Thu mua rác thải công nghiệp TPHCM và toàn quốc

xử lý rác thải
5/5 - (1 bình chọn)
Thu mua rác thải công nghiệp tận nơi Bảo Minh phục vụ khách hàng toàn quốc. Với phương châm thu mua phế liệu và làm sạch môi trường chính là nền tảng của sự phát triển lâu bền. Công ty thu mua phế liệu, xử lý chất thải công nghiệp, rác thải công nghiệp Bảo Minh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ môi trường, thu mua phế liệu tốt nhất cho Quý khách hàng.
Nhận kí hợp đồng hợp tác xử lý chất thải công nghiệp theo đúng quy trình, góp phần bảo vệ môi trường sống ngày càng xanh sạch đẹp.

Thu mua rác thải công nghiệp thanh lý Bảo Minh

Công ty mua phế liệu Bảo Minh luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ chính đồng hành cùng khách hàng trong việc chung tay bảo vệ môi trường. Bằng việc kí kết hợp tác phát triển và triển khai nhanh chóng các dự án xử lý rác thải, phế liệu, phế thải theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Với mong muốn trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ xử lý hàng đầu trên toàn quốc. Áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất vào Việt Nam.
Thu mua rác thải công nghiệp
Thu mua rác thải công nghiệp Bảo Minh nhận thanh lý tất cả các loại rác thải công nghiệp.
Luôn nâng cao tay nghề cho lực lượng kỹ sư tại chỗ cũng là 1 nhiệm vụ lớn của chúng tôi. Nhiều năm qua, Công ty Thu mua rác thải công nghiệp phế liệu Bảo Minh luôn đóng góp tích cục vào công cuộc xử lý môi trường, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững trong công cuộc bảo vệ an ninh xã hội.

Chất thải công nghiệp/ rác thải công nghiệp là gì?

Chất thải công nghiệp / rác thải công nghiệp là tất cả các chất thải phát sinh từ hoạt động gia công, sản xuất kinh doanh. Là 1 phần tất yếu sẽ phát sinh trong quá trình gia công, sản xuất, đặc biệt là của các ngành gia công cơ khí chính xác, công nghiệp nặng, may mặc, giày da, điện tử, ba lô, túi xách, xây dựng trong các nhà máy, luyện kim, công nghiệp và hoạt động khai thác khoáng sản… và rất nhiều ngành khác cũng như các công ty, xưởng gia công, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất lớn nhỏ.

Chất thải công nghiệp không thuộc nhóm chất thải sinh hoạt hay chất thải nguy hại ( danh mục chất thải nguy hại: theo thông tư 36/2015/TT – BTNMT ).

Chúng gây hại cho môi trường và con người 1 cách nghiêm trọng, có mặt trong môi trường theo hướng tiêu cực nếu không được xử lý đúng hoặc xử lý triệt để.

Thu mua rác thải công nghiệp
Thu mua rác thải công nghiệp tận nơi đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường

Rác thải công nghiệp được phân loại và xử lý như thế nào?

Rác thải công nghiệp sau khi được thải loại sẽ phải được phân loại và lưu trữ riêng với các chất thải sinh hoạt và cần phải giao đến đơn vị xử lý bằng hình thức bán/ cho/ tặng/ giao có trả phí cho đơn vị có chức năng xử lý môi trường, thu mua phế liệu công nghiệp hoặc là xử lý chất thải xây dựng theo quy định.

Phân loại Một số loại chất thải phổ biến Phương pháp xử lý rác thải công nghiệp
Phế liệu ( không độc hại và có khả năng tái sử dụng, tái chế ) Các loại rác vải từ ngành cơ khí, gia công hàng may mặc, túi xách, giày da, balo..

Mặt hàng tiêu biểu là: Giấy, nhựa, ni long, cao su, kim loại nặng, thủy tinh, …

Công ty sử dụng có thể tận dụng tự tái sử dụng, tái chế hoặc là chuyển giao cho đơn vị có chức năng kinh doanh xử lý rác thải không độc hại, mua bán, tái chế phế liệu, xử lý môi trường.
Nhóm rác thảikhông có khả năng tái sử dụng, tái chế Các chất thải còn lại Ký hợp đồng chuyển giao cho các đơn vị có chức năng vận chuyển và xử lý chất thải ( thiêu đốt, chôn lấp, phân hủy…)

Vì sao phải xử lý rác thải công nghiệp?

