Phế liệu bảo minh hợp tác và thu mua phế liệu tại 1 số công ty lớn như: khăn lụa thiều hoa ; khăn quảng cổ ; công ty may balo; áo đồng phục công ty

Thu mua tôn cũ phế liệu, thu mua tole cũ, mái tôn cũ, tôn cây cửa cũ giá cao.

bán tôn cũ
Tôn cũ không còn dùng nữa trở nên cồng kềnh và chiếm diện tích, việc bỏ mái tôn cũ đi cũng là 1 vấn đề khá khó khăn bởi độ cồng kềnh của loại tole cũ này đặc trưng là chiếm diện tích.
Không có thời gian vận chuyển bốc xếp, cũng không có chỗ đổ đi những loại tôn cũ vụn nát.
Có 1 giải pháp nhanh gọn cho bạn là tìm 1 đơn vị thu mua tôn cũ tận nơi để bán thanh lý. Nhưng bạn chưa biết tìm địa chỉ bán mái tôn cũ ở đâu? bạn muốn tìm địa chỉ thanh lý tôn lợp cũ. Thì việc giao chúng cho các công ty thu mua tôn cũ phế liệu là điều sáng suốt mà nhiều khách hàng tại TPHCM, Hà Nội cũng như cả nước lựa chọn.

Bán tôn cũ TPHCM và Bán tôn cũ tại Hà Nội

Thu mua tôn cũ tại TPHCM là một công việc tưởng như khá đơn giản nhưng thực sự thì không như vậy, để có thể tháo dỡ tôn của ngôi nhà, 1 nhà xưởng lớn một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn cần có 1 đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và máy móc hiện đại hỗ trợ trong công việc này.
Thay vì tìm địa chỉ bán tôn cũ thì việc thanh lý tôn lợp cũ cho công ty thu mua phế liệu Bảo Minh sẽ mang tới lợi ích cho 2 bên:
bán tôn cũ

GIÁ TÔN CŨ HÔM NAY, GIÁ TOLE CŨ PHẾ LIỆU TẠI TPHCM

Để biết giá thu mua tole cũ, mua tôn phế liệu hôm nay xin vui lòng liên hệ số  0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h hoặc xem bảng giá phế liệu hôm nay tại đây để biết chi tiết hơn.

BÁN TÔN CŨ TPHCM, BÁN TÔN CŨ TẠI HÀ NỘI VÀ CẢ NƯỚC CHO AI?

Tại TPHCM, Hà Nội cũng như các dịch vụ thu mua phế liệu khác. Công ty Phế Liệu Bảo Minh thu mua tôn cũ phế liệu tận nơi giá cao như sau:

Thu mua tôn cũ phế liệu, tôn nhà xưởng, tôn nhà ở, tôn lợp che chắn công trình xây dựng..

Thu mua tole cũ, thu mua mái tôn cũ

Thu mua tôn cây cửa cũ giá cao.

thu mua tôn cũ tận nơi
thu mua tôn cũ tận nơi
Ngoài ra công ty Bảo Minh còn Thu mua tôn cũ các loại khác, và thu mua cửa cũ của các nhà xưởng cần thanh lý ở khu vực TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên thu mua tôn cũ và cửa cũ của các tổ chức cá nhân khác. Thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, mua phế liệu inox tận nơi giá cao
Các loại cửa cũ cũng được chúng tôi thu mua triệt để tận nơi như: cửa cuốn cũ, cửa sắt cũ, cửa kéo cũ, cửa khép 2 cánh cũ, 1 cánh hoặc 4 cánh cũ, cửa cổng cũ, các loại cửa lùa cũ, của sổ cũ… khách hàng có thể được tính giá/cánh hoặc giá/m2.đ tùy ý.
Tất cả các loại tôn như: tôn màu, tôn lạnh, tôn kẽm, tole sóng, tôn sóng vuông, tôn sóng tròn, tôn sóng lớn, tôn sóng nhỏ với nhiều loại kiểu sóng khác nhau, kích thước tứ 1m2 trở lên, công ty thu mua tôn cũ Bảo Minh luôn mong muốn được hợp tác với những khách hàng có thể bán hoặc giới thiệu cho chúng tôi mua được những lô hàng lớn trên cả nước.
Tất nhiên việc tri ân khách hàng giới thiệu là điều không thể thiếu, công ty thu mua tôn cũ Bảo Minh chấp nhận chia đôi lợi nhuận để có được mối hàng lâu dài.
xem thêm: thu mua sắt phế liệu giá cao

QUY TRÌNH THU MUA TÔN CŨ TẠI TPHCM CỦA BẢO MINH

Bởi đây là 1 công việc khá khó khăn với nhiều người, và giá thành thu mua tole cũ cũng rất rẻ, vậy nên nhiều đơn vị đang ngại mua. Nhưng đến với Bảo Minh. Bằng sự chuyên nghiệp và hỗ trợ máy móc hiện đại, chúng tôi bốc xếp, vận chuyển tole cũ về kho bãi 1 cách nhanh nhất bằng quy trình sau:
B1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát hàng hóa
B2: Thỏa thuận mua bán, hình thức cân đo, ngày giờ lấy hàng.
B3: Đến lấy hàng theo như ý của khách hàng sắp xếp để thuận tiện cho khách nhất
B4: Thanh toán trước khi hàng rời bãi của khách bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu khách yêu cầu
B5: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi miễn phí sạch sẽ cho khách trước khi rời đi.
Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thu mua tôn cũ, thu mua mái tôn cũ, tôn cây cửa cũ Tại TPHCM và cả nước. Bảo Minh luôn đáp ứng các tiêu chí: mua hàng nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
Mọi chi tiết về mua bán tole cũ phế liệu, sắt vụn phế liệu, tole sắt vụn, cui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.
thu mua tôn cũ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : thumuaphelieugiacao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *