Phế liệu Việt Đức là đối tác của công ty chúng tôi: Thu mua phế liệu Việt Đức giá cao uy tín

Thu mua phế liệu Đắk Nông

thu mua phế liệu tại Đăk Nông

Thu mua phế liệu Đăk Nông giá cao 24/7 Bảo Minh

Thu mua phế liệu tại Đăk Nông giá cao Bảo Minh xin kính chào quý khách. Mọi yêu cầu mua bán phế liệu tại Đăk Nông xin vui lòng liên hệ: 0979.637.678  Anh Dương hoặc 0949.193.567 Anh Minh để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đăk Nông  của Bảo Minh đáp ứng tại Thành phố Thành phố Gia Nghĩa, Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức. Nhận mua phế liệu tận nơi tại các CCN Đăk Ha, CCN Đăk Ha, CCN Quảng Tâm, CCN Đắk Song, CCN Thuận An và CCN Krông Nô.

Công ty phế liệu lớn nhất Bảo Minh chuyên mua hàng tận nơi trong ngày với chất lượng dịch vụ cao nhất. Thu mua phế liệu tại Đăk Nông tận nơi giá cao.

thu mua phế liệu tại Đăk Nông
Thu mua phế liệu tại Đăk Nông tận nơi, giá cao, hoa hồng lớn

Thu mua phế liệu Đăk Nông đáng chú trọng

Đăk Nông với nhiều sự đầu tư mới về công nghiệp và đang đạt được nhiều thành tựu đáng chúc mừng. Với vị trí địa lý tiếp giáp với các tỉnh Đăk Lăk, Lâm Đồng, Bình Phước nên thuận tiện cho phát triển.

Những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Đăk Nông khá mạnh nên sản sinh ra 1 lượng phế liệu lớn. Đồng thời các khu công nghiệp, các xưởng gia công và công trình xây dựng cũng tạo ra nhiều phế liệu cần bán.

Vậy mà ở trên địa bàn chưa có công ty nào lớn có khả năng thu mua phế liệu số lượng lớn cả.

Giá phế liệu tại Đăk Nông hôm nay 22/01/2022

Bảng giá thu mua phế liệu hôm nay tại ĐăkNông luôn phụ thuộc vào chất lượng, số lượng, chủng loại hàng hóa bạn có, Vậy nên tốt nhất bạn nên gọi vào số hotline của công ty để được cung cấp và báo giá nhanh nhất hoặc xem tại đây

 • Giá đồng phế liệu hôm nay từ 123.000 – 388.000 đ/kg.

 • Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 38.000 – 73.000 đ/kg.

 • Giá inox phế liệu hôm nay từ 15.300 – 62.000 đ/kg.

 • Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 6.500 – 56.000 đ/kg.

 • Giá sắt phế liệu hôm nay từ 9.400 – 33.000 đ/kg.

 • Giá tôn phế liệu hôm nay từ 8.400 – 19.000 đ/kg.

 • Giá gang phế liệu từ 8.000 – 29.000 đ/kg.

 • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 322.000 – 906.000 đ/ kg.

 • Giá niken phế liệu hôm nay từ 384.000 – 458.000 đ/ kg.

 • Giá vải tồn kho hôm nay từ 44.000 – 295.000 đ/kg.

 • Giá phế liệu kẽm in hôm nay từ 36.000 – 66.000 đ/kg.

 • Giá giấy phế liệu hôm nay từ 3.200 – 9.000 đ/kg.

 • Giá bình acquy phế liệu từ 22.000 – 27.500 đ/kg

 • Giá phế liệu điện tử hôm nay từ 18.000 đến 1.210.000 đ/Kg.

 • Giá bọc phế liệu hôm nay từ 6.000 – 47.000 đ/kg.

 • Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 26.200 – 49.000đ/kg.

 • Giá mô tơ phế liệu hôm nay từ 21.000đ – 36.000đ/kg.

 • Giá thùng phuy cũ phế liệu hôm nay từ 72.000đ – 128.000 đ/ cái.

Công ty thu mua phế liệu Đăk Nông lớn nhất.

Những đơn vị mua nhỏ lẻ trên địa bàn ĐăkNông không thể đáp ứng nhu cầu bán phế liệu tại Đăk Nông số lượng lớn của các khu công nghiệp trên địa bàn, cũng như giống như về giá cả và quy mô hoạt động. Thường thì các vựa phế liệu tại Đăk Nông  thường chở lên tận nơi tại vựa thu mua phế liệu TPHCM và nhập cho chúng tôi.

Chi hoa hồng
Bảo Minh niêm yết chính sách chi hoa hồng mạnh tay nhất trong ngành phế liệu.

Mong muốn không ngừng phát triển và nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng của cả nước. Bảo Minh sẽ không ngừng mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu tại Đăk Nông và tất cả các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn cả nước. Với khả năng am hiểu hàng và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động phục vụ mua bán trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu Đăk Nông tận nơi số lượng không giới hạn các mặt hàng sau:

Thu mua phế liệu đồng tại Đăk Nông

Thu mua vải vụn tại Đăk Nông

Thu mua phế liệu inox tại Đăk Nông

bán phế liệu đăk nông

Thu mua phế liệu thiếc tại Đăk Nông

Thu mua phế liệu sắt tại Đăk Nông

Thu mua phế liệu nhôm tại Đăk Nông

Thu mua phế liệu hợp kim, niken tại Đăk Nông

Thu mua phế liệu chì tại Đăk Nông

Quy trình mua hàng phế liệu ở Đăk Nông hôm nay

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ zalo, điện thoại, gmail hoặc facebook của khách hàng. Tiến hành thẩm định, báo giá, thỏa thuận bán hàng, tới mua hàng tận nơi cho khách hàng, tiến hành dứt điểm thanh toán và dọn kho miễn phí trước khi rời đi theo 1 quy trình thống nhất niêm yết tại công ty.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng trong việc mua bán phế liệu giá cao tận nơi. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng tại Đăk Nông nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với 1 cuộc gọi qua công ty tận nơi, chỉ cần bạn có đủ số lượng đầu tấn, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi mua bán, bốc xếp trong ngày.

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu Đăk Nông đáp ứng

Thu mua phế liệu ĐăkNông giá cao

Khác với những vựa thu mua phế liệu Đăk Nông nhỏ lẻ khác trên địa bàn, Công ty thu mua phế liệu của Bảo Minh của chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo sẽ có mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có tình trạng o ép giá người bán. Thanh toán đúng mức giá theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Cơ sở phủ rộng cả nước

Chúng tôi có hệ thống cơ sở mở rộng trên địa bàn cả nước. Chuyên thu mua tận nơi giá cao. Cam kết uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Có hoa hồng hấp dẫn

Việc chi hoa hồng cho người giới thiệu cao đã là tiền lệ phát triển trong việc mua bán phế liệu ĐăkNông lâu nay. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đảm bảo cuộc sống cho đại lý cũng nhưu người môi giới khắp cả nước.

Thời gian thu mua linh hoạt

phế liệu đăk nông

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt nhất. Nhận thu mua phế liệu Đăk Nông tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua phế liệu tận nơi ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, công việc của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu tại Đăk Lăk giá cao

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua nhanh nhẹn, kiểm định, nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có trình độ giỏi, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả, thu mua và vận chuyển nhanh chóng.

Không ngại số lượng mua bán

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua với mọi loại số lượng khác nhau. Không ngại số lượng ít. Dù bạn có phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu giá tốt, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Mọi chi tiết bán hàng xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại : 0979.637.678 hoặc 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

 

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !
0979.637.678