Cũng vì nguồn rác thải đa dạng và số lượng lớn, nên thường thì các đơn vị sản sinh rác thải phải thanh toán 1 số phí cơ bản cho dịch vụ xử lý rác thải, thu gom, dọn dạp vệ sinh môi trường. Nên 1 số công ty đã trực tiếp xả thải ra môi trường gây ảnh hưởng tới con người, thực vật và hệ sinh quyển.
Rác thải công nghiệp ngày càng được nhà nước quan tâm vì tầm ảnh hưởng tiêu cực của chúng đối với môi trường. Sự xuất hiện quá nhiều và đa chủng loại của rác thải công nghiệp đã dẫn đến sự ô nhiễm môi trường, lãng phí tài nguyên và các loại ô nhiễm khác nhau như: ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, phát sinh dịch bệnh và nhiều ảnh hưởng khác.

Quy định pháp luật hiện hành về quản lý rác thải công nghiệp:

Theo nghị định  38/2015/NĐ-CP Nghị định này quy định về: Quản lý chất thải bao gồm chất thải nguy hại,  chất thải rắn công nghiệp thông thường, chất thải rắn sinh hoạt,sản phẩm thải lỏng, nước thải, khí thải công nghiệp và các chất thải đặc thù khác; bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu.

Cũng theo Nghị định 155/2016/NĐ-CP Nghị định này quy định các hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi vi phạm hành chính, thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính, thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính; trách nhiệm và cơ chế phối hp trong hoạt động kiểm tra, thanh tra và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Theo số liệu thống kê của Bộ Tài nguyên và môi trường, cả nước hiện có lớn hơn 2 triệu tấn Rác thải công nghiệp phát sinh mỗi năm, trong này có hơn 50% tập trung ở TP.HCM và các tỉnh khác lân cận. Riêng lượng Rác thải công nghiệp nguy hại phát sinh mỗi năm là 130.000 tấn. Trong đó số lượng này chiếm 75% tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chún đang là mối hiểm họa lớn đối với hẹ thống sông ngòi, ao hồ, kênh rạch, đặc biệt là đối với nguồn nước ngầm.

Tính ở tỉnh Đồng Nai, nơi có 1 số lượng khu công nghiệp hoạt động khá cao, lượng RTCN nguy hại đang tăng lên nhanh chóng

Năm Số lượng rác thải
2000 5300 tấn
2001 6500 tấn
2006 9000 tấn
2009 13000 tấn
2021 20000 tấn

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của sở tài nguyên – môi trường các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TP.HCM, hiện trên địa bàn các tỉnh, thành này có khoảng 170 nhà thầu thu gom RTCN, nhưng chỉ có 22 đơn vị được cấp phép thu gom, vận chuyển, xử lý và tiêu hủy chất thải nguy hại. Số còn lại đều hoạt động dưới danh nghĩa “chuyên mua bán phế liệu và rác thải”, chỉ cần có giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch – đầu tư cấp là hoạt động được. Do đó rất khó kiểm soát họ xử lý chất thải nguy hại như thế nào.

Hiện nay, TP Hồ Chí Minh đang tập trung phân loại rác tại nguồn và yêu cầu doanh nghiệp phân loại rác thải sinh hoạt với rác thải công nghiệp. Vậy nên những cơ sở, công ty phát sinh lượng rác thải công nghiệp như cơ sở gia công,  hộ kinh doanh, công trình xây dựng,hộ gia đình hay công ty nhỏ có hoạt động sản xuất – gia công thấp, … sẽ gặp khó khăn trong việc tìm các đơn vị thu mua, xử lý chất thải quy mô nhỏ phù hợp với họ.

Dịch vụ thu mua rác thải công nghiệp, xử lý rác thải rắn Bảo Minh

Công ty Thu mua rác thải công nghiệp Bảo Minh ra đời trong bối cảnh đó, là hướng giải quyết và hợp tác với các đơn vị sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ của doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu ( đặc biệt là phế liệu kim loại như đồng nhôm sắt thép, chì, niken, hợp kim, thiếc, kẽm, gang, các loại gỗ vụn, dăm bào, mụn cưa, giấy, bìa carton, bọc nilông, nhận xử lý đèn huỳnh quang, bóng chiếu sáng các loại, các loại vỏ nắp trúng thưởng,  thùng phi nhựa, pallet nhựa, thùng phi sắt, pallet gỗ, phế liệu điện tử như bo mạch, bạc, vàng, phế phẩm may mặc, vải ngành may mặc, phụ liệu ngành may mặc, giày da, túi xách, ba lô, …).

Nhận thu gom xử lý rác thải công nghiệp phục vụ các ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, Chi hoa hồng cao khi nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu khu công nghiệp số lượng lớn và dài hạn.

