Thu mua phế liệu huyện Châu Thành

Thu mua phế liệu Châu Thành
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu huyện Châu Thành Tây Ninh Bảo Minh phục vụ khách hàng 24/7 qua hotline của công ty. Gọi ngay để được phục vụ bán phế liệu ở huyện Châu Thành ngay hôm nay. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh sẽ dựa trên việc xem xét tất cả các yếu tố như: số lượng, chủng loại, tình trạng, khả năng tái chế và khả năng hợp tác thu mua của phế liệu lâu dài, Bảo Minh sẽ thỏa thuận mức với quý khách mức giá phế liệu cao nhất với mức chiết khấu hoa hồng sao cho hợp lý nhất. Tính đến thời điểm hiện tại. Bảo Minh tự hào không đơn vị nào trả hoa hồng cho đối tác môi giới phế liệu cao hơn chúng tôi.

Thu mua phế liệu tại huyện Châu Thành tận nơi tại Thị trấn Ngã Sáu và ở 8 xã: Phú Hữu A, Phú Tân, Phú Hữu, Đông Phước, Đông Thạnh, Đông Phú, Phú An, Đông Phước A.

Nhận thu mua tận nơi tất cả hàng thanh lý của công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất, gia công ở các hộ kinh doanh, khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp ở Tây Ninh như Cụm Công nghiệp Thanh Điền – Huyện Châu Thành (Tây Ninh), Khu công nghiệp Hiệp Thạnh ( Tây Ninh ); Cụm Công nghiệp Ninh Điền, ấp Trà Sim, Xã Ninh Điền, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh… GIÁ CAO NHẤT.

Thu mua phế liệu huyện Châu Thành Bảo Minh chi hoa hồng khủng

Như các bạn đã biết đến dịch vụ thu mua phế liệu của Bảo Minh lâu nay, chúng tôi luôn cam kết giá trị cao và các dịch vụ chất lượng. Cùng với đó là việc đảm bảo thu nhập cho toàn bộ khách hàng.

Khi hợp tác với Bảo Minh, chúng tôi hỗ trợ đại lý, vựa, cá nhân mua lẻ giao hàng tới nhà máy thu mua phế liệu của chúng tôi trên địa bàn tỉnh Tây ninh nói riêng và TPHCM nói chung. Vơi snhieeuf ư đãi cũng nhưu tiền lệ đã cung cấp giá trị, Bảo Minh cam kết mang lại giá trị lớn cho khách hàng khi hợp tác bán phế liệu thanh lý ở Châu Thành – Tây Ninh.

Mua phế liệu Châu thành
Thu mua phế liệu huyện Châu Thành tận nơi, giá cao, hoa hồng lớn
 • Tại Vựa phế liệu Châu Thành Bảo Minh, khách hàng sẽ không chỉ được dịch vụ mua phế liệu tận nơi chăm sóc khách hàng chu đáo, áp dụng các chính sách hỗ trợ, khuyến mãi ưu đãi của công ty cũnghấp dẫn.
 • Giá phế liệu đảm bảo hợp lý, tuân theo đúng thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 • Áp dụng chính sách làm hồ sơ thuế, môi trường tuân thủ pháp luật hiện hành.
 • Tại kho bãi luôn Có sẵn hệ thống xe cẩu, các loại xe vận tải, khách hàng sẽ không cần tốn thêm bất kì chi phí tháo dỡ, vận chuyển nào.
 • Thu mua hàng thanh lý tận nơi, chi hoa hồng cao cho đối tác, thanh toán nhanh gọn nhất.

Các mặt hàng nên bán cho Vựa phế liệu ở huyện Châu Thành Bảo Minh

Không chỉ có mặt thu mua phế liệu huyện Châu Thành tận nơi. Bảo Minh còn áp dụng mức giá mua tận nơi bằng với mức giá chở lên nhà máy xem như 1 ưu đãi cho khách hàng để mở rộng thị trường. Chúng tôi mua các mặt hàng phế liệu cơ bản và đặc biệt từ kim loại đến phi kim như sau:

 • Thu mua bao bì phế liệu ( bao nhựa, bao bì hạt, bao xốp, bao Jumbo,…) có giá từ 70.000 – 175.000 đồng/bao.
 • Thu mua nhựa phế liệu (PVC, PP, HI, ABS, hạt nhựa…) có giá thu mua thường dao động từ 7.000 – 40.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu giấy (gồm giấy báo, giấy a4, văn phòng, giấy in, photo, giấy carton, thùng giấy…) thường có giá từ 3.000 – 6.000 đồng/kg.
 • Các loại hợp kim như gang, hợp kim sắt hoặc thiếc, thường có giá từ 7.000 – 10.000 đồng/kg.
 • Các loại túi nilon nhựa như sữa, xốp, dẻo được bán với giá từ 11.000 – 15.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu sắt ( bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt nát, sắt miếng, sắt gỉ sét, bột sắt, bazo sắt…) giá cả thường dao động từ 11.000 – 15.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu đồng (bao gồm dây điện cũ, mới, đồng đỏ, đồng vàng, đồng cháy, xi đồng, mạ đồng…) thường có giá từ 80.000 – 210.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu nhôm (bao gồm nhôm các loại 1, 2, 3, các bột nhôm, nhôm dẻo…) các loại nhôm loại 1 thường có giá cao nhất ( có giá khoảng 90.000 đồng/kg ) và có mức thấp nhất là bột nhôm ( có giá khoảng 7.500 đồng/kg).
 • Thu mua phế liệu inox ( bao gồm inox 304, 201, 430, 510,  ba dớ, bột, nhũ inox ) có giá khá cao từ 13.000 – 95.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu chì (chì cục, chì viên, chì đánh cá, chì dẻo,…) có mức giá khá cao từ 380.000 – 780.000 đồng/kg.
 • Thu mua phế liệu niken: mua niken tấm, niken bi, niken hạt phế liệu giá từ 380.000đ đến 480.000đ/kg.
 • Ngoài ra, Phế liệu Bảo Minh cũng thu mua khá nhiều loại phế liệu khác đặc biệt là kim loại qúy: bạc, vàng, thiếc, xi mạ đồng, xi mạ bạc, phế liệu điện tử, như pallet, nilen, chì, thùng phi…giá cao từ 70.000 – 12.000.000 đồng/kg tùy từng loại.
giá phế liệu
giá phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu ở Huyện Châu Thành của Bảo Minh

Bước 1: Tư vấn, khảo sát và báo giá chính xác

Để nhận được tư vấn về việc hợp tác thu mua phế liệu huyện Châu Thành, khách hàng có thể liên hệ đến trực tiếp với công ty qua các kênh liên lạc như zalo, gmail, số điện thoại, viber, facebook… Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hướng dẫn phân loại hàng hoá, báo giá mua tận nơi để khách có quyết định đúng đắn.

Bước 2: Thu gom và vận chuyển nhanh nhất

Sau khi đã kí hợp đồng bán phế liệu ở Châu Thành, nhân viên bốc xép hàng hoá cùng đội ngũ kinh doanh sẽ đợi thông báo từ phía khách hàng để tiến hành phân loại, tháo dỡ hàng hóa và mua hàng. Khách hàng được khuyến khích báo trước thời gian và địa điểm chính xác cho công ty để công ty tiện sắp xếp và điều phối nhân viên.

Bước 3: Thanh toán hàng đủ đa phương thức

Công ty phế liệu ở huyện Châu Thành Bảo Minh sẽ chuyển khoản (hoặc trả tiền mặt ) cho khách hàng sau khi có bản dososi chiếu cân hàng của 2 bên trước khi quá trình thu mua kết thúc. Đây là điều khoản cam kết đã được quy định trong hợp đồng hoặc thoả thuận miệng của hai bên.

Bước 4: Dọn dẹp kho bãi và các chính sách hậu mãi khác miễn phí

Nhân viên công ty thu mua phế liệu Tây Ninh Bảo Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ dọn dẹp kho bãi hàng hoá, nhà xưởng, lấy hàng nếu được yêu cầu. Chi hoa hồng cao, hỗ trợ cho mượn xe.. Đây là một trong những hậu mãi tốt mà công ty dành riêng cho khách hàng trên địa bàn.

Vựa phế liệu Châu Thành
Vựa phế liệu Châu Thành mua hàng với 1 cuộc gọi trong vòng 1h

Lợi ích môi trường mà nhà máy tái chế phế liệu Bảo MInh mang lại cho Huyện Châu Thành

Là những người quản lý môi trường, chúng ta có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ các nguồn tài nguyên cho chính chúng ta và cho các thế hệ tương lai. Chúng ta càng tái chế, càng ít rác tràn vào các bãi chôn lấp và các nhà máy đốt rác của chúng ta. Bằng cách tái sử dụng nhôm, giấy, thủy tinh, nhựa và các vật liệu khác, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và năng lượng, đồng thời giảm các tác động tiêu cực mà việc khai thác và chế biến nguyên liệu thô gây ra đối với môi trường.

Với sự tham gia và nhiệt tình của công ty thu mua phế liệu Bảo MInh ở huyện Châu Thành, việc tái chế đãmang lại hàng nghìn hàng nghìn sản phẩm tái chế được làm từ các vật liệu khác nhau giúp cho không tồn tại việc chất thành đống trong các bãi chôn lấp của quốc gia chúng ta. Nó tạo ra sự khác biệt to lớn đối với môi trường, chất lượng cuộc sống của chúng ta và tương lai của đất nước.

Vậy nên, bán phế liệu cho Bảo Minh chính là chung tay cùng bảo vệ môi trường sống ngày càng sạch đẹp cho con em mai sau. Vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá thu mua phế liệu, xử lý môi trường thôi.

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HUYỆN CHÂU THÀNH GIÁ CAO BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
Điện thoại :
Chi nhánh miền Bắc: 0988.18.68.78 – 0948.796.111 Anh Hiếu
Chi nhánh Miền Nam: 0979.637.678 – 0944.566.123 Anh Dương
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

5/5 (1 Review)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !