Công ty mua phế liệu giá cao đồng, nhôm, sắt thép, inox, hợp kim. Chúng tôi thu mua phế liệu trên cả nước.

Thu mua phế liệu giá cao, thu mua phe lieu gia cao

Home>Thu mua phế liệu>Thu mua hàng quá đát

Thu mua hàng quá đát

Thu mua hàng quá đát
5 (100%) 4 votes

Công ty thu mua phế liệu giá cao chuyên nhận hợp đồng thu mua hàng quá đát nhanh các loại  phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, các loại trên toàn quốc.

Thu Mua Hàng Quá Đát,thu mua hang qua dat,thu mua phế liệu giá cao,thu mua phe lieu gia cao

Xử lý chất thải nguy hại và thu mua phế liệu giá cao như: Phế liệu sắt, thép, nhôm, đồng, gỗ vụn, dăm bào, giấy, carton, bọ nilong, thùng phi sắt, thùng phi nhựa, pallet gỗ, pallet nhựa,…. công ty thu mua phế liệugiá cao cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Dịch vụ của công ty thu mua phế liệu giá cao bao gồm

Chuyên thu mua hàng quá đát các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu,gang, thiếc, phế liệu…

-Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….
– Thu mua phế liệu giá cao các kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…
– Thu mua phế liệu giá cao các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.
Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
– Thu mua các loại sản phẩm kim loại khác hư lỗi do quá trình sản xuất.

Tại sao quý khách hàng lại chọn công ty thu mua phế liệu giá cao

Vì công ty cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, giá cả cạnh tranh với các công ty khác .
Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
Chúng tôi là một công ty thu mua phế liệu giá cao luôn lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu nhanh chóng gọn lẹ mọi trường hợp.
Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu giá cao còn nhận thầu với giá cao. Công ty thu mua phế liệu giá cao sắt các công trình như sắt UV giàn giáo. Phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. Với đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu đông đảo lấy hàng 24/24 h.
Công ty thu mua phế liệu giá cao làm việc với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao của chúng tôi:

Khi khách hàng đến với công ty thu mua phế liệu chúng tôi sẽ thực hiện ba bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

1. Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 0979.637.678 hoặc 0969.080.556 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
2. Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, phế liệu Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
3. Thanh toán nhanh gọn: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

Chúng tôi rất chân trọng chờ đón thông tin để được hợp tác với quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO  VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại :0979 637 678 – 0969  080 556  (Mr. Dương)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website:www.thumuaphelieugiacao.com.vn