Đến tận nơi thu gom, xử lý rác thải công nghiệp độc hại và không độc hại tại Thành phố Hồ Chí Minh,  Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương,Long An, Vũng Tàu.. cũng như các tỉnh trên toàn quốc

Thu mua rác thải công nghiệp
Thu mua rác thải công nghiệp

Ngoài ra công ty thu gom xử lý rác thải công nghiệp Bảo Minh còn chuyên

 • Xử lý chất thải, rác thải: Thu gom rác thải tận nơi, vận chuyển rác thải về nhà máy và xử lý rác thải công nghiệp…
 • Mua các loại phế liệu đặc biệt trong ngành điện tử như, bo mạch bạc, chip, ic, bo mạch vàng. Hay trong ngành gia công cơ khí chính xác như hợp kim, mũi khoan.
 • Thu mua phế liệu vải, mua hàng tồn kho thanh lý của ngành dệt, may, túi xách, ba lô…
 • Nhận tiêu huỷ hàng hoá hết hạn, lỗi sản xuất, hàng hết hạn, thực phẩm bẩn, hàng nhái. Những loại hàng hoá lỗi không kiểm dịch được, ngành vải, giày dép, hàng siêu thị, hàng điện tử.
 • Thu mua, đấu thầu tất cả nguồn hàng tồn động thanh lý của hải quan, công an hay tòa án phát mãi ra thị trường.
 • Mua các loại phế liệu đồng dây điện, sắt thép, nhôm, inox, chì, niken, hợp kim, thiếc, kẽm, bạc, vàng và các loại mặt hàng phế liệu về Kim loại.
 • Nhận ký Hợp đồng xử lý rác thải Công nghiệp dài hạn, tất cả mặt hàng quá date do doanh nghiệp thải ra.
 • Mua các loại máy móc thanh lý, mua thiết bị cũ, hư hỏng mà các công ty thải ra lớn hay nhỏ.
 • Mua các loại xe cơ giới, xe ben, xe nâng, xe cẩu, xe thùng, xe ô tô cũ.
 • Xử lý chất thải nguy hại giá rẻ: Xử lý hầu hết các loại chất thải nguy hại thường phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
 • Tiêu hủy hàng hóa không còn giá trị: sản phẩm lỗi, dản phẩm hết mùa hết hạn sử dụng, hàng quá date
 • Xử lý chất thải công nghiệp; Xử lý nước thải công nghiệp; Xử lý bùn thải công nghiệp
 • Thu mua phế liệu rác thải công nghiệp; Tiêu hủy hàng hóa; Tái chế dầu nhớt thải; Vệ sinh công nghiệp

Quy trình làm việc của công ty mua phế liệu rác thải công nghiệp Bảo Minh

Dịch vụ thu mua phế liệu, thu gom rác thải công nghiệp của Bảo Minh phục vụ khách hàng từ Nam ra Bắc tận nơi. Với đầy đủ chức năng xử lý môi trường, thu gom và xử lý rác thải xây dựng, phế liệu kim loại phế phẩm các loại, chúng tôi đăng kí kinh doanh các danh mục sau:
đăng kí xử lý rác thải
đăng kí xử lý rác thải của công ty mua phế liệu Bảo Minh

HƠN 10 NĂM NAY, CÔNG TY PHẾ LIỆU BẢO MINH VẪN HOẠT ĐỘNG VỚI CAM KẾT SAU:

Bước 1. Khảo sát nhanh chóng:
Ngay khi nhận được thông tin bán thanh lý rác thải công nghiệp của khách hàng qua hotline : 0979.637.678  khách hàng sẽ được nhân viên của Bảo Minh sẽ tư vấn các giải pháp và giá cả tận tình nhất hoặc nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi mà quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
Bước 2. Vận chuyển gọn gàng:
Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng trong việc Thu mua rác thải công nghiệp, thu mua phế liệu chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, phế liệu Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
Bước 3.Thanh toán đầy đủ:
Ngay khi các phế liệu, phế thải thanh lý được phân loại, tháo dỡ, bốc xếp và chất hết lên xe vận chuyển tới nhà máy, phế liệu Bảo Minh sẽ tiến hành thanh toán cho tất cả quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để quý khách không phải chờ đợi lâu.
Cam kết : Công ty thu mua phế liệu chúng tôi cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Bảng báo giá thu mua rác thải công nghiệp và xử lý rác thải công nghiệp:

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – kinh doanh, gia công, hộ kinh doanh, hộ gia đình, … và các cơ sở hoạt động kinh doanh – mua bán phế liệu hiện có nhu cầu mua bán phế liệu, thu gom, xử lý rác thải độc hại và không độc hại của các ngành công nghiệp tại TPHCM Và các tỉnh.

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực lớn về nhân lực, chuẩn bị trang bị hiện đại, để xây dựng uy tín thương hiệu với khách hàng, với niềm tin đối với quý khách hàng vào dịch vụ mà Bảo Minh cung cấp.
Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thiện hồ sơ pháp lý trong việc thu mua rác thải công nghiệp 1 cách chuyên nghiệp và đúng pháp luật nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

 Trụ sở chính : 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

0/5 (0 Reviews)
error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !