Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : thu mua phế liệu giá cao

Công ty: Thu mua phế liệu giá cao uy tín

Công ty: mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Tính Chất Hóa Học Của Magiê – Ảnh Hưởng Sức Khỏe Của Magiê – Tác Động Môi Trường Của Magiê

mage

Hãy cùng Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh tìm hiểu về kim loại magie nào co thể thu mua phế liệu được nhé!

Khái niệm magiê

Magiê là Nguyên tố hóa học, kim loại, có ký hiệu Mg, nằm trong nhóm IIa trong bảng tuần hoàn, có số nguyên tử: 12, trọng lượng nguyên tử là: 24.312. Magiê là kim loại có màu trắng bạc và nhẹ. Mật độ tương đối của nó chính là 1,74 và mật độ 1740 kg / m 3 (0,063 lb / trong 3 hoặc 108,6 lb / ft 3 ). Magiê được biết đến từ rất lâu là kim loại cấu trúc nhẹ hơn trong công nghiệp, do trọng lượng thấp và khả năng hình thành những hợp kim chịu lực cơ học.

Magiê trong môi trường

Magiê là một nguyên tố kim loại phổ biến thứ tám và chiếm khoảng 2% của vỏ Trái đất tính theo trọng lượng, và nó là một nguyên tố dồi dào thứ ba được hòa tan trong nước biển.

Nó có được nguồn gốc rất phong phú trong tự nhiên, và nó được tìm thấy với số lượng quan trọng trong rất nhiều khoáng chất đá, như Magnetite, dolomite, olivine và serpentine. Nó được tìm thấy trong nước biển, nguồn nước ngầm và các lớp mặn. Đây là một kim loại có cấu trúc phong phú thứ ba trong lớp vỏ trái đất, chỉ vượt qua nhôm và sắt.

Theo như truyền thống thì đất nước Hoa Kỳ là nhà cung cấp kim loại lớn này trên thế giới, cung cấp tới 45% sản lượng của thế giới kể từ năm 1995. tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Hàn Quốc, Slovakia, Nga và Hy Lạp: Dolomite và magnesite được khai thác tại mức khoảng 10 triệu tấn mỗi năm.

Các ứng dụng của Magiê

Các hợp chất của Magiê luôn được sử dụng để làm vật liệu chịu lửa trong lót lò để sản xuất kim loại (sắt, thép và kim loại màu), thủy tinh và xi măng.

Với mật độ chỉ bằng khoảng 2/3 nhôm, nó có vô số ứng dụng trong trường hợp giảm trọng lượng là quan trọng, tức là trong chế tạo máy bay và tên lửa. Nó cũng sẽ có nhiều tính chất hóa học và ứng dụng luyện kim hữu ích, làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng phi cấu trúc khác.

Các ứng dụng khác gồm: loại bỏ các kim loại sắt và thép dưới dạng lưu huỳnh, tấm quang điện trong ngành in; chất khử để sản xuất urani tinh khiết và kim loại khác từ muối của chúng; chụp ảnh đèn pin, pháo hoa và pháo sáng.

mage
Hợp kim magiê được phổ biến khá rộng

Tính chất hóa học của Magiê

Số nguyên tử 12
Khối lượng nguyên tử 24.305 g.mol -1
Độ âm điện theo Pauling 1.2
Tỉ trọng 1,74 g.cm -3 ở 20 ° C
Độ nóng chảy 650 ° C
Điểm sôi 1107 ° C
Năng lượng của sự ion hóa đầu tiên 737,5 kJ.mol -1
Năng lượng của sự ion hóa thứ hai 1450 kJ.mol -1
Bán kính Vanderwaals 0,16nm
Bán kính ion 0,065nm
Đồng vị 5
Vỏ điện tử [Ne] 3s 2
Tiềm năng tiêu chuẩn – 2,34 V
Phát hiện Ngài Humphrey Davy năm 1808

Ảnh hưởng sức khỏe của magiê

Việc con người sử dụng từ 250 đến 350 mg/ ngày magiê và sẽ cần ít nhất 200 mg, nhưng cơ thể của chúng ta xử lý rất hiệu quả với nguyên tố này, lấy nó dùng làm thức ăn khi có thể và tái chế những gì chúng ta có khi không thể.

Không có những bằng chứng cho thấy magiê tạo ra ngộ độc toàn thân mặc dù việc quá ham mê trong công việc bổ sung magiê và thuốc có thể dẫn đến suy nhược cơ bắp, thờ ơ và nhầm lẫn.

Ảnh hưởng của công việc tiếp xúc với bột magiê: độc tính thấp & không được coi là nguy hiểm cho sức khỏe. Hít phải: bụi cũng có thể kích thích niêm mạc hoặc đường hô hấp trên. Mắt: các chấn thương cơ học hoặc hạt có thể nhúng vào mắt. Xem bột magiê cháy mà không có kính lửa có thể được dẫn đến “đèn flash của thợ hàn”, do ngọn lửa trắng dữ dội. Da: nhúng hạt trong da. Nuốt phải: không có khả năng; tuy nhiên, ăn phải một lượng lớn bột magiê có thể gây thương tích.

Nguy hiểm vật lý: Có thể nổ bụi nếu ở dạng bột hoặc dạng hạt, trộn chung với không khí. Nếu khô, nó có thể sẽ được sạc tĩnh điện bằng cách xoáy, vận chuyển khí nén, đổ vv

Có nguy hiểm hemical: Phản ứng dữ dội cùng với các chất oxy hóa mạnh. Các chất có thể được tự đốt cháy khi tiếp xúc với không khí hoặc độ ẩm sản xuất khó chịu hoặc khói độc. Phản ứng vô cùng dữ dội với nhiều chất gây nguy hiểm cháy nổ. Phản ứng với axit và nước tạo thành khí hydro dễ cháy (xem ICSC0001), gây ra nguy hiểm cháy nổ.

Sơ cứu: Chúng ta cần phải làm các thao tác sau khi Hít phải: loại bỏ không khí trong lành. bị dính vào Mắt: rửa mắt bằng với nước thật kỹ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Tiếp xúc Da: rửa lại bằng xà phòng và nước thật kỹ để loại bỏ các hạt. Khi Nuốt phải: nếu ăn một lượng lớn bột magiê, gây nôn và có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Tác động của magiê tới môi trường

Có ít thông tin có sẵn về tác động môi trường của khói magiê oxit. Nếu động vật có vú khác hít khói magiê oxit, chúng có thể chịu tác động tương tự như con người.

Trên môi trường 0 – 3 thanh ghi khói oxit magiê 0,8. Điểm 3 thể hiện mối nguy hiểm rất cao đối môi trường và 0 nguy cơ không đáng kể. Các yếu tố tính đến để đạt được thứ hạng này bao gồm mức độ độc hại hoặc độc hại của vật liệu và / hoặc thiếu độc tính của nó, và đo lường những khả năng duy trì hoạt động của nó trong môi trường và liệu nó có tích lũy trong các sinh vật sống hay không. Nó không tiếp xúc cùng với các chất.

Bột magiê không bị nghi ngờ là có hại cao cho môi trường xung quanh. Vì magiê oxit, đánh giá độc tính dưới nước của tlm 1000 ppm đã được thiết lập. “Đặc tính chất lượng nước của vật liệu nguy hiểm”.

Bìa viết được cung cấp bởi:

CÔNG TY THU MUA MAGIÊ PHẾ LIỆU BẢO MINH

Hotline: 0979.637.678 (Mr. Dương) – 0949.193.567 (Mr. Minh)

Email: phelieubaominh@gmail.com

Website: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !