Phế liệu bảo minh hợp tác và thu mua phế liệu tại 1 số công ty lớn như: khăn lụa thiều hoa ; khăn quảng cổ ; công ty may balo; áo đồng phục công ty thu mua phế liệu tại thiết kế web uy tín

Thu mua dây điện cũ tại quận 1 – Mua đồng phế liệu quận 1

mua dây điện cũ quận 1

Tại quận 1 nói riêng và tất cả các quận huyện còn lại của TPHCM nói chung, Công ty mua Phế Liệu Bảo Minh xin cam kết thu mua phế liệu đồng, mua bán đồng dây điện cũ, thu mua dây cáp điện cũ, dây điện thoại, dây điện cũ 1pha, 2 pha, 3 pha, loại 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi.. với giá cao nhất thị trường.

Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quy đổi 1m dây điện bằng bao nhiêu kg để sau này bạn bán hàng cho ai đi nữa. Bạn vẫn yên tâm về số kg hàng hóa bạn bán ra.

Tại quận 1, chúng tôi thu mua phế liệu dây điện cũ và các loại kim loại cũ liên quan đến đồng, nhôm, inox, sắt thép..tại Phường Tân Định,  Phường Đa Kao, Phường Bến Nghé, Phường Bến Thành, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Cầu Ông Lãnh, Phường Cô Giang, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Cầu Kho. tại tất cả con đường lớn nhỏ của quận 1, chúng tôi đến tận nơi để thu gom trong vòng 1h.

KHI BẠN CẦN BÁN PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN CŨ HÃY GỌI NGAY: 0979.637.678 – 0949.193.567 

MUA BÁN DÂY ĐIỆN CŨ, DÂY CÁP ĐIỆN CŨ, DÂY ĐIỆN 3 PHA CŨ, DÂY CÁP QUANG TẠI QUẬN 1

Ngoài việc đến thu mua phế liệu quận 2 trực tiếp tại công trình, nhà xưởng, công ty. Chúng tôi còn rất mong muốn tìm được đối tác, được hợp tác với bạn để dẫn mối, chào hàng. Dù bạn là cá nhân hay chủ công ty, xí nghiệp hay quản lý xưởng công trình. Dù bạn là chị nội trợ, hay anh phu xe, kế toán hay người ngoài công ty có mối quan hệ có thể giới thiệu hàng hóa thì hãy đến với Bảo Minh.

thu mua dây điện cũ quận 1

Chỉ cần bạn có nguồn hàng muốn bán về đồng dây điện, đồng dây cáp, nói chung là liên quan tới đồng phế liệu, Bảo Minh cam kết thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng giá cao nhất trên thị trường TPHCM và cả nước. Chi hoa hồng cho người giới thiệu lên tới 50% cho tất cả mặt hàng bạn bán hoặc tặng tiền mặt 10 triệu cho khách hàng ngay khi kết thúc mua bán.

Với đối tác, bạn hàng dẫn mối, Bảo Minh với hình thức làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và chân thành đáp ứng những yêu cầu khắt khe để được làm đối tác với bạn.

xem thêm:  thu mua dây điện cũ giá cao

Bảo Minh bao tiêu thu mua dây điện cũ quận 1 các loại như sau:

Thu mua dây điện 1 lõi đồng, thu mua dây điện 2 lõi, thu mua đồng cáp, đồng 3 pha cũ quận 1, mua bán dây cáp điện, mua dây điện 3 pha cũ.

Thu mua dây điện, cáp đồng, cáp các loại cũ quận 1,

Thu mua tất cả phế liệu từ dây điện, dây điện cũ quận 1,

Thu mua dây điện cũ từ kho, công trình cũ quận 1,

Thu mua dây điện cần thanh lý, tồn kho cũ quận 1,

Thu mua dây điện loại 1, loại 2, loại 3, dây cáp điện thoại..cũ quận 1,

mua dây điện cũ quận 1

Quy trình mua bán dây điện cũ phế liệu giá cao ở Quận 1

Hơn 10 năm nay tại TPHCM và trên tất cả tỉnh thành của cả nước, để có lòng tin trong lòng khách hàng thu mua phế liệu đồng quận 1, chúng tôi luôn thu mua theo 1 quy trình nhất định sau:

B1: Khảo sát báo giá phế liệu dây điện cũ tại Quận 1: sau khi nhận được thông tin cần bán phế liệu của khách hàng chúng tôi sẻ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn tận tình, báo giá tốt nhất, thỏa thuận giá cả tại nơi khách hàng Quận 1.

B2: Vận chuyển phế liệu: Ngay sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng đồng ý bán phế liệu ở Quận 1, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân viên bốc vác, thu gom, vệ sinh, đội xe tải riêng đến tháo dỡ chuyên nghiệp nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

B3: Thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của khách: Thanh toán nhanh chóng, bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản 1 lần cho khách

B4: Dọn dẹp kho bãi miễn phí cuối năm cho khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu với chúng tôi 1 lần duy nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả phế liệu như:

 • Thu mua phế liệu nhôm,
 • Thu mua phế liệu sắt thép,
 • Thu mua phế liệu máy móc, hư cũ,
 • Thu mua phế liệu đồng,
 • Thu mua phế liệu carbay, thép gió, mũi khoan,
 • Thu mua  phế liệu niken, nikne hạt, niken tấm,
 • Thu mua phế liệu nhựa, thiếc chì,
 • Thu mua phế liệu công trình
 • Thu mua phế liệu hợp kim, đồ điện, hư cũ,
 • Thu mua phế liệu inox,
 • Thu mua chì phế liệu, chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua hợp kim, carbay, mũi khoan, thép gió phế liệu,
 • Thu mua phế liệu thiếc chì,vải vụn, vải cuộn, vải tồn kho,
 • Thu mua phế liệu khác như thanh lý hàng hư, cũ, thiết bị hàng bị lổi trong quá trình sản xuất, thu gom, xác nhà cũ, thu mua xác tàu bè, thu mua điện thoại, máy tính, máy in, máy móc công nghiệp cũ…

Hãy liên lạc với Bảo Minh ngay hôm nay để nhận ưu đã bán hàng tặng 10 triệu trong năm 2019.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Hotline:- 0979.637.678 (Mr. Dương) -0949.193.567 (Mr. Minh)

Email: phelieubaominh@gmail.com

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Địa chỉ IP của bạn đã được thêm !