Các loại nhôm cũ được thu mua hiện nay – Phế liệu Bảo Minh

Web thu mua phế liệu

Hiện nay, trên thị trường các tỉnh, Thành Phố tập trung nhiều khu công nghiệp như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai.. hàng năm sản sinh ra khoảng 4300 tấn phế liệu nhôm, Các loại phế liệu được các công ty thu mua phế liệu nhôm cũ săn đón. Hiện nay tại thị trường TPHCM, Có 1 số cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín được Top 10 TPHCM xếp hạng uy tín, mua bán tận nơi, chính sách bán hàng tốt nhất.

Phế liệu nhôm cũ bao gồm những gì?

Phế liệu nhôm cũ bao gồm tất cả các loại nhôm đã không còn giá trị sử dụng nữa nhưng rất có giá trị phế liệu đối với Bảo Minh như:

phế liệu nhôm đà, nhôm máy, nhôm kính cũ, nhôm thanh, nhôm vụn, nhôm khuôn, phôi nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm…

Ứng dụng của phế liệu nhôm hiện nay trong đời sống

Theo wiki thì tính theo cả số lượng và giá trị, việc sử dụng nhôm trong đời sống vượt tất cả các kim loại khác ngoại trừ sắt, và nó là 1 kim loại đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Nhôm nguyên chất có sức chịu kéo thấp, nhưng tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như đồng, magiê, mangan , kẽm, và silic. Khi được gia công cơ nhiệt, các hợp kim nhôm này có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể.

Các hợp kim nhôm tạo thành một thành phần quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.
Khi nhôm được bay hơi trong chân không, nó tạo ra lớp bao phủ phản xạ cả ánh sáng và cả bức xạ nhiệt. Các lớp bao phủ này tạo thành một lớp mỏng của axít nhôm bảo vệ kim loại này không bị hư hỏng như các lớp bạc bao phủ vẫn hay bị. Trên thực tế, gần như toàn bộ các loại gương hiện đại thời nay đều được sản xuất sử dụng lớp phản xạ bằng kim loại nhôm trên mặt sau của thủy tinh. Các gương của kính thiên văn cũng được phủ một lớp mỏng nhôm, nhưng là ở mặt trước là để tránh các phản xạ bên trong mặc dù điều này làm cho bề mặt nhạy cảm hơn với các tổn thương.
Các loại vỏ phủ nhôm đôi khi được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu để tăng nhiệt độ cho chúng, nhờ vào đặc tính hấp thụ bức xạ điện từ của Mặt Trời tốt, mà bức xạ hồng ngoại vào ban đêm thấp.
Hợp kim nhôm, nhẹ và bền, được dùng để chế tạo các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tô, máy bay, xe tải, toa xe tàu hỏa, tàu biển, v.v.)
Đóng gói (can, giấy gói, v.v)
Xử lý nước
Xây dựng (cửa sổ, cửa, ván, v.v; tuy nhiên nó đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây dẫn phần cuối cùng của các mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.
Các hàng tiêu dùng có độ bền cao (trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)
Các đường dây tải điện (mặc dù độ dẫn điện của nó chỉ bằng 60% của đồng, nó nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn
Chế tạo máy móc.
Mặc dù tự bản thân nó là không nhiễm từ, nhôm được sử dụng trong thép MKM và các nam châm Alnico.
Nhôm siêu tinh khiết (SPA) chứa 99,980%-99,999% nhôm được sử dụng trong công nghiệp điện tử và sản xuất đĩa CD.
Nhôm dạng bột thông thường được sử dụng để tạo màu bạc trong sơn. Các bông nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ — khi khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra một lớp kháng nước rất tốt.
Nhôm dương cực hóa là ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng.
Phần lớn các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.
Ôxít nhôm, alumina, được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng corunđum, emery, ruby và saphia và được sử dụng trong sản xuất thủy tinh. Ruby và saphia tổng hợp được sử dụng trong các ống tia laser để sản xuất ánh sáng có khả năng giao thoa.
Sự ôxi hóa nhôm tỏa ra nhiều nhiệt, nó sử dụng để làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, nhiệt nhôm và các thành phần của pháo hoa.
Phản ứng nhiệt nhôm dùng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm Cr Vonfarm W…)

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm cũ hôm nay

Hiện nay giá thu mua nhôm phế liệu được Bảo Minh báo giá tới khách hàng dựa trên các loại sau:

Thu mua nhôm cũ
Thu mua nhôm cũ là 1 nguồn hàng lớn mạnh của công ty chúng tôi.

Giá phế liệu nhôm loại 1 giao động từ 55.000 – 65.500

Giá phế liệu nhôm loại 2 giao động từ 45.000 – 55.000

Giá phế liệu nhôm loại 3 giao động từ 25.000 – 35.500

Nếu muốn xem chi tiết bảng giá phế liệu 2019 tại đây hoặc muốn thỏa thuận giá cao hơn hãy liên lạc cho chúng tôi vào số hotline 09796376780949193567 nhé.

Web thu mua phế liệu uy tín hiện nay

Dạo 1 vòng tìm kiếm google, bạn sẽ thấy Bảo Minh, sẽ thấy thương hiệu được xuất hiện và nhắc đến nhiều, không phải ở mục quảng cáo, mà là mục seo tự nhiên ” là kết quả đánh giá của google dựa trên kết quả phân tích tìm kiếm khách hàng thực tế”

Điều này chứng tỏ chúng tôi được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Web thu mua phế liệu
Web thu mua phế liệu Bảo Minh là 1 địa chỉ được khách hàng tin tưởng suốt 10 năm nay

10 năm qua trang web thumuaphelieugiacao.com.vn đã là 1 trang web uy tín được khách hàng bình chọn.

Một năm chúng tôi phục vụ thu mua nhôm phế liệu
khoảng 3.600 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Với trụ sở đặt tại TPHCM và Hà Nội và chi nhánh trên cả nước, chúng tôi thu mua với giá cao nhất, nhanh chóng, tận nơi và cam kết thu gom, dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : thumuaphelieugiacao.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *