệu Bảo Minh chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo mức giá cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

Quy trình mua hàng phế liệu ở Gia lai hôm nay

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ zalo, điện thoại, gamil hoặc faecbook của khách hàng, báo giá, thỏa thuận bán hàng, tới mua hàng tận nơi cho khách hàng, tiến hành dứt điểm thanh toán và dọn kho miễn phí trước khi rời đi theo 1 quy trình thống nhất niêm yết tại công ty.

Với 1 cuộc gọi qua công ty, chỉ cần bạn có đủ số lượng đầu tấn, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi mua bán, bốc xếp trong ngày. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng trong việc mua bán phế liệu giá cao tận nơi. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng tại Gia lai nói riêng và trên cả nước nói chung.

Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !