Thu mua phế liệu Kcn Hiệp Phước

phế liệu kcn hiệp phước
5/5 - (1 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu KCN Hiệp Phước tận nơi

Dịch vụ thu mua phế liệu kcn Hiệp Phước tận nơi của công ty Bảo Minh ngày càng hoàn thiện và nhận được nhiều ưu ái của khách hàng là đối tác, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn. Vì nơi đây là 1 trong những KCN lớn, có tiềm năng bậc nhất tại Tp. HCM .Nhiều năm nay đây là địa điểm được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư, đặt các xưởng sản xuất gia công, nhà máy. Nhận thức được nhu cầu thu mua phế liệu tại KCN Hiệp Phước tận nơi là cần thiết và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nên công ty thu mua phế liệu công nghiệp Bảo Minh đã phát triển và đáp ứng dịch vụ thu mua phế liệu KCN Hiệp Phước để giúp khách hàng và các cá nhân, chủ doanh nghiệp bán thanh lý phế liệu công nghiệp một cách nhanh chóng, thu về lợi nhuận cao nhất.

Thu mua phế liệu kcn Hiệp Phước
Bảo Minh nhận thu mua phế liệu kcn Hiệp Phước tận nơi, giá cao, hoa hồng nhiều.

Tổng quan về KCN Hiệp Phước

KCN Hiệp Phước xưa nay được biết đến như là KCN lớn nhất Tp.HCM, nằm ngay trục gaio thông chính: đường bộ và đường cao tốc quốc gia, cùng với hệ thống cảng biển quốc tế nộ khu lớn, nằm tại huyện Nhà Bè, TPHCM với tổng diện tích lên đến 1.686 hec ta và các hạng mục đàu tư điện, đường, cơ sở hạ tầng, hệ thống nhà xưởng hoàn thiện.

Nhờ vào việc mua phế liệu giá cao, đem lại những dịch vụ và giá trị lợi ích lớn cho các đối tác doanh nghiệp trên sân chơi công nghiệp lớn, sau khi trải qua 20 năm hoạt động, KCN Hiệp Phước đã và đang được rất nhiều khách hàng và đối tác lựa chọn đểhợp tác và phát triển cùng các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch đầu tư, cùng số lượng nhà máy, kho xưởng, công ty, xưởng gia công, sản xuấ ngày càng tăng lên.

KCN Hiệp Phước
KCN Hiệp Phước là 1trong 3 khu kinh tế lớn của TPHCM được Bảo Minh chú trọng.

Vì sao nên chọn Công ty thu mua phế liệu KCN Hiệp Phước Bảo Minh

Khách hàng chọn chúng tôi vì:

 • Quy trình Vận chuyển đúng chuẩn môi trường: Bảo Minh luôn sử dụng các loại xe phế liệu chuyên dụng để chở phế liệu nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Cùng với đó là hệ thống máy móc, xe nâng, xe cẩu hỗ trợ hoàn toàn trong việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm thười gian và đảm bảo đúng tiến độ thỏa thuận.
 • Mua tận nơi 24/7, xe chuyên chở chuyên nghiệp.: dù ngày hay đêm cơ sở thu mua phế liệu tại KCN Hiệp Phước của Bảo Minh vẫn phục vụ.
 • Giá phế liệu thu mua cao nhất khu vực: Vì là công ty phế liệu tự tái chế và gia công phế liệu cũng là đầu mối lớn của đối tác xuất khẩu phế liệu ra nước ngoài, nên mức giá phế liệu được Bảo Minh thu mua luôn cao hơn các vựa phế liệu tại KCN Hiệp Phước, cạnh tranh với giá cả trên thị trường, đặc biệt là với số lượng tính bằng đơn vị tấn trở lên sẽ được giá hơn.
 • Chi hoa hồng cao: Chúng tôi hiểu sứ mệnh và tầm quan trọng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn mạnh tay trong việc chi hoa hồng cho đối tác và khách hàng để tìm kiếm và giữ mối hợp tác mua bán.
 • Mua bất kể số lương: Dù ít hay nhiều, chỉ cần khách hàng cần, Bảo Minh luôn thu mua phế liệu KCN Hiệp Phước tận nơi nhanh chóng nhất.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá đến mua bán hàng hóa, chúng tôi làm việc 1 quy trình nhanh chóng và chất lượng nhất.
 • Hợp đồng rõ ràng, hồ sơ năng lực lớn, hỗ trợ thủ tục pháp lý: Tất cả các thỏa thuận mua bán được chúng tôi thương thảo với đối tác bán phế liệu tại kcn Hiệp Phước 1 cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý nhất. Việc cung cấp hồ sơ năng lực, hỗ trợ làm thủ tục hải quan, môi trường, thuế nhanh chóng với đội ngũ kế toán gỏi.
Vựa phế liệu kcn Hiệp Phước
Vựa phế liệu kcn Hiệp Phước Bảo Minh là đối tác lớn của nhiều Công ty, xưởng sản xuất, gia công

Giá phế liệu tại công ty mua phế liệu KCN Hiệp Phước Bảo Minh

Mức giá thu mua phế liệu tại đây luôn được niêm yết trên website của công ty và được cập nhật hằng ngày, bạn có thể tham khảo tại bảng giá phế liệu hoặc gọi hotline 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h để được tư vấn và báo giá nhanh nhất..

giá phế liệu hôm nay
giá phế liệu hôm nay

Các loại phế liệu Bảo Minh nhận mua tận nơi tại kcn Hiệp Phước

 • Mua xe hỏng, ôtô, xe máy, các loại động cơ cũ, máy nổ cũ các loại,…tàu bè, xà lan..
 • Mua phế liệu inox tổng hợp các loại: Đồ gia dụng, vật tư bằng inox, inox 304, inox 201, inox 340, 430, 510, 540,…
 • Mua tận nơi phế liệu nhựa: Chai nhựa, nhựa PC, ABS, nhựa HU, ống nhựa, nhựa PVC…
 • Nhận mua vải tồn kho thanh lý: Vải vụn trắng, màu, vải tồn kho, các sản phẩm vải lỗi thời, quá đate, vải thun, vải kaki, vải poly,…
 • Mua hàng gia công lỗi mốt, lỗi size, thải loại của các công ty gia công, sản xuất may mặc, linh kiện điện tử, xây dựng..
 • Thu mua các loại hợp kim, mũi khoan, gang, xi vàng, xi bạc, thiếc, kẽm,…
 • Mua phom giày nhôm, nhựa. Khuôn giày sắt.
 • Mua nhôm phế liệu: Nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm số, nhôm đặc, nhôm các loại phụ tùng, nhôm mục nát, ba dớ…
 • Thu mua giấy phế liệu, giấy văn phòng như: Giấy bìa, carton, giấy photocopy, vỏ hộp, vỏ thùng, giấy lộn,…
 • Mua tất cả vật liệu phát sinh từ kim loại.
 • Nhận mua tất cả và từng loại hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất, phế liệu từ nhà máy, máy móc bị cháy, hư hỏng, nhà xưởng,…
 • Mua nhà xưởng thanh lý, khung kèo, cột nhà xưởng, mái tôn..
 • Nhận mua các loại phế liệu đồng dây điện: Đồng cáp, đồng trục, đồng máy lạnh, đồng mô tơ, đồng thau, đồng dây điện, máy biến thế,…
 • Mua các loại sắt, thép tồn kho dư thừa trong quá trình xây dựng, sửa chữa, vật liệu các công trình,…
 • Mua phế liệu chì cục, chì dẻo, chì miếng, chfi thanh, chì Xquang..các loại từ đánh cá, chì lưới, và các vật dụng trong ngành y tế.
 • Nhận mua linh kiện phế liệu và bản mạch, chip, IC, bo mạch điện tử cũ các loại.
Phế liệu Bảo Minh
Phế liệu Bảo Minh hoạt động trên nhiều lĩnh vực

Quy trình thu mua và thanh toán tiền phế liệu khi bán phế liệu kcn Hiệp Phước cho Bảo Minh

Suốt quá trình mua bán phế liệu tại KCN Hiệp Phước, công ty phế liệu Bảo Minh luôn tuân thủ nguyên tắc nhưng không cứng nhắc mà linh động nhằm hỗ trợ khách hàng 1 cách chỉnh chu nhất. Nhưng tốm gọn lại vẫn theo quá trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán hàng trưuóc khi thu mua phế liệu KCN Hiệp Phước từ khách hàng, đối tác là cá nhân, công ty hoặc từ người giới thiệu.

Bước 2: Báo giá qua zalo hoặc tới Khảo sát thực tế, gặp mặt và báo giá trực tiếp cho khách hàng hướng xử lý giảm chi phí nhất.

Bước 3: Sau khi thống nhất về thời gian, địa điểm, số lượng, chủng loại và mức giá thu mua, dưới sự hỗ trợ hoàn toàn và nhanh chóng từ Bảo Minh, 02 bên sẽ tiến hành chốt hợp đồng bằng miệng hoặc văn bản.

Bước 4: Tới tận nơi chứa phế liệu của đối tác để tiến hành cắt xẻ, vận chuyển và thu gom hàng phế liệu về kho xử lý hoặc chở thẳng đến nhà máy tái chế…

Bước 5: Thanh toán đầy đủ cho khách hàng và hợp thức hóa tất cả các chứng từ theo quy định của pháp luật hiện hành từ thuế, môi trường, hải quan.

Bước 6: Dọn vệ sinh định kì và hiện tại hôm lấy hàng miễn phí cho khách hàng.

Bước 7: Chi hoa hồng theo thỏa thuận ban đầu và chi ngoài đúng theo chính sách riêng của công ty ngoài hợp đồng đã hứa.

quy trình thu mua phế liệu
Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, đúng chuẩn

Mọi chi tiết bán phế liệu ở KCN Hiệp Phước, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU Ở KCN HIỆP PHƯỚC BẢO MINH

 Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
 Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 Email : phelieubaominh@gmail.com
 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

5/5 (1 Review)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !