Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : mua phế liệu tại Hà Nội

Công ty: Thu mua phế liệu giá cao uy tín

Công ty: mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Thu mua thùng phi phế liệu, thùng phi sắt, thùng phi nhựa giá cao

Thùng phuy sắt

Thùng phi là một loại vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy, công xưởng sản xuất. Thùng phi có nhiều loại và thường được sử dụng làm nơi chứa nước hay các hợp chất hóa học để phục vụ sản xuất. Khi thùng phi bị hỏng hoặc không còn giá trị sử dụng thì buộc chúng ta cần phải mua thay thế. Với thùng phi cũ phế liệu, bạn đang không biết xử lý như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty phế liệu Bảo Minh của chúng tôi chuyên Thu mua thùng phi phế liệu, mua bán thùng phuy cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) uy tín, chất lượng.

Thu mua thùng phi cũ phế liệu

Với các loại phế liệu thùng phi, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp thu mua, vận chuyển các loại phế liệu tận nơi. Hiện nay, có 2 loại phế liệu thùng phi phổ biến mà chúng tôi thu mua: thùng phi nhựa và thùng phi sắt. Hầu hết, đây đều là các loại phế liệu cũ, đã qua hoặc không còn giá trị sử dụng nào nữa. Một số dạng phế liệu thùng phi có kích thước lớn nhỏ đều được thu mua như:

Thu mua thùng phi sắt cũ 200l

Thu mua thùng phuy sắt
Thu mua thùng phi sắt được mua với giá khá cao

Thu mua thùng phi sắt nắp kiềng cũ

Thu mua thùng phi sắt 2 sóng nắp nhỏ cũ

Thu mua thùng phi sắt 10 sóng nắp nhỏ cũ

Thu mua thùng phi nhựa cũ 200l

Thùng phuy sắt
Thùng phi sắt là mặt hàng được chúng tôi mua nhiều

Thu mua thùng phi nhựa cũ 220l

Thu mua thùng phi nhựa cũ 1000l

Thùng phi sắt 2 sóng nắp nhỏ

Thùng phi nhựa nhỏ 220l

Ngoài ra, những loại thùng phi cũ có kích thước nhỏ hơn cũng được thu mua và mua với số lượng lớn, giá thành hợp lý.

Ngoài mua thùng phuy cũ, chúng tôi còn nhận mua bán phế liệu giá cao, mua đồng nhôm inox, mua sắt thép cũ tận nơi trên cả nước.

Thùng phi là gì?

các loại thùng phuy
các loại thùng phi hiện nay

Thùng phi hay còn gọi là thùng phuy: là loại vật liệu có dạng hình ống dùng để chứa các chất có dung tích lớn. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thùng phi: thùng phi sắt và thùng phi nhựa. Dung tích phổ biến của các loại thùng phi khoảng 200l, 220l. Hai loại thùng phi này có đặc điểm, hình dáng bên ngoài tương tự như nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có sự khác biệt đôi chút về chất liệu, mỗi chất liệu sẽ chuyên đựng một loại dung dịch nhất định.

Thùng phi được dùng để làm gì?

Như đã nói ở trên, thùng phi được dùng để chứa đựng các loại dung dịch hóa học để phục vụ cho hoạt động sản xuất. Thùng phi sắt thường được dùng để chứa các chất như axit, các loại axit có tính ăn mòn cao, cồn, chất tẩy rửa. Nguyên nhân là do các loại thùng phi sắt được chế tạo từ loại vật liệu có khả năng chống sự ăn mòn, rỉ sét và va đập mạnh. Ngoài ra, thùng phi sắt không dẫn điện, dẫn nhiệt kém nên khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn. Còn với các loại thùng phi nhựa, nó cũng được sử dụng làm vật chứa một số loại axit, các loại thuốc nhuộm, tẩy,…Hay các loại thùng phi nhựa cũng được dùng làm nơi cất giữ thực phẩm, các loại cát, vôi trong xây dựng. Đặc biệt, ở một số nơi người còn sử dụng thùng phi nhựa để kết bè cá.

Quy trình thu mua thùng phi cũ

Thùng phuy phế liệu
Thùng phi phế liệu được Bảo Minh thu mua và xử lý nhanh chóng

Sau khi được thỏa thuận và thu mua các loại thùng phi (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) đựng thực phẩm gia đình hay hóa chất công nghiệp sẽ được đem đi phân loại và xử lý. Các loại thùng phi được thu gon sẽ được đem đi xử lý các tạp chất dư thừa có trong thùng. Tất cả các loại chất rắn, cặn hóa chất sẽ được đem đi phân hủy để tránh làm ô nhiễm môi trường. Cuối cùng, các loại thùng phi sẽ được đem đi rửa sạch với các loại chất tẩy hoặc dung môi. Với các loại thùng có thể xử lý tại chỗ sẽ được xử lý trực tiếp tại cơ sở đó. Còn những loại thùng đã bị hỏng, không thể sử dụng sẽ được chuyển đi nơi khác để tập hợp và tái chế ra các sản phẩm mới. Việc thu mua và tái chế sẽ giúp môi trường sống trong lành, sạch sẽ hơn.

Thu mua thùng phuy cũ giá cao Bảo Minh báo giá thùng phuy cũ

  • Giá thùng phuy cũ phế liệu hôm nay từ 89.000đ – 128.000 đ/ cái.

Là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra được mức giá phế liệu phù hợp nhất, thỏa ý khách hàng. Các loại thùng phi cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa) đều được chúng tôi thu mua trực tiếp tận tình, tận nơi. Giá cả của các sản phẩm thùng phi cũ được thu mua sẽ được định giá dựa trên nhiều yếu tố có thể là cân nặng, kích thước, hình thức bên ngoài mới hay cũ,…Chúng tôi sẽ thẩm định và cân nhắc để đưa ra được một mức giá hợp lý cho cả đôi bên. Tuy nhiên, với mức giá này chúng tôi khẳng định rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ cao hơn định giá thị trường rất nhiều.

Lĩnh vực thu mua phế liệu cũ không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Giá cả phải hợp lý, chất lượng dịch vụ phải uy tín thì khách hàng mới có thể tin tưởng và yêu thương. Và đây cũng chính là một trong những phương châm hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang có các loại thùng phi cũ hay các loại phế liệu khác, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Với một số thông tin về hình thức và giá thành trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn có nhiều hiểu biết về phương thức hoạt động và có thể tự định giá được các loại phế liệu thùng phi cũ (thùng phi sắt, thùng phi nhựa). Bạn nên cân nhắc và lựa chọn các cơ sở, công ty chuyên thu mua phế liệu để được một mức giá phế liệu phù hợp nhất chẳng hạn như công ty chúng tôi vậy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !