Thu mua main vga, vỉ tivi, đầu đĩa

Thu mua cardboar màn hình
Rate this post

thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa hiện nay và việc cạnh tranh mạnh mẽ của các hãng điện tử như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba…thì việc mua thiết bị điện tử có giá thành rất thấp. Trong khi đó, việc sửa chữa thiết bị hư, hỏng lại có giá thành cao. 

Khi bạn có nhu cầu về thanh lý hoặc thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa, i vi, tmàn hình tivi bị bể không sử dụng được nữa…hãy liên hệ ngay với Bảo Minh, công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và 64 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi sẽ đến phục vụ tận nơi và thu mua giá cao nhất, nhanh gọn nhất.

Thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa
Bảo Minh nhận mua tất cả các dòng máy tính hư hỏng,linh kiện điện tử cũ, mua ti vi hư cũ, mua màn hình máy tính…tận nơi

Công ty thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa tận nơi khu vực TPHCM và cả nước

Thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa Bảo Minh là công ty uy tín nhiều trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc bao gồm: thu mua phế liệu tại TPHCM,Hải Phòng, Cần Thơ, mua phế liệu Long An ,hoặc thu mua phế liệu Hà Nội, dù bạn ở bất cứ đâu khi có nhu cầu về mua bán phế liệu, chúng tôi rất nhiệt tình đến tận nơi để thu mua phế liệu giá cao và đảm bảo không làm mất thời gian của bạn.

Thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa; mua card màn hình TPHCM bao gồm tất cả quận từ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và các quận như: Bình thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Củ Chi;  quận Tân Phú.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua vga, Vỉ tivi, đầu đĩa, tivi, màn hình ti vi thu mua phế liệu Bình Dương giá cao , thu mua phế liệu Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai…tận nơi

Các mặt hàng thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa. Nhận thu mua tivi cũ giá cao

Đại lý thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa tại công ty Bảo Minh luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các tiêu chí dưới đây. Khi bạn có quá nhiều các mặt hàng điện tử không dùng đến hoặc đã bị hư, hỏng. Bạn muốn thanh lý chúng đi để có thể lấy diện tích mặt bằng và kiếm thêm thu nhập từ nó.

  • Thu mua CPU cũ, thu mua màn hình máy tính hư, hỏng 
  • Thu mua main màn hình máy tính hỏng mọi số lượng
  • Thu mua mainboard hư
  • Nhận thu mua bao gồm các mua linh kiện kiện điện tử, thu mua máy máy tính bị hư, cũ giá cao
  • Thu mua tivi cũ, ti vi bị mất nguồn của các hãng như: Samsung, LG, Toshiba..
  • Thu mua đầu đĩa — amply tại gia đình, phòng karaoke
  • Thu mua vga cũ, card màn hình tivi, vga kém chất lượng hoặc bị dư thừa, máy tính cũ giá cao
  • Thu mua Vỉ tivi cũ hoặc hư hỏng không sửa chữa được, thu mua các loại máy in, thu mua xác tivi, ti vi bị vỡ màn hình 

mua main vga vỉ ti vi đầu đĩa

Bảo Minh nhận thu mua phế liệu giá cao trên toàn tỉnh

Bảng giá thu mua main vga, vỉ tivi, đầu đĩa mới nhất 16/02/2023

Thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa và các thiết bị điện tử có rất nhiều loại, tùy vào mỗi loại khác nhau mà giá thu mua sẽ khác nhau. Do đó, hãy gọi trực tiếp đến công ty, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn, phù hợp với số lượng và chủng loại.

Hãy gọi ngay đến sđt công ty để được báo giá phế liệu trực tiếp và tư vấn miễn phí cho bạn, nhân viên phục vụ tư vấn 24/ 24 vào tất cả các ngày trong tuần, không kể thứ 7, chủ nhật

Chuyên thu mua main vga, vỉ tivi, đầu đĩa cũ

Thu mua main vga, vỉ tivi, đầu đĩa , thu mua ve chai vi tính , thu mua linh kiện máy tính phế liệu với mọi số lượng, dù ít hay nhiều

Khi bạn cần thanh lý hoặc là thu mua main vga, vỉ tivi, đầu đĩa tại khu vực TPHCM hay bất cứ khu vực nào khác trên cả nước. Bạn không cần đi đâu cho xa, hãy bấm điện thoại gọi cho công ty, chúng tôi sẽ đến và Thu mua main vga vỉ tivi đầu đĩa giá cao nhất phù hợp với số lượng và chủng loại bạn đang có.

Đảm bảo quy trình mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng trong ngày và chính sách có hoa hồng cho người giới thiệu.

Mọi chi tiết bán hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

 Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
 Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: phelieubaominh@gmail.com
 Trang web:  thumuaphelieugiacao.com.vn .

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !