Công ty mua phế liệu giá cao đồng, nhôm, sắt thép, inox, hợp kim. Chúng tôi thu mua phế liệu trên cả nước.

Thu mua phế liệu giá cao, thu mua phe lieu gia cao

Home>Thu mua phế liệu>Thu mua phế liệu tại Bến Tre

Thu mua phế liệu tại Bến Tre

Thu mua phế liệu tại Bến Tre
5 (100%) 4 votes

Thu mua phế liệu tại Bến Tre là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Thu mua phế liệu tại Bến Tre,thu mua phế liệu giá cao,thu mua phe lieu tai ben tre,thu mua phe lieu gia cao

Thông tin dịch vụ thu mua phế liệu tại Bến Tre của chúng tôi gồm:

Thu mua phế liệu các loại kim loại: đồng, chì, niken, nhôm, inox…
Thu mua phế liệu các loại :phế liệu, phế phẩm công nghiệp, nhựa, giấy…
Thu mua phế liệu các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý
Thu mua phế liệu các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế.
Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu công trình
Thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu giấy nhựa
Thanh lý máy móc cũ văn phòng

Đến với công ty thu mua phế liệu tại Bến Tre của chúng tôi quý khách hàng được đảm bảo:

Công ty thu mua phế liệu có giá cả cạnh tranh: Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi đảm bảo mua giá cao cao nhất thị trường.
Công ty thu mua phế liệu không ngại số lượng: Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.
Công ty thu mua phế liệu mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện: Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xâydựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết……
Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các bên trên toàn Miền Nam và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Tiêu chí hoạt động của công ty thu mua phế liệu tại Bến Tre

– Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình , vui vẻ không ép giá và không ngại xa.
– Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu trên toàn quốc.
– Công ty thu mua phế liệu không ngại số lượng dù số lượng ít.
– Công ty thu mua phế liệu có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
– Công ty thu mua phế liệu có quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Với sự phát triển của thị trường, công ty thu mua phế liệu của chúng tôi cũng mở rộng quy mô ra các tỉnh lân cận như: thu mua phế liệu tại Bình Phước, Bình Dương, thu mua phế liệu tại Đồng Nai và đặc biệt là thu mua phế liệu tphcm.

Quy trình thu mua phế liệu tại Bến Tre

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau :
1.Công ty thu mua phế liệu khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 0969 080 556 – 0979 637 678 (Mr. Minh) quý khách sẽ được nhân viên của công ty thu mua phế liệu chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu. Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ khảo sát và thỏa thuận giá cả.,chúng tôi thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường.
2. Công ty thu mua phế liệu vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, công ty thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ. Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ không phải để quý khách chờ lâu.
3. Công ty thu mua phế liệu sẽ thanh toán nhanh gọn: Ngay khi các phế liệu được công ty thu mua phế liệu củachúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, công ty thu mua phế liệu sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc.

Trong Luật đã quy định rất rõ: Các cơ sở kinh doanh phế liệu phải đáp ứng những yêu cầu bắt buộc- ngoài giấy phép kinh doanh, còn phải có giấy cam kết bảo vệ môi trường, có hệ thống phòng chống cháy nổ … Quy định là thế, nhưng trong thực tế, phần lớn các cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu tự thân hoạt động khi chưa bảo đảm được các điều kiện nêu trên.

CÔNG TY THU MUA PH LIU GIÁ CAO  VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại :0979 637 678 – 0969  080 556  (Mr. Dương)
Website: thumuaphelieugiacao.com.vn
Email: phelieuvietduc@gmail